Câu chuyện của bờ vai

Trên vai nàng, một cô gái đẹp gần ba mươi, mình đẹp cùng nàng và sống những ngày tươi trẻ với làn da mịn màng căng tràn sức sống. Nàng hay chọn những chiếc áo hở vai để khoe vẻ đẹp phụ nữ, hờ hững nhưng kiêu hãnh một cách kín đáo. Thanh xuân chính là một nhan sắc.

Bờ vai xinh xắn – gia sản mỗi cô gái cần nâng niu, chăm sóc

Bờ vai xinh xắn – gia sản mỗi cô gái cần nâng niu, chăm sóc

Nhưng mỗi ngày trôi qua, mình đọc được nỗi lo trong đôi mắt diễm lệ ấy. Có gì lạ đâu khi một phụ nữ có bàn tay đẹp sẽ luôn phải dùng lotion đặc biệt cho da tay; ai có mái tóc dày đẹp thì chỉ cần bị rụng tóc chừng một tuần sẽ mất ăn mất ngủ; chế độ ăn uống, tập luyện và sinh hoạt điều độ luôn là mối quan tâm của những ai sở hữu vòng eo 60 cm lý tưởng. Làn da lụa là của nàng cũng vậy. Mình từng thấy nàng thất vọng đến hốt hoảng sau một tuần đi du lịch bụi trở về, làn da trở nên thô ráp vì gió, bỏng rát vì nắng, nhất là ở bờ vai - cũng là bộ mặt của mình. Bản thân mình trong những ngày đồng hành kinh khủng ấy (mình ghét những ngày ấy) thì nhớ quay quắt những lúc được “chơi đùa” với “bạn” sữa tắm ở nhà. Nhất là khi nàng dùng Dove để chăm sóc làn da cơ thể - tận hưởng những khoảnh khắc êm ái, dịu nhẹ và thơm thơm dịu dàng trong bồn tắm. Suốt một tuần sau đó, mình yêu Dove hơn bao giờ hết, ấy là mỗi khi nàng thoa những giọt sữa tắm trắng ngà lên vai để phục hồi làn da. Và hẳn cũng là với nàng, Dove tuyệt vời hơn cả những liệu pháp spa đặc biệt, bỏ xa những gói chăm sóc da bằng sữa tươi tốn kém cầu kỳ. Hiệu quả thấy rõ và phương pháp đơn giản, sữa tắm Dove đã bước vào phòng tắm nhà nàng như thế đó bạn ạ.

Yêu nhất những lúc được đắm mình trong làn bọt thanh tẩy bụi bẩn, sau một ngày cùng nàng rong ruổi…


 Hành trình trải nghiệm “Thử và tin-sữa tắm Dove tốt hơn cả sữa” đã chiếm được lòng tin của hơn 160.000 phụ nữ trên toàn quốc. Còn bạn, hãy cùng Dove nâng niu làn da mịn màng mỗi ngày nhé!
Bờ vai xinh xắn – gia sản mỗi cô gái cần nâng niu, chăm sóc