Xe tải Isuzu - Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận tải nội, ngoại thành

(Dân trí) - Đồng hành cùng các doanh nghiệp vận tải tại Việt Nam, hệ thống đại lý Isuzu triển khai chương trình "Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng - sẵn sàng vượt đại dịch" với nhiều chính sách hỗ trợ.

Nhờ các chính sách và biện pháp phòng chống quyết liệt, tình hình dịch bệnh dần được kiểm soát, hoạt động kinh doanh đang được đẩy mạnh để nối lại chuỗi cung ứng, đáp ứng nhu cầu vận chuyển sôi động mùa cuối năm.

Xe tải Isuzu - Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận tải nội, ngoại thành - 1
Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu Q-Series, N-Series, F-Series.

Ngành vận tải đường bộ lên ngôi

Nhu cầu vận chuyển tăng vọt trong giai đoạn bình thường mới, dòng chảy hàng hóa bắt đầu được nối liền lại, kéo theo tần suất vận chuyển cao ở cả khu vực nội thành và ngoại thành.

Hiểu được tầm quan trọng của ngành vận tải đường bộ, nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt cơ hội thị trường và đầu tư xe tải để đón đầu dòng hàng hóa đang lưu thông ồ ạt. Thay vì đi theo số lượng, doanh nghiệp chú trọng những yếu tố bền vững khi ra quyết định đầu tư xe tải kinh doanh như mức khấu hao, tiết kiệm nhiên liệu, độ bền, chi phí vận hành bảo dưỡng và tính linh hoạt trong sử dụng.

Xe tải Isuzu - Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận tải nội, ngoại thành - 2
Q-Series với tải trọng từ 3.5 - 5.5 tấn là giải pháp tối ưu cho vận chuyển hàng hóa nội thành.

Sẻ chia cùng doanh nghiệp Việt

Hơn 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Isuzu luôn sát cánh doanh nghiệp để cùng phát triển. Theo đó, hệ thống đại lý Isuzu Việt Nam đang triển khai chương trình "Đồng hành vượt khó: Sẻ chia cùng khách hàng - sẵn sàng vượt đại dịch" áp dụng cho tất cả các dòng xe tải Isuzu từ ngày 15/9 đến 31/12, cụ thể:

Xe tải Isuzu - Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận tải nội, ngoại thành - 3

Xe tải Isuzu - giải quyết bài toán kinh doanh vận tải cuối năm

Isuzu Việt Nam đã giới thiệu hàng loạt mẫu xe tải ở nhiều phân khúc khác nhau, được nâng cấp và cải tiến với công nghệ Blue Power đáp ứng theo tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện môi trường, tối ưu năng suất, an toàn và tiết kiệm nhiên liệu.

Isuzu QKR luôn được ưu ái hơn hẳn nhờ vào sự tiện dụng, an toàn và linh hoạt, giúp cho việc vận chuyển giữa các điểm thu mua hàng trở nên dễ dàng hơn. Dòng xe có tổng trọng tải từ 3.5 - 5.5 tấn, thùng hàng dài rộng cùng không gian lớn, khả năng vận hành mạnh mẽ và bền bỉ.

Xe tải Isuzu - Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận tải nội, ngoại thành - 4
N-Series - Lựa chọn tối ưu của Khách hàng cho phân khúc xe tải nhẹ và trung.

Dòng xe tải N-Series có tải trọng từ 5.5 tấn đến 9.5 tấn, phù hợp với đa số nhu cầu của thị trường nước ta, đặc biệt là khu vực các tỉnh miền Tây. Isuzu N-Series còn sở hữu khung gầm được nâng cấp chắc chắn hơn, tầm nhìn được cải thiện với kính chiếu hậu trên cửa cabin, mang đến sự an toàn và thuận tiện khi lái xe.

Xe tải Isuzu - Sự lựa chọn tối ưu cho nhu cầu vận tải nội, ngoại thành - 5
F-Series - Đa dạng hóa khả năng chuyên chở.

Cuối cùng, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn ở những cung đường xa, địa hình phức tạp, Isuzu mang đến dòng xe tải trung và nặng F-Series. Được thiết kế với động cơ mạnh mẽ, khung gầm siêu bền gia tăng khả năng chịu tải cầu trước lên đến 7.500kg. F-Series chính là người bạn đường bền bỉ, phù hợp đa dạng nhu cầu vận chuyển của khách hàng tại Việt Nam.

Chi tiết xem tại: https://bit.ly/IsuzuCVxDanTri