Vì sao tôn ngói nhựa Santiago được khách hàng yêu thích?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tôn nhựa, ngói nhựa pvc asa 4 lớp của Santiago vì sao được khách hàng đánh giá cao và nhận được sự yêu thích.

Tôn nhựa, ngói nhựa Santiago là vật liệu xây dựng mới được Công Ty TNHH Tôn Ngói Nhựa Santiago sản xuất đáp ứng tiêu chí của vật liệu xanh của thế giới. Để được khách hàng yêu thích và đánh giá cao về một vật liệu lợp mái mới thì Santiago có những điểm khác biệt gì?

Sản phẩm tôn ngói nhựa có chất lượng nổi bật

Vì sao tôn ngói nhựa Santiago được khách hàng yêu thích? - 1
Tấm ngói nhựa pvc asa Santiago.

Tôn nhựa, ngói nhựa Santiago là dòng sản phẩm được sản xuất từ nhựa pvc và asa cao cấp được đùn theo công nghệ 4 lớp, nên có tuổi thọ cao lên đến trên 35 năm.

Những ưu điểm nổi bật là điều tạo sự khác biệt giữa chất liệu nhựa và các chất liệu lợp mái truyền thống có thể kể đến như: chống nóng, chống ồn, chống ăn mòn từ axit hay hơi nước biển, tuổi thọ cao…

Ngói nhựa pvc asa Santiago có nhiều phụ kiện đồng bộ đi kèm như: úp nóc, úp góc, úp viền, diềm hiên… để ứng dụng vào những kiến trúc như: biệt thự, khu du lịch, trường học… nên được nhiều kỹ sư, nhà thầu đánh giá rất cao.

Vì sao tôn ngói nhựa Santiago được khách hàng yêu thích? - 2
Tấm tôn nhựa pvc asa 5 sóng vuông.

Bên cạnh đó tôn nhựa pvc asa sóng vuông lại được ứng dụng rất nhiều vào nhà xưởng, khu công nghiệp… nhờ ưu điểm chống hóa chất ăn mòn, chống nóng, chống ồn và tính năng thoát nước nhanh.

Những công trình, dự án có thể kể đến đã dùng tôn nhựa pvc asa Santiago như: Khu công nghiệp Sóng Thần 3 (Bình Dương), Khu công nghiệp VSIP (Quảng Ngãi), Khu Công Nghiệp Tằng Loỏng (Lào Cai).

Santiago có cách tư vấn tận tâm, phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Các nhân viên tư vấn sản phẩm của công ty Santiago đều có chuyên ngành về xây dựng, khi làm việc khách hàng sẽ được tư vấn rất kỹ và đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật khi thi công.

Theo anh Lý Quyền - phụ trách thị trường miền Nam chia sẻ: " Những khách hàng khi làm việc với công ty Santiago phần lớn cảm nhận thấy sự nhiệt tình, chân thành trong cách tư vấn và xử lý vấn đề khi gặp sự cố của nhân viên, phần lớn khách hàng đều hài lòng."

Vì sao tôn ngói nhựa Santiago được khách hàng yêu thích? - 3
Anh Lý Quyền đang tư vấn cho khách hàng.

Để có được sự tin yêu của khách hàng, công ty Santiago đã không ngừng nỗ lực trau dồi chuyên môn, kinh nghiệm, đạo đức và sự chuyên nghiệp cho toàn bộ nhân viên trong doanh nghiệp.

Thương hiệu uy tín, được đánh giá cao từ nhiều khách hàng

Trải qua nhiều năm sản xuất và phân phối tôn ngói nhựa pvc asa, đến nay Santiago đã tư vấn lắp đặt cho hơn 1.300 dự án, có hơn 900 khách hàng và nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc.

Những giá trị cốt lõi của công ty Santiago là:

Chuyên nghiệp: Santiago nhận thức có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp Doanh nghiệp luôn trường tồn.

Chất lượng: Santiago tập trung vào nghiên cứu và cải tiến liên tục sản phẩm tấm lợp để tạo ra giá trị lâu bền đối với đối tác, khách hàng của nhà máy.

Chính trực: Làm việc với đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên luôn minh bạch, tuyệt đối không làm mất đạo đức kinh doanh.

Chân thành: Con người của Santiago luôn hành xử chân thành trong mọi giao dịch và xử lý vấn đề.

Chung thủy: Mãi mãi trân trọng và chào đón những đối tác trước sau như một cùng chung một hệ giá trị. 

Tầm nhìn của công ty Santiago là sẽ trở thành thương hiệu được khách hàng ưa chuộng và có thị phần lớn trong ngành tấm lợp nhựa tại Việt Nam.

Khách hàng nhận xét về tôn ngói nhựa Santiago.

Đa số khách hàng cảm nhận sản phẩm có sự mới lạ, giải quyết được những vấn đề đang gặp của mái lợp.

Công ty Santiago có thể giao hàng tôn nhựa và ngói nhựa tận nơi trên toàn quốc.

Chi tiết liên hệ: 0911 174 028 (miền Bắc); 0988 578 188 (miền Trung); 0935 391 495 (miền Nam).