Vì sao khách hàng lựa chọn mua sắm thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp tại Bepviet.vn?

Trường Thịnh

(Dân trí) - Được thành lập vào năm 2011, sau 10 năm phát triển Bếp Việt - Bepviet.vn đã trở thành hệ thống bán lẻ với nhiều điểm bán trên toàn quốc, là địa chỉ uy tín hàng đầu với khách hàng khi mua sắm thiết bị nhà bếp và đồ gia dụng cao cấp.

Trong giai đoạn 2020- 2021, giữa bối cảnh của đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Bếp Việt vẫn mở rộng khai trương các điểm bán tại Nam Định, Hải Dương, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Quảng Nam. Với định hướng mở rộng hệ thống cửa hàng tới 64 tỉnh thành khắp cả nước, chắc chắn rằng thời gian tới đây Bepviet.vn sẽ phát triển thêm nhiều điểm bán hàng để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Vì sao khách hàng lựa chọn mua sắm thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp tại Bepviet.vn? - 1

Hợp tác với nhiều thương hiệu lớn: Trở thành nhà phân phối của các thương hiệu lớn, uy tín như Hafele, Dann, Cata, Bosch… ngay từ những ngày đầu thành lập được ưu tiên và cũng là định hướng chiến lược của Bếp Việt. Bề dày lịch sử và chất lượng của các thương hiệu lớn góp phần nâng cao uy tín hệ thống cửa hàng Bếp Việt. Tại Bếp Việt các sản phẩm 100% là chính hãng, minh bạch về xuất xứ hàng hóa.

Bảo hành tại nhà và đổi mới sản phẩm lên đến 30 ngày: Dịch vụ sau bán hàng từ lâu đã trở thành một điểm nhấn quan trọng trong tổng thể dịch vụ của hệ thống Bếp Việt. Các sản phẩm bán ra đều được bảo hành đổi mới lên đến 30 ngày tại nhà, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm gói bảo hành mở rộng Care plus bảo hành ngay cả khi rơi vỡ mặt kính bếp từ… Nhiều ý kiến đánh giá phản hồi cho thấy khách hàng thực sự hài lòng về thời gian nhanh chóng đến từ dịch vụ bảo hành sản phẩm chính hãng tại Bepviet.vn

Vì sao khách hàng lựa chọn mua sắm thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp tại Bepviet.vn? - 2

Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm phục vụ: Bếp Việt xây dựng một quy trình làm việc dành cho đội ngũ nhân viên từ những đặc tính kỹ thuật, tính năng sản phẩm đến quy trình lắp đặt, sau lắp đặt… đều được đào tạo kỹ lưỡng. Điều này giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối về việc mỗi thiết bị sau khi bàn giao đều được lắp đặt đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Phong cách, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cầu thị là một điểm cộng lớn trong bảng điểm đánh giá chất lượng dịch vụ đối với nhiều khách hàng khi lựa chọn Bếp Việt.

Vì sao khách hàng lựa chọn mua sắm thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp tại Bepviet.vn? - 3

Showroom trưng bày sản phẩm và bán hàng theo quy chuẩn: Khách hàng sẽ nhận thấy điểm tương đồng trong cách bài trí sản phẩm ở tất cả các điểm bán của Bếp Việt. Nhiều thiết bị như bếp từ, máy rửa bát, hút mùi, lò nướng, dụng cụ nhà bếp,… được bố trí một cách hợp lý, dễ dàng tiếp cận để sử dụng trải nghiệm và lựa chọn mua hàng. Việc đồng bộ nhận diện thương hiệu từ bên ngoài showroom cũng giúp khách hàng tránh được nhầm lẫn với các điểm bán hàng khác và an tâm hơn khi đi mua sắm thiết bị bếp cho gia đình.

Vì sao khách hàng lựa chọn mua sắm thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp tại Bepviet.vn? - 4

Bepviet.vn là trang mua sắm thiết bị bếp trực tuyến hàng đầu hiện nay: Với trang web được thiết kế giao diện và hoàn thiện nội dung thân thiện với khách hàng cùng nhiều tính năng hỗ trợ mua hàng và thanh toán trực tuyến, trả góp trực tuyến chỉ bằng một click chuột. Sự thân thiện đến từ chính cách thể hiện nội dung, hình ảnh và hỗ trợ tra cứu thông tin sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng. Ngoài ra, không thể bỏ qua yếu tố tư vấn khách hàng nhanh chóng, chỉ vài phút sau khi khách truy cập vào website thông qua công cụ live chat nhân viên của Bếp Việt sẽ tư vấn tận tâm giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Việc mua hàng diễn ra dễ dàng nhanh chóng chỉ sau vài thao tác đơn giản trên máy tính cá nhân, điện thoại, máy tính bảng... Ngay sau đó nhân viên kỹ thuật viên của Bếp Việt sẽ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện thiết bị tại nhà khách hàng. Nếu ở các tỉnh thành có điểm bán của Bếp Việt, dịch vụ giao hàng và lắp đặt diễn ra chỉ trong vòng 2 giờ ngay sau khi đơn hàng được xác nhận

Vì sao khách hàng lựa chọn mua sắm thiết bị bếp và đồ gia dụng cao cấp tại Bepviet.vn? - 5

Hàng nghìn lượt mua sắm trực tuyến mỗi năm tại Bếp Việt là con số nhỏ li ti trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tuy nhiên, với thị trường bán lẻ thiết bị bếp, đó lại là con số vô cùng ấn tượng. Qua các cuộc khảo sát tại nhiều diễn đàn đều cho thấy, Bếp Việt - Bepviet.vn là thương hiệu có số người biết và mua hàng trực tuyến hàng đầu trong số các hệ thống bán lẻ thiết bị bếp tại Việt Nam.

Đây cũng là sự khẳng định cho sự phát triển của các hệ thống bán lẻ thiết bị bếp và gia dụng cao cấp trực tuyến tại Việt Nam và là niềm tự hào của cán bộ nhân viên hệ thống cửa hàng Bếp Việt. Trong những năm tới, song song với định hướng phát triển mạng lưới cửa hàng bán lẻ tại nhiều tỉnh thành, thì việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đội ngũ nhân viên và dịch vụ khách hàng là những vấn đề được Bếp Việt - Bepviet.vn đặt lên hàng đầu nhằm hoàn thành sứ mệnh thắp lửa và khơi nguồn cảm hứng nấu nướng tới hàng triệu gia đình Việt.