Vietcomposite - Đồng hành cùng ngành Composite Việt Nam

Dân trí Trải qua quá trình hơn 12 năm hình thành và phát triển, Vietcomposite được biết đến như là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong ngành nhựa Composite F.R.P.

Với ba nhà máy sản xuất tại Hà Nội và TPHCM, gia công hầu hết các sản phẩm trong lĩnh vực. Vietcomposite không ngừng từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường với sản phẩm chất lượng và giá cả phù hợp.

Quá trình phát triển của Vietcomposite

Trong hơn một thập kỷ vừa qua ngành công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Việt Nam đã có sự phát triển tiến bộ vượt bậc so với các nước tiên tiến trên thế giới đáp ứng nhu cầu phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp xây dựng trong nước cũng như các nhà đầu tư nước ngoài đối với xây dựng Việt Nam.

Vietcomposite - Đồng hành cùng ngành Composite Việt Nam - 1

Vietcomposite là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Composite 

Bên cạnh các vật liệu truyền thống như sắt thép, xi măng, gạch , gỗ, gốm sứ thủy tinh vv... vật liệu nhựa composite (nhựa kết hợp với sợi thuỷ tinh) đã bắt đầu được người tiêu dùng biết đến như là một loại vật liệu cao cấp với các sản phẩm có độ bền và tính năng ưu việt cho cuộc sống năng động và hiện đại.

Trong sự phát triển đó không thể không kể đến đóng góp to lớn Vietcomposite. Bởi Vietcomposite chính là đơn vị tiên phong nghiên cứu, ứng dụng các sản phẩm được làm bằng composite tại Việt Nam.

Với khoảng thời gian 12 năm, Vietcomposite đã sớm tích luỹ được những lợi thế về kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ không ngừng nâng cao và cả những kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Với nhiều năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển, Vietcomposite đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, trở thành lựa chọn của nhiều đối tác lớn trên toàn quốc như: Tập đoàn Hà Đô , Tập đoàn Amaccao, Nhà máy đường An Khê, Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam - Vinasoy…

Không ngừng mở rộng quy mô

Việc thành lập nhà máy sản xuất thứ hai tại Hà Nội vào ngày 12/6 vừa qua nâng tổng số nhà máy trên toàn quốc lên con số 3 cũng là một sự kiện đánh dấu giai đoạn phát triển mới của Vietcomposite về chiều sâu và chiều rộng sau hơn 12 năm hoạt động trong ngành sản xuất tấm lợp Composite.

Chiều sâu là đội ngũ công nhân, kỹ thuật, chuyên gia tay nghề cao, không ngừng sáng tạo, cải tiến chất lượng sản phẩm chất lượng dịch vụ, duy trì và kiến tạo lợi thế cạnh tranh mới. Chiều rộng là sản phẩm của VIETCOMPOSITE đã và đang có mặt trên tất cả tỉnh thành trong cả nước, phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Theo ông Nguyễn Hữu Toàn, Giám đốc điều hành Vietcomposite: “Composite là một ngành đã được phát triển và ứng dụng từ rất lâu ở các nước tiên tiến trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, Các sản phẩm được ứng dụng từ vật liệu Composite mới chỉ thực sự được ưa chuộng trong khoảng thời gian vài năm trở lại đây”

Việc mở rộng quy mô nhà máy giải quyết vấn đề thời gian đáp ứng đơn hang, nâng cao năng lực sản xuất và qua đó tăng cường khả năng phục vụ khách hàng tốt hơn. Bên cạnh đó, Vietcomposite cũng sẽ đa dạng hoá các sản phẩm bằng vật liệu Composite F.R.P để phục vụ các vùng ven biển Việt Nam.

 Ông Nguyễn Hữu Toàn cũng cho biết, xác lập vị trí dẫn đầu không khó bằng duy trì các lợi thế, nhất là trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì Vietcomposite càng cần phải theo sát nhu cầu của thị trường và làm hài lòng khách hàng hơn.

Vietcomposite là công ty hàng đầu trong ngành Composite tại Việt Nam. Vào ngày 12/6, nhà máy sản xuất, gia công Composite thứ 3 trên toàn quốc của Vietcomposite đã chính thức đi vào hoạt động. Các sản phẩm Composite của công ty đã có mặt trên khắp các công trình ở miền Bắc – Trung – Nam: Hải Phòng, Hà Nội, Nam Định, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ… với nhiều đối tác lớn như Tập đoàn Hà Đô , Tập đoàn Amaccao, Nhà máy đường An Khê, Nhà máy sữa đậu nành Việt Nam – Vinasoy….

Website: https://vietcomposite.com

Email: lienhe@vietcomposite.com

MỚI NHẤT
Phát triển bền vững: Sự sống còn của doanh nghiệp
Phát triển bền vững: Sự sống còn của doanh nghiệp

(Dân trí) - Thời gian gần đây, sự chuyển biến tích cực của các doanh nghiệp thuộc khối ngành công nghiệp nhẹ, được xem là có sự liên quan mật thiết đến vấn đề môi trường – điểm mấu chốt trong mục tiêu phát triển bền vững.

Thứ tư, 25/09/2019 - 07:56

"Không làm không sai, làm nhiều, sai nhiều vì... quy định, quy trình"
"Không làm không sai, làm nhiều, sai nhiều vì... quy định, quy trình"

(Dân trí) - "Nhiều người không làm sẽ không sai phạm, người làm nhiều lại dính khuyết điểm vì không đúng quy trình. Chúng ta phải làm chính sách để khuyến khích những người dám làm, dám cống hiến vào Nhà nước, chứ không phải để người ta vào Nhà nước để yên thân..."

Thứ tư, 25/09/2019 - 06:15

HVH giảm sàn bất chấp lãnh đạo nhảy vào “cứu giá”
HVH giảm sàn bất chấp lãnh đạo nhảy vào “cứu giá”

(Dân trí) - Động thái mua vào lượng cổ phiếu lớn của hai lãnh đạo chủ chốt của HVH diễn ra trong bối cảnh cổ phiếu công ty này liên tục giảm. Mặc dù vậy, phiên giao dịch ngày 23/9, cổ phiếu HVH vẫn giảm sàn về còn 18.800 đồng/cổ phiếu.

Thứ ba, 24/09/2019 - 04:00

Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu tại Hội nghị khoa học lần thứ 23
Roche kỷ niệm 50 năm đồng hành cùng ngành xét nghiệm Sinh hóa trên toàn cầu tại Hội nghị khoa học lần thứ 23

(Dân trí) - Vừa qua, Hội Hóa sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã tổ chức Hội nghị khoa học lần thứ 23 trong hai ngày tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa, với chủ đề “Cập nhật kiến thức Hóa sinh Lâm sàng, phát triển kỹ thuật mới - Tăng cường quản lý chất lượng tiến tới liên thông kết quả xét nghiệm tại các cơ sở Y tế”.

Thứ ba, 24/09/2019 - 03:00

Thủ tướng muốn Nhà nước làm “bà đỡ” cho doanh nghiệp cơ khí
Thủ tướng muốn Nhà nước làm “bà đỡ” cho doanh nghiệp cơ khí

(Dân trí) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Chính phủ không bảo hộ cho ngành nào nhưng ưu tiên cho doanh nghiệp trong nước phát triển. Chính phủ sẽ nỗ lực hạ lãi suất và muốn Nhà nước làm “bà đỡ” cho doanh nghiệp cơ khí.

Thứ ba, 24/09/2019 - 01:10

Chính phủ “quyết” miễn nhiệm người đứng đầu doanh nghiệp Nhà nước sai phạm
Chính phủ “quyết” miễn nhiệm người đứng đầu doanh nghiệp Nhà nước sai phạm

(Dân trí) - Chính phủ vừa yêu cầu rà soát, xử lý trách nhiệm theo quy định của pháp luật đối với tập thể, cá nhân trong việc để xảy ra các vi phạm trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, cơ cấu lại doanh nghiệp; miễn nhiệm người đứng đầu; thực hiện giải thể, phá sản doanh nghiệp yếu kém…

Thứ ba, 24/09/2019 - 01:00

Công ty Khí Cà Mau với những chương trình an sinh xã hội
Công ty Khí Cà Mau với những chương trình an sinh xã hội

(Dân trí) - Đó không chỉ là ánh sáng của dòng năng lượng từ Cụm công nghiệp Khí - Điện - Đạm Cà Mau mà còn là ánh sáng của trí tuệ, tri thức mà đội ngũ những người dầu khí đang sống và làm việc tại Cà Mau, đặc biệt là tại Công ty Khí Cà Mau (KCM), đã thắp lên trên vùng đất U Minh thông qua các chương trình an sinh xã hội.

Thứ ba, 24/09/2019 - 10:00

Cổ phiếu Tân Tạo của “cựu nghị sĩ” Hoàng Yến: Tấp nập giao dịch bất chấp “tin xấu”
Cổ phiếu Tân Tạo của “cựu nghị sĩ” Hoàng Yến: Tấp nập giao dịch bất chấp “tin xấu”

(Dân trí) - Thị giá chỉ ở mức giá ly trà đá, cọng hành song ITA lại là một trong những cổ phiếu được giao dịch rất sôi động. Mã này giao dịch mạnh bất chấp băn khoăn về sự hiện diện của bà Đặng Thị Hoàng Yến và loạt ý kiến của đơn vị kiểm toán đối với tình hình tài chính, kinh doanh.

Thứ ba, 24/09/2019 - 06:03

Hé lộ danh tính nhà thầu đầu tiên của “đại dự án” cao tốc Bắc - Nam
Hé lộ danh tính nhà thầu đầu tiên của “đại dự án” cao tốc Bắc - Nam

(Dân trí) - Trước khi cao tốc Bắc - Nam được khởi công, nhiều người lo ngại doanh nghiệp Trung Quốc sẽ xuống giá thấp để “đổ bộ” vào “đại dự án”. Tuy nhiên, tại dự án thành phần đầu tiên các doanh nghiệp Việt đã trúng thầu, trong đó có doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc phòng.

Thứ ba, 24/09/2019 - 06:00

Đường đua marathon giống cuộc sống thế nào và có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao?
Đường đua marathon giống cuộc sống thế nào và có thể thay đổi cuộc đời bạn ra sao?

(Dân trí) - Marathon giúp chúng ta chinh phục ước mơ nơi vạch đích cũng như ngoài đời thực, theo những cách mà bạn không bao giờ tưởng tượng nổi.

Thứ hai, 23/09/2019 - 05:44

Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn tham dự Gastech 2019
Tổng Giám đốc PV GAS Dương Mạnh Sơn tham dự Gastech 2019

(Dân trí) - Vừa qua, ông Dương Mạnh Sơn - Tổng giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã tham dự Gastech 2019 và có cuộc hội đàm với bà Anne M. Driscoll - Phó Trợ lý cao cấp phụ trách Công nghiệp và Năng lượng, Bộ Thương mại Hoa Kỳ.

Thứ hai, 23/09/2019 - 05:06

Việt Nam đối mặt với thiếu điện nghiêm trọng năm 2020 như thế nào?
Việt Nam đối mặt với thiếu điện nghiêm trọng năm 2020 như thế nào?

Thông tin từ Bộ Công Thương cho biết, cả nước có thể đối mặt nguy cơ thiếu điện vào năm 2020. Trong đó, mức thiếu hụt tại các tỉnh miền Nam tăng cao hơn dự kiến với mức từ 3,7 tỷ kWh năm 2021 lên gần 10 tỷ kWh năm 2022. Nguyên nhân được cho là do hàng loạt dự án điện đang chậm triển khai.

Thứ hai, 23/09/2019 - 11:12

ĐÁNG QUAN TÂM
Lễ ra mắt chương trình “V.Rohto – Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”
Lễ ra mắt chương trình “V.Rohto – Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”

(Dân trí) - Vào ngày 20 tháng 9 vừa qua, Nhãn hàng thuốc nhỏ mắt V.Rohto thuộc công ty TNHH Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp với Bệnh viện Mắt Tp. Hồ Chí Minh tổ chức thành công buổi lễ ra mắt chương trình “V.Rohto - Rạng ngời đôi mắt Việt Nam”.

Thứ hai, 23/09/2019 - 08:51

Có “đại gia” ứng cứu, dự án hơn 7.000 tỷ đồng PVTex vẫn khó “sống sót”?
Có “đại gia” ứng cứu, dự án hơn 7.000 tỷ đồng PVTex vẫn khó “sống sót”?

(Dân trí) - Mặc dù đã “bắt tay” với một doanh nghiệp để vực dậy Xơ sợi Đình Vũ tuy nhiên, PVTex vẫn bị nghi ngờ về khả năng tiếp tục hoạt động do khoản lỗ luỹ kế đã tăng lên con số 4.749 tỷ đồng, vượt quá vốn góp của chủ sở hữu, nợ phải trả 7.727 tỷ đồng.

Thứ hai, 23/09/2019 - 06:00

Cú “sập sàn” kinh điển của “ông lớn ngành sợi”: Người trong cuộc lên tiếng
Cú “sập sàn” kinh điển của “ông lớn ngành sợi”: Người trong cuộc lên tiếng

(Dân trí) - Chỉ hơn 1 tháng qua, cú “sập sàn” đã “cuốn phăng” gần 85% giá trị FTM, giá trị vốn hoá của Fortex trên thị trường cũng “bay hơi” tương ứng, đến nay còn 185,5 tỷ đồng. Cổ phiếu FTM đang diễn biến rất tiêu cực bất chấp nỗ lực truyền tải thông tin của ban lãnh đạo doanh nghiệp.

Chủ nhật, 22/09/2019 - 02:00

Đại gia nông nghiệp: Người qua thời khó, người nhận tin dữ từ Lào
Đại gia nông nghiệp: Người qua thời khó, người nhận tin dữ từ Lào

(Dân trí) - Tuần qua, đời sống của các đại gia Việt được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Đáng chú ý là công việc kinh doanh trái ngược của các đại gia trong lĩnh vực nông nghiệp.

Chủ nhật, 22/09/2019 - 10:00

Việt Nam "đau đầu" tránh hàng Trung Quốc đội lốt “Made in Việt Nam”?
Việt Nam "đau đầu" tránh hàng Trung Quốc đội lốt “Made in Việt Nam”?

Sau khi bị áp thuế suất trừng phạt, nhiều mặt hàng Trung Quốc phải tìm con đường khác để sang Mỹ, một trong số đó là “quá cảnh” qua Việt Nam. Các chuyên gia cảnh báo, nếu Việt Nam không quyết liệt chống gian lận xuất xứ, có thể Mỹ sẽ áp dụng những biện pháp trừng phạt như đối với Trung Quốc.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 06:37

Điều chỉnh mức phí BOT qua trạm Bắc Hải Vân từ ngày 27/9
Điều chỉnh mức phí BOT qua trạm Bắc Hải Vân từ ngày 27/9

(Dân trí) - Công ty Cổ phần Đầu tư Đèo Cả cho biết sẽ điều chỉnh mức phí dịch vụ qua trạm thu phí Bắc Hải Vân từ ngày 27/9. Theo đó, mức phí thấp nhất là 70.000 đồng/lượt/xe và cao nhất là 240.000 đồng/lượt/xe.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 01:42

Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam
Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam

(Dân trí) - “Hội nghị về các giải pháp thúc đẩy phát triển ngành cơ khí Việt Nam” do Cục Công nghiệp (Bộ Công Thương) phối hợp với các đơn vị có liên quan tổ chức vào 8h-12h ngày 24/9/2019 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 10:56

Cùng công ty Alma theo chân top 3 Startup Hunt tham dự Ngày Hội Đổi Mới Sáng Tạo DLD tại Israel
Cùng công ty Alma theo chân top 3 Startup Hunt tham dự Ngày Hội Đổi Mới Sáng Tạo DLD tại Israel

(Dân trí) - Ngày 16/9/2019 Công ty Alma đã cùng top 3 cuộc thi khởi nghiệp Startup Hunt đã bắt đầu chuyến đi tới “Quốc gia khởi nghiệp” Israel (Startup Hunt là cuộc thi do Công Ty Alma phối hợp cùng Đại sứ quán Israel tại Việt nam & Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tổ chức)

Thứ bảy, 21/09/2019 - 08:52

MiaLala - Thương hiệu nội y không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu
MiaLala - Thương hiệu nội y không ngừng lớn mạnh từ sự thấu hiểu

(Dân trí) - Từ một cửa hàng nhỏ cho tới vị trí là thương hiệu nội y với 9 cửa hàng trên toàn quốc, MiaLaLa thành công chính bởi sự thấu hiểu và tôn trọng nhu cầu, cảm xúc của phái đẹp.

Thứ bảy, 21/09/2019 - 08:00

Chính phủ muốn Bộ Giao thông “giải trình thuyết phục” về đường sắt tốc độ cao
Chính phủ muốn Bộ Giao thông “giải trình thuyết phục” về đường sắt tốc độ cao

(Dân trí) - Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng, Bộ GTVT làm rõ kinh nghiệm quốc tế, vấn đề nội địa hóa, lựa chọn tốc độ chạy tàu, tác động sau khi xây dựng tuyến đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam, khả năng bố trí vốn đầu tư, lựa chọn giai đoạn đầu tư…

Thứ bảy, 21/09/2019 - 06:15

Trung Quốc ồ ạt đổ vốn cho nhiều nhà máy nhiệt điện than ở Châu Á
Trung Quốc ồ ạt đổ vốn cho nhiều nhà máy nhiệt điện than ở Châu Á

(Dân trí) - Trung Quốc đang tài trợ cho hơn một phần tư các nhà máy năng lượng than với công suất 399 gigawat bên ngoài lãnh thổ của Trung Quốc.

Thứ sáu, 20/09/2019 - 10:00

Quan chức "cầu an": Có công ai cũng nhận, quy trách nhiệm thì là cả tập thể
Quan chức "cầu an": Có công ai cũng nhận, quy trách nhiệm thì là cả tập thể

(Dân trí) - "Có công thì có thể có ai đứng đầu nhận lấy, còn quy trách nhiệm thì thường là chia đều cả tập thể", chuyên gia kinh tế Phạm Chi Lan bình luận về ý thức trách nhiệm của những quan chức, cán bộ có tâm lý "cầu an" ngày nay.

Thứ sáu, 20/09/2019 - 06:15