Thứ ba, 10/12/2019 - 08:00

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan

Dân trí

Yanmar đã trưng bày khu vực gian hàng đồng hành cùng các cổ động viên nhằm hòa chung không khí sôi động trước trận cầu được mong chờ Việt Nam - Thái Lan trên sân Mỹ Đình, ngày 19/11/2019, với khẩu hiệu “WE ARE TOGETHER - Cùng ươm mầm hy vọng”.

Yanmar, Nhà tài trợ chính của Đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đón tiếp hơn 1.000 khách hàng tham quan và chơi đá bóng, chụp hình với cầu thủ, chụp hình với máy kéo Yanmar YM và tham gia khảo sát nhận vô số quà tặng trong chương trình gồm mũ lưỡi trai, bóng đập cổ cũ, quạt và áo mưa với logo của Yanmar.

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 1

Toàn cảnh gian hàng YANMAR với biển quảng cáo ấn tượng cả 4 mặt

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 2
Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 3

Trò chơi Thử tài đá bóng

Cả “cầu thủ” và “thủ môn” đều là các cổ động viên nhiệt tình thay phiên nhau tạo nên những cú sút vào 3 khung thành đại diện cho mục tiêu bền vững mà Yanmar luôn gắn liền “Land - Đất đai”, “Sea - Biển” và “City - Thành phố”, với các sản phẩm tiêu biểu như máy nông nghiệp, động cơ thủy, máy công nghiệp, máy phát điện, v.v…

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 4

Chụp hình với cầu thủ

Mô hình 3 cầu thủ nổi bật trong Đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dụng với khí thế nhiệt huyết bùng nổ, sẵn sàng mang đến chiến thắng cho đội tuyển. Phía sau là hình ảnh sân vận động đầy ắp khán giả, bên cạnh là chiếc máy kéo Yanmar đang vận hành trên đồng cùng với dòng chữ “Cùng ươm mầm hy vọng”, là lời khẳng định Yanmar sẽ luôn chắp cánh và đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam.

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 5

Chụp hình và chia sẻ hình ảnh lên Facebook

Trước giờ bóng lăn luôn mang lại cảm giác háo hức, chờ đợi, vì thế rất nhiều cổ động viên đã chọn khu vực Yanmar để chụp hình và đăng lên mạng internet. Ngoài ra, mọi người còn được nhận bóng đập cổ vũ Yanmar miễn phí khi đăng hình thành công.

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 6

Tham quan và chụp ảnh với máy kéo Yanmar thế hệ mới YM357A

Trong khu vực trưng bày của Yanmar có một chiếc máy kéo nổi tiếng hiện nay YM3 của hãng Yanmar, sử dụng động cơ TNV mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, hộp số đồng tốc toàn phần, PTO độc lập và tích hợp hệ thống định vị thông minh SMARTASSIST-Remote.

Xem thêm: Máy kéo Yanmar YM351A/357A

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 7

Khách hàng thích thú khi được ngồi lên chiếc máy kéo

Yanmar mở gian hàng nhà tài trợ cổ vũ bóng đá trận đấu Việt Nam - Thái Lan - 8

Khách hàng hoàn thành các khảo sát nhận quà trong sự kiện

Vào tháng 3 năm 2015, Yanmar đã ký kết thỏa thuận với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) để chính thức trở thành Nhà tài trợ Chính của Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam. Yanmar không chỉ đơn giản quảng bá thương hiệu của mình trong suốt các trận đấu, mà còn tích cực đóng góp cho đội tuyển những trợ giúp kỹ thuật quý báu, bao gồm việc đưa ra những bí quyết thiết thực và một máy kéo EF393T nhằm phục vụ công tác bảo dưỡng mặt cỏ tự nhiên.

Tập đoàn Yanmar hy vọng với sự bổ sung chiếc máy kéo chất lượng này, công tác chuẩn bị sân cỏ tập luyện sẽ được làm tốt hơn nữa, giúp các Đội tuyển của chúng ta gặt hái được thêm những thành công mới trong tương lai.