VitaDairy chính thức sở hữu sữa dê Goatlac Việt Nam

(Dân trí) - VitaDairy chính thức mua lại thương hiệu sữa dê Goatlac của Công ty CP Sữa dê Dairygoat. Goatlac là thương hiệu sữa dê hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Việc sở hữu thương hiệu sữa Dê Goatlac từ công ty Dairygoat nổi tiếng trong ngành sữa dê đã góp phần giúp VitaDairy khẳng định với khách hàng tầm vóc của thương hiệu cũng như sự nghiêm túc trong sứ mệnh vun bồi sức sống, mang những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Điều đó được minh chứng mạnh mẽ khi VitaDairy là đơn vị duy nhất được Bộ Y tế lựa chọn đồng hành trong năm Hành động miễn dịch, được tập đoàn sữa non lớn nhất toàn cầu trao gửi niềm tin là đối tác độc quyền sữa non ColosIgG 24h tại Việt Nam.

VitaDairy chính thức sở hữu sữa dê Goatlac Việt Nam - 1
VitaDairy chính thức sở hữu thương hiệu sữa dê Goatlac.

Goatlac là thương hiệu Sữa Dê mát lành, giàu dinh dưỡng. Sản phẩm là lựa chọn hàng đầu trong những dòng sữa bột giúp tiêu hóa tốt, hỗ trợ hấp thu tối đa cho trẻ. Goatlac hiện chiếm thị phần rất cao trong ngành dinh dưỡng Sữa Dê tại Việt Nam.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, ưu điểm lớn nhất của sữa dê Goatlac với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ là có phân tử đạm cấu trúc nhỏ giúp bé hấp thu, tiêu hóa dễ dàng và hạn chế táo bón một cách tự nhiên. Không những thế, sữa dê còn có hệ chất béo dễ hấp thu, giàu MCT (chất béo chuỗi trung bình), các vitamin và khoáng chất có tỷ lệ hấp thu cao nên rất có lợi với trẻ nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Như vậy, sữa dê là lựa chọn hàng đầu với nhu cầu sữa tốt cho tiêu hóa. Ngoài ra, đối với các trẻ dị ứng đạm sữa bò thì sản phẩm dinh dưỡng từ sữa dê luôn được coi là sự lựa chọn thay thế hoàn hảo.

Theo báo cáo của Công ty Nghiên cứu thị trường Quốc tế tại Việt Nam (IPSOS), 93% các bà mẹ có con từ 0-5 tuổi nhận thấy con đều gặp các vấn đề về tiêu hóa như: táo bón, khó tiêu, tiêu chảy, nôn trớ, đầy hơi, kém hấp thu… các vấn đề này làm ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ không chỉ trong những năm tháng đầu đời mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ sự phát triển của trẻ sau này. Bên cạnh đó, sữa dê Goatlac còn được bổ sung chất xơ FOS giúp giảm táo bón ở trẻ. Do đó, Goatlac là sản phẩm có vai trò vô cùng quan trọng đối với hệ tiêu hóa của trẻ, mang lại dinh dưỡng toàn diện và cho trẻ khởi đầu hoàn hảo.

VitaDairy chính thức sở hữu sữa dê Goatlac Việt Nam - 2
Khoa học đã chứng minh sữa dê Goatlac có lợi ích vượt trội về tiêu hóa.

Với nguồn nguyên liệu sữa dê nhập khẩu trực tiếp từ Hà Lan, nơi được coi là có nguồn sữa dê tốt nhất thế giới giúp chất lượng của sữa dê Goatlac càng được đảm bảo. Bên cạnh hai ưu điểm lớn là hỗ trợ tiêu hóa vượt trội và hạn chế dị ứng đạm sữa, Goatlac còn giúp tăng cân, tăng chiều cao và phát triển não bộ.

“Cùng với sản phẩm ColosBaby tiên phong giúp trẻ có miễn dịch khỏe, giảm bệnh vặt, VitaDairy mong muốn mang đến nguồn sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu về tiêu hóa tốt nhất cho trẻ. Sữa dê Goatlac là sản phẩm tiên phong vì tính chất Mát và Lành, hỗ trợ tiêu hóa vượt trội cho các bé. Đây là một lần khẳng định nữa của VitaDairy trong việc luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng”, bà Nguyễn Thị Hà, Tổng giám đốc VitaDairy cho biết.

VitaDairy là công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm về dinh dưỡng miễn dịch (ColosBaby) và tiêu hóa (Goatlac), cùng nhiều sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt khác.

VitaDairy là đối tác duy nhất của Bộ Y tế trong năm Hành động Dinh dưỡng miễn dịch 2019 và là đối tác duy nhất của tập đoàn sữa non lớn nhất thế giới về độc quyền sử dụng nguyên liệu sữa non ColosIgG 24h quý hiếm từ Mỹ tại Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA VITADAIRY VIỆT NAM

Add: Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P.Bến Nghé, Q.1,TP.HCM

Tel/Fax: 0286 6509 3333, Hotline: 1900 636 958

Web: www.vitadairy.com.vn, Email: Info@vitadairy.vn