Xây trụ sở 23 Tổng công ty tại khu đô thị mới Cầu Giấy

(Dân trí) - Để khởi công xây trụ sở 23 Tổng công ty tại lô đất từ E3 đến E9 khu đô thị mới Cầu Giấy, TP Hà Nội đã yêu cầu đơn vị liên quan phải bàn giao mặt bằng cho các tổng công ty đã nộp hồ sơ cho Sở Tài chính trước ngày 30/6/2010.

Xây trụ sở 23 Tổng công ty tại khu đô thị mới Cầu Giấy - 1
Bản đồ quy hoạch khu đô thị mới Yên Hòa - Cầu Giấy, Hà Nội
 
Trong cuộc họp kiểm điểm tiến độ thực hiện các dự án đầu tư xây dựng trụ sở mới đây, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố Hà Nội Phí Thái Bình đã yêu cầu 10 Tổng công ty đã được chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc nộp hồ sơ về Sở Tài chính để tính giá đất và phải xong trước ngày 15/6 tới.
 
Với 13 Tổng công ty còn lại khẩn trương nộp hồ sơ xin thoả thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc trước hạn cuối cùng là 30/5/2010 cho Sở Quy hoạch kiến trúc thẩm định, trình thành phố quyết định.
 
Sở Tài nguyên môi trường và Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội làm thủ tục bàn giao mặt bằng cho các tổng công ty tới sở Tài chính trước ngày 30/6 tới.
 
Hà Nội cũng yêu cầu Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội đôn đốc Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp kinh doanh tổng hợp Hợp Nhất phải hoàn thành giải phóng mặt bằng phần đất đã giao cho Hợp tác xã tự thực hiện khoảng 3.000 m2.
 
LH
Đang được quan tâm