Thứ sáu, 08/03/2019 - 09:00

Vietbank gửi lời chúc mừng cùng món quà yêu thương đến phái đẹp trong ngày 8/3

Dân trí

Từ ngày 08/03/2019 đến 16/03/2019, bên cạnh việc gửi lời chúc ngọt ngào và chân thành đến “phái đẹp” trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Vietbank còn dành tặng gần 3000 phần quà cùng nhiều ưu đãi phí hấp dẫn cho các khách hàng khi thực hiện giao dịch, đặc biệt là chương trình tri ân khách hàng nữ thân thiết của ngân hàng.

Cụ thể, 2000 khách hàng nữ đầu tiên sẽ nhận được túi quà tặng “ngọt ngào” do Vietbank thiết kế dành riêng cho Phụ nữ trong dịp 8/3 khi gửi tiết kiệm với kỳ hạn gửi, số tiền gửi bất kỳ (đảm bảo số tiền gửi theo quy định của sản phẩm) bên cạnh những ưu đãi khác của Vietbank tùy theo sản phẩm khách hàng lựa chọn.

Bên cạnh đó, thêm 1.000 phần quà tặng “Yêu thương” trị giá 500.000 đồng sẽ dành tặng các khách hàng nữ thân thiết của Vietbank đáp ứng đủ điều kiện chính sách của chương trình nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Vietbank trong suốt thời gian qua.

Vietbank gửi lời chúc mừng cùng món quà yêu thương đến phái đẹp trong ngày 8/3 - 1

Ngoài ra, trong thời gian diễn ra chương trình, tất cả các khách hàng khi đến giao dịch tại Vietbank đều được hưởng chương trình ưu đãi phí giao dịch tại quầy gồm: giao dịch nộp tiền, miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống (tối đa 50.000 đồng). Miễn phí các dịch vụ SMS, Mobile Banking, Internet Banking trong tháng đầu tiên kể từ ngày khách hàng mở tài khoản.

Thông tin chi tiết về sản phẩm – dịch vụ: website vietbank.com.vn  hoặc hotline 18001122

Vietbank với hệ thống mạng lưới 95 chi nhánh, phòng giao dịch tại 11 tỉnh, thành phố trọng điểm trên toàn quốc đang phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của các địa phương. Cùng với sự nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng kỳ vọng và sự tin tưởng của khách hàng, Vietbank liên tiếp nhận nhiều giải thưởng uy tín như: “Thương hiệu uy tín – Trusted Brand” do Tổ chức Đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức) phối hợp cùng Viện doanh nghiệp Việt Nam trao tặng, “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) tổ chức, VNR500 – Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2018 do Công ty cổ phần báo cáo đánh giá Việt Nam thực hiện và công bố hàng năm.