Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt

(Dân trí) - Yamamoto mang tới một bước đột phá trong việc sử dụng hiệu quả nguyên liệu và bảo trì động cơ.

Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt - 1

Vào ngày 16/02/2020 tại Hà Nội, Công Ty TNHH Yamamoto Việt Nam chính thức làm lễ ra mắt giới thiệu sản phẩm Viên nén Yamamoto.

Sự kiện là bước đà để Yamamoto chính thức tung ra thị trường dòng sản phẩm viên nén tiết kiệm nhiên liệu Yamamoto đã được toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên công ty mong mỏi, ấp ủ bấy lâu.

Tại sự kiện:

-   Về phía  công ty TNHH Yamamoto Việt Nam, có sự góp mặt của:

·   Ông: Raymond Lim - Giám đốc VAC Singapore

 . Ông: Nguyễn Trần Vũ – Phó Giám Đốc Yamamoto Việt Nam

 . Ông:  Lawrence Tan - Giám Đốc Khu Vực Châu Á Thái Bình Dương

 .   Ống: Jimmy Teo - Chuyên Gia Công Nghệ

 ·    Ông: Jeffrey Chan – Trợ Lý Giám Đốc 

-   Về phía đại diện kinh doanh các miền, có sự góp mặt của:

·   Bà: Trần Thị Thoa – Giám đốc kinh doanh vùng 1

.   Bà: Nguyễn Thị Thảo – Giám sát phát triển vùng 1

·   Ông : Mạc Như Anh – Giám đốc kinh doanh vùng 2

.   Ông: Nguyễn Hồng Huy – Giám đốc kinh doanh vùng 3 

Và tất cả các vị khách mời là đại lý, đối tác, khách hàng

Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt - 2

Ông Nguyễn Trần Vũ – PGĐ Yamamoto Việt Nam cho biết, mục tiêu của Yamamoto là mang tới một bước đột phá trong việc sử dụng hiệu quả nguyên liệu và bảo trì động cơ. Bên cạnh đó, mang tới cho người tiêu dùng một sự lựa chọn thông thái, tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn bao giờ hết. Với tầm nhìn xa trong tương lai, việc sử dụng viên nén tiết kiệm xăng không chỉ mang lại lợi ích cho người tiêu dùng, nó còn đóng góp vào công cuộc bảo vệ môi trường chung của toàn thế giới khi nỗ lực giảm thiểu nguồn nguyên nhiên liệu không tái sinh từ tự nhiên. Và hôm nay, công ty đã tự hào là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm này đến tay người tiêu dùng Việt, được sự ủng hộ và tin yêu của quý khách hàng.

Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt - 3
Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dung Việt

Để khách mời hiểu rõ hơn về sản phẩm, ban tổ chức có mời đến sự kiện ông Jimmy Teo là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Công nghệ có những giải thích và đánh giá về sản phẩm. Chúng ta đã được giải thích về thành phần, hiểu thêm về nguyên lý hoạt động và các thế mạnh thị trường mà Yamamoto mang lại tại sự kiện này. Cơ bản nhất, viên nén Yamamoto có thành phần chủ yếu là dầu cọ (Palm Oil).

Được sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến về sinh học qua nhiều quá trình nghiên cứu về dầu cọ. Khi viên nén được đưa vào bình chứa nhiên liệu thì nó sẽ được hòa tan trực tiếp với nhiên liệu và chia tách phân tử nhiên liệu ra nhỏ hơn trước khi được đưa vào buồng đốt. Với cấu trúc phân tử nhỏ hơn, nhiên liệu sẽ dễ dàng được đốt cháy và tăng hiệu suất của động cơ lên, giúp tiết kiệm từ 20-40%. Sau đó, các phân tử này còn hỗ trợ làm sạch buồng đốt và các chi tiết động cơ bên trong mà chúng ta thường khó tiếp cận. Tối ưu hơn hết là phục hồi lại động cơ sau

một thời gian dài sử dụng. Phải nói, công nghệ này mang lại sự xử lí nguyên tử xăng phân tách, tăng tuổi thọ, làm giảm chi phí vệ sinh buồng đốt (đầu nòng ), bảo trì động cơ 1 cách thông minh. Hiện tại, với quy mô sản xuất lớn, kết hợp công nghệ 100% đến từ những chuyên gia hàng đầu Nhật Bản, nguyên liệu được nhập khẩu và được cấp phép bản quyền bảo hộ trí tuệ và độc quyền tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, viên nén Yamamoto tự hào là sản phẩm số 1 cho động cơ hiện nay.

Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt - 4
Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dung Việt

Ngay sau đó, không để những người đang theo dõi trực tiếp phải chờ đợi lâu, chuyên gia và khách mời đã có cuộc hỏi đáp đầy thú vị. Những câu hỏi được đặt ra từ những thắc mắc của chính người tiêu dùng, của những cơ quan báo chí để có cái nhìn khách quan nhất về sản phẩm. Công ty cũng xem đó như một cơ hội quý báu để giới thiệu sâu sắc hơn về sản phẩm của mình.

Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt - 5
Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dung Việt

Chị Nguyễn Thanh Thảo - một trong những khách mời của sự kiện cho hay: “Tôi cũng tìm hiểu và quan tâm đến sản phẩm này từ khá lâu, hôm nay có cơ hội hiểu rõ hơn về nó. Hi vọng rằng có đủ điều kiện để có cơ hội trở thành đại lý của công ty.”

Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dùng Việt - 6
Viên nén tiết kiệm nhiên liệu YAMAMOTO - Giải pháp mới cho người tiêu dung Việt

Mọi chi tiết liên hệ: http://yamamotovn.com