VIB thắng giải CIO Đông Nam Á

Trong khuôn khổ giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2014, Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã chính thức được ghi nhận là Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu nhất Việt Nam, đồng thời thắng giải “Lãnh đạo công nghệ thông tin xuất sắc” khu vực Đông Nam Á trong năm.

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên 

Đọc những thông tin kinh tế - tài chính mới nhất trên FICA:

* BSC: Thị trường chứng khoán đang trong giai đoạn tương tự sự kiện Biển Đông

* Tăng trần thuế nhập khẩu các mặt hàng xăng dầu

* Có tý danh tiếng, bán ngay lấy tiền

* 11 tháng, huy động vốn VND tăng gần 15%

* Con trai ông Truyền giải trình về căn biệt thự “khủng”

* 9,2 triệu USD hỗ trợ để giảm thiểu lao động trẻ em tại Việt Nam

Đây là hai chương trình giải thưởng được tổ chức bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG nhằm tìm kiếm và tôn vinh những Ngân hàng đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Đồng thời vinh danh các “Lãnh đạo Công nghệ thông tin” (CIO) , “Lãnh đạo An ninh thông tin” (CSO) xuất sắc trong khu vực Đông Nam Á.

Trong đó, với giải thưởng Ngân hàng có chi nhánh tiêu biểu, VIB được đánh giá là Ngân hàng có hệ thống chi nhánh rộng khắp với bộ mặt công sở, các tiện ích cộng thêm và chất lượng dịch vụ khách hàng đồng nhất và vượt trội nhất Việt Nam năm 2014. 

Đại diện VIB cho biết, giải thưởng này là sự ghi nhận với nỗ lực không ngừng của ngân hàng trong việc triển khai mô hình kinh doanh và dịch vụ hiện đại tại tất cả các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống từ năm 2009, bao gồm thiết kế, hình ảnh bộ mặt công sở, thông điệp truyền thông cho đến suy nghĩ và ứng xử hàng ngày của cán bộ nhân viên. Dự kiến trong năm 2015, một trong những trọng điểm chiến lược của ngân hàng vẫn là cải cách hơn nữa chất lượng dịch vụ thông qua tận dụng và nâng cao những lợi thế cạnh tranh từ hệ thống chi nhánh phòng giao dịch hiện đại.

Đối với giải thưởng Lãnh đạo Công nghệ thông tin, VIB được đề cử với ba dự án Hệ thống quản trị chi phí (EMS), Phê duyệt tín dụng tập trung (LOS), Xây dựng trung tâm dữ liệu và trung tâm phục hồi thảm họa (DCDR). 

Là người trực tiếp chỉ đạo xây dựng ý tưởng và triển khai các dự án công nghệ của VIB, ông Trần Nhất Minh – Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc ngân hàng được công nhận là Lãnh đạo Công nghệ thông tin xuất sắc khu vực Đông Nam Á năm 2014. 

Giải thưởng nhằm ghi nhận những nỗ lực trong tầm nhìn chiến lược, xây dựng kế hoạch, khả năng thực thi và cải tiến hệ thống nhằm bảo vệ thông tin, sự toàn vẹn dữ liệu cũng như quy trình làm việc của VIB. Đồng thời, đánh giá cao những sáng tạo, cải tiến, khả năng tổ chức, lãnh đạo của ông Minh và đội ngũ CBNV công nghệ thông tin nhằm bảo vệ hệ thống thông tin hiệu quả nhất, mang lại lợi ích thiết thực cho ngân hàng. 

Quỳnh Hoa

Hà Nội: Tận mục bến xe khách ngầm trên “đất vàng”

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM