Thứ ba, 02/02/2021 - 14:01

Victory Global tổ chức hoạt động thiện nguyện thường niên nhân dịp đầu xuân 2021

Dân trí

Sáng ngày 01/02/2021, Công ty CP Victory Global đã kết hợp cùng UBND Phường Hòa Cường Bắc -TP Đà Nẵng tổ chức chương trình thiện nguyện " Xuân yêu thương", trao 50 phần quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trên địa bàn.

Năm 2020 là một năm nhiều khó khăn đối với đồng bào miền Trung nói chung và những hộ gia đình khó khăn tại khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam nói riêng. Đặc biệt, trận lũ lụt lịch sử và đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của bà con. Trước thực tế ấy, với tinh thần "tương thân tương ái" Victory Global đã khởi động chương trình thường niên : "Xuân yêu thương" trở thành chiếc "cầu nối" cho đi yêu thương, kết nối hàng triệu trái tim và tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Victory Global tổ chức hoạt động thiện nguyện thường niên nhân dịp đầu xuân 2021 - 1
Hình ảnh ấm cúng tại buổi thiện nguyện của cán bộ Victory Global và bà con

Với định hướng trở thành một trong đơn vị đứng đầu về phát triển công nghệ kinh doanh và marketing 4.0 trong nước và khu vực Đông Nam Á, Victory Global trong những năm qua đã có những bước đi rất thần tốc ghi lại dấu ấn trong việc phát triển thành công hàng loạt văn phòng đại diện trên toàn quốc. Yếu tố làm nên thương hiệu VICTORY lớn mạnh phải kể đến sự quan tâm, lắng nghe người dùng và sự ủng hộ từ các đối tác đa ngành. Victory Global đang nỗ lực để mang đến cho người dùng Việt trải nghiệm công nghệ cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, một phần lợi nhuận từ việc kinh doanh các sản phẩm trong hệ sinh thái Victory mang lại sẽ được sử dụng cho công tác cộng đồng, từ thiện, hỗ trợ người nghèo, những mảnh đời cơ cực cần phải giúp đỡ… Đây cũng chính là nguyện vọng, sứ mệnh xây dựng thương hiệu Victory cùng nhau chiến thắng cùng nhau vượt qua khó khăn của đội ngũ lãnh đạo tập đoàn.

Victory Global tổ chức hoạt động thiện nguyện thường niên nhân dịp đầu xuân 2021 - 2
Gần 50 công nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Phường Hòa Cường Bắc đã có mặt tại chương trình tất cả đều chấp hành mang khẩu trang để phòng dịch.

Tất cả những hoạt động mà đội ngũ lãnh đạo cùng nhân viên Victory Global đã và đang thực hiện đều xuất phát từ lòng thiện nguyện vô điều kiện, thể hiện tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội.

Khi được hỏi về quan niệm hoạt động thiện nguyện, lãnh đạo Victory Global chia sẻ"Từ thiện là một hoạt động lâu dài với nhiều ý nghĩa nhân văn cao đẹp, nó gắn liền với cuộc sống xã hội. Cho nên, ban lãnh đạo công ty sẽ lên kế hoạch tổ chức từ thiện với nhiều hoạt động thiết thực trên khắp đất nước này và rất mong nhận được sự đồng hành, ủng hộ của các cá nhân, tổ chức".

Victory Global tổ chức hoạt động thiện nguyện thường niên nhân dịp đầu xuân 2021 - 3

Trong tương lai, Công ty Cổ phần Victory Global sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của mình tạo nên Quỹ phụng sự cộng đồng trên nền tảng kinh doanh kết nối toàn cầu giữa những người quan tâm chia sẻ vì lợi ích cộng đồng, vì sự phát triển của đất nước.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất