Thứ tư, 10/05/2017 - 05:19

Từ “người đánh giày” đến “ông lớn” xây tháp triệu đô

Tháp Doanh Nhân với nguồn vốn nghìn tỷ được đầu tư bởi chàng trai đánh giày Văn Quân khiến nhiều người trầm trồ ngưỡng mộ.

Từ khởi điểm là Công ty Xi đánh giày…

Khởi nghiệp với Công ty sản xuất xi - lót giày thời điểm năm 1991, sau nhiều nghiên cứu thị trường và nếm trải nhiều khó khăn thất bại khi áp dụng đưa vào sản xuất thì chàng trai Bùi Văn Quân đã thành công đưa thương hiệu và sản phẩm xi đánh giày "Anh Quân" trở nên nổi tiếng và len lỏi khắp các địa phương cả nước, trở thành sản phẩm tiêu dùng quen thuộc của mọi người, mọi nhà.

“Khi muốn bỏ cuộc hãy nhớ lại lí do khiến bạn bắt đầu” – Bùi Văn Quân
“Khi muốn bỏ cuộc hãy nhớ lại lí do khiến bạn bắt đầu” – Bùi Văn Quân

…trên đà phát triển…

Bắt đầu là một công ty nhỏ lẻ, sau nhiều năm phát triển biến động cùng nền kinh tế Việt Nam, doanh nghiệp sản xuất xi - lót giày Anh Quân nay đã trở thành Tập đoàn Anh Quân Strong với 11 công ty thành viên hoạt động trên nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, bất động sản, du lịch, khai thác khoáng sản, sản xuất, …

Tháng 4/2004, Chủ tịch Tập đoàn Anh Quân Strong đã đầu tư vào Trung tâm dịch vụ giải trí và thể thao "Anh Quân Strong" ở số 1 Thanh Bình (Hà Đông). Với tổng mức đầu tư 70 tỷ đồng hiện nơi này trở thành khu vui chơi giải trí có tiếng ở trung tâm quận Hà Đông.

… đến Xây Tháp Triệu đô

Doanh nhân Bùi Văn Quân tiếp tục đặt tâm huyết vào dự án Tháp Doanh Nhân. Với tổng số vốn đầu tư thuần việt lên đến 1200 tỷ, dự án Tháp Doanh Nhân được xem như là biểu tượng mới của quận Hà Đông - Nơi những doanh nhân hội tụ.

Tháp Doanh Nhân được con sông Nhuệ Giang uốn mình nhẹ nhàng bao quanh, may mắn được thừa hưởng hạ tầng cơ sở sẵn có về giao thông và những tiện ích hiện đại ngay chính trung tâm quận Hà Đông

Từ “người đánh giày” đến “ông lớn” xây tháp triệu đô - 2

Bước chân vào Thế giới Doanh nhân - Tạo sự nghiệp thành công rực rỡ

Tháp Doanh Nhân đem đến cho bạn trải nghiệm cuộc sống doanh nhân với cộng đồng dân cư doanh nhân thành đạt, đồng thời kết nối những doanh nhân trẻ cùng chí hướng. Sở hữu một căn hộ ở đây tức là bạn sở hữu một tấm vé vàng để bước chân vào thế giới doanh nhân. Tấm vé vàng trị giá chỉ 17 triệu/m2 minh bạch về mặt pháp lý và được chủ đầu tư mang đến nhiều ưu đãi khủng:

- Cho vay lên đến 70% Giá trị căn hộ với mức ưu đãi lãi suất 0%

- Tặng ngay 2,5% giá trị căn hộ cho những khách hàng mua nhà không vay vốn

- Trị giá phần quà lên đến 15 triệu đồng khi mua nhà ngay tháng 5 này

Tháp Doanh Nhân đang sắp sửa cất nóc và bàn giao quý IV/2017
Tháp Doanh Nhân đang sắp sửa cất nóc và bàn giao quý IV/2017

Hiện nay, Triệu Phú Land là đơn vị sở hữu quỹ căn hộ đẹp cuối cùng của Tháp Doanh Nhân có giá chỉ 17 triệu/m2. Ngay lập tức liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí và sở hữu ngay những căn hộ với ưu đãi khủng nhất vào tháng 5 này

Chi tiết dự án vui lòng xem tại đây