VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng

(Dân trí) - Với nỗ lực không ngừng trong đổi mới, sáng tạo và tiên phong xu thế thẻ, ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa được International Finance vinh danh với hai giải thưởng "Dòng thẻ mới tốt nhất 2021 -VIB Online Plus 2in1" và "Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất 2021".

VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng - 1

International Finance vinh danh VIB với 2 giải thưởng "Dòng thẻ mới tốt nhất" và "Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất".

Theo International Finance, VIB là một trong những đơn vị hoạt động mạnh mẽ nhất trong mảng thẻ tín dụng tại Việt Nam. Tạp chí quốc tế này đánh giá cao nỗ lực của VIB trong việc đưa Việt Nam trở thành quốc gia đầu tiên khu vực Đông Nam Á phát hành dòng thẻ tích hợp cả hai tính năng riêng biệt bao gồm thẻ tín dụng và thẻ thanh toán. Song song đó là việc VIB ứng dụng công nghệ AI và Big Data để số hóa 100% quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ cho tất cả các dòng thẻ tín dụng. Những đổi mới, sáng tạo không ngừng của VIB là minh chứng rõ nét nhất cho sự kiên định của ngân hàng này trong cam kết hướng tới lối sống không tiền mặt và thông minh hơn tại Việt Nam.

Giải thưởng "Dòng thẻ tín dụng mới tốt nhất"

Online Plus 2in1 là dòng thẻ tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên tại Đông Nam Á với siêu ưu đãi đến 43 triệu đồng/năm cho các giao dịch qua ứng dụng Grab. Sự kiện ra mắt Online Plus 2in1 được coi là bước ngoặt trong công nghệ thanh toán cho người dùng khi mọi nhu cầu giao dịch đều được thực hiện dễ dàng chỉ với một chiếc thẻ, một lần chạm, một cú nhấp chuột. Thẻ cũng tự động kết nối với hệ thống của các đối tác mua sắm trực tuyến lớn để tích lũy điểm thưởng và nhận mã khuyến mại.

Trước đó, VIB đã ghi đậm dấu ấn với chiến lược cá nhân hóa qua các dòng thẻ tín dụng độc đáo và trở thành một trong những ngân hàng dẫn đầu thị trường thẻ tín dụng về số lượng thẻ phát hành mới lẫn giá trị giao dịch. Điển hình như Online Plus hoàn đến 6% mọi chi tiêu trực tuyến, Zero Interest Rate miễn lãi trọn đời, Rewards Unlimited tích điểm gấp 5 lần cho các chi tiêu mua sắm, siêu thị, ...

Dịch vụ thẻ mới sáng tạo nhất: Mở thẻ tại nhà chỉ với 3-5 phút đăng ký, 15-30 phút phê duyệt

Cùng với sự kiện ra mắt thẻ Online Plus 2in1, VIB đã đẩy nhanh việc mở rộng áp dụng quy trình duyệt hạn mức và cấp thẻ hoàn toàn trực tuyến cho tất cả các dòng thẻ tín dụng. Điều này giúp việc mở thẻ an toàn và dễ tiếp cận hơn bao giờ hết, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp.

VIB lập cú đúp giải thưởng quốc tế về thẻ tín dụng - 2
Đăng ký mở thẻ tín dụng VIB hoàn toàn trực tuyến, nhận ngay thông tin thẻ qua MyVIB và bắt đầu chi tiêu.

Giờ đây, người dùng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng VIB ngay tại nhà mà không cần đến ngân hàng, không cần gặp nhân viên, không hồ sơ giấy tờ chỉ với vài thao tác đơn giản: truy cập trang thẻ tín dụng trên website https://vib.com.vn, chọn dòng thẻ muốn mở và bấm "Đăng ký ngay", nhập thông tin theo mẫu trong 3 - 5 phút, nhận kết quả phê duyệt hạn mức tín dụng đến 200 triệu đồng sau 15-30 phút; nhận thông tin thẻ sau 5 giây qua ứng dụng Ngân hàng di động MyVIB và có thể bắt đầu chi tiêu ngay.

Cam kết hướng tới lối sống không tiền mặt tại Việt Nam

Định vị là Ngân hàng dẫn đầu xu thế thẻ, VIB kiên định với cam kết hướng tới lối sống không tiền mặt và thông minh hơn tại Việt Nam. Đồng hành cùng VIB trong chiến lược thẻ là các đối tác hàng đầu về phát hành thẻ, công nghệ thanh toán, bảo mật và chi tiêu. Đó là Mastercard - công ty thanh toán toàn cầu hàng đầu, Trusting Social - đơn vị hàng đầu về ứng dụng AI và Big Data trong ngành công nghệ tài chính ở Châu Á, hay các nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam và khu vực như Grab, Shopee, Lazada, Tiki, …

"Giải thưởng từ International Finance là sự ghi nhận của truyền thông quốc tế đối với những nỗ lực đổi mới và sáng tạo không ngừng của VIB thời gian qua. Trong tháng 9 này, VIB cùng Visa hợp tác để ra mắt dòng thẻ mới dành cho các gia đình nhỏ. Chúng tôi tin rằng khi dòng thẻ này chính thức ra mắt sẽ tiếp tục là dòng thẻ mới tốt hơn trong năm nay. Đồng thời đây sẽ là minh chứng điển hình cho sự kết hợp giữa công ty công nghệ thanh toán điện tử hàng đầu thế giới và ngân hàng hàng đầu về thẻ trong việc mang đến những giải pháp tài chính toàn diện và tối ưu cho các gia đình thế hệ mới." Bà Tường Nguyễn - Giám đốc Trung tâm Chiến lược và Vận hành Thẻ VIB chia sẻ

International Finance là tạp chí quốc tế về tài chính ngân hàng, có trụ sở chính tại London, Anh quốc với lịch sử hơn 20 năm phát triển. Giải thưởng International Finance của tạp chí là giải thưởng thường niên vinh danh những tổ chức tài chính có thành tích, nỗ lực phát triển nổi bật trong nhiều lĩnh vực trên toàn cầu.

Đang được quan tâm