Tràng Tiền Plaza tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bán lẻ

(Dân trí) - Là địa điểm quen thuộc của giới mộ điệu, lễ hội mua sắm Black Friday năm nay, Tràng Tiền Plaza liên tục đón những “ông lớn” trong ngành thời trang thế giới đến Việt Nam. Mang đến cho khách hàng bữa tiệc mua sắm không thể chối từ.

Tràng Tiền Plaza vẫn luôn nổi tiếng là trung tâm thương mại đầu tiên tại Hà Nội, với vị trí đắc địa ngay trung tâm thủ đô. Tràng Tiền Plaza đã và đang quy tụ hàng trăm thương hiệu đình đám trên thế giới, như: Rolex, Salvatore Ferragamo, Versace, MCM, v.v, là địa điểm mua sắm không thể bỏ qua của khách hàng trong nước và quốc tế. Không những thế, Tràng Tiền Plaza còn là trung tâm thương mại thường xuyên cập nhật những xu hướng của thế giới. Năm nay, trung tâm thương mại Tràng Tiền mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất trong chuỗi sự kiện Black Friday thu hút rất nhiều khách hàng đến thăm quan và mua sắm.

Tràng Tiền Plaza tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bán lẻ - 1

Lễ hội mua sắm Black Friday (28/11 – 01/12) thu hút rất nhiều khách hàng đến Tràng Tiền Plaza.

Bên cạnh đó, Tràng Tiền Plaza còn liên tục mang về 2 thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới: Gucci và Dolce & Gabbana, giúp giới mộ điệu tiếp cận gần hơn tới tinh hoa thời trang quốc tế ngay tại Việt Nam.

Tràng Tiền Plaza tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bán lẻ - 2
Thương hiệu Gucci đình đám đã chính thức có mặt tại Tràng Tiền Plaza tháng 11 này.

Với sự chuyên nghiệp của mình, Tràng Tiền Plaza là địa điểm uy tín mà các thương hiệu hàng đầu trên thị trường tin tưởng lựa chọn là nơi đặt địa điểm kinh doanh tại Hà Nội

Tràng Tiền Plaza tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bán lẻ - 3
Cửa hàng Flagship store đầu tiên của Dolce & Gabbana đầu tiên ở Hà Nội tại Tầng 1, Tràng Tiền Plaza.

Đến với Tràng Tiền Plaza, quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn trong mua sắm. Không chỉ kinh doanh những thương hiệu cao cấp, Tràng Tiền Plaza còn quy tụ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác với mức giá cực kì hợp lý, hàng hóa luôn cập nhật mẫu mới nhất, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đó chính là lý do người dân thủ đô luôn nhớ đến Tràng Tiền Plaza là trung tâm thương mại hàng đầu hiện nay.

Tràng Tiền Plaza tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bán lẻ - 4
Những thương hiệu thời trang nổi tiếng đều có mặt tại Tràng Tiền Plaza.

Với uy tín của mình, Tràng Tiền Plaza sẽ tiếp tục mang đến cho giới mộ điệu những trải nghiệm mua sắm xứng tầm bằng các thương hiệu đỉnh, bằng những dịch vụ tốt nhất và những chương trình hấp dẫn.

Tràng Tiền Plaza tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn trên thị trường bán lẻ - 5
Khách hàng tấp nập mua sắm tại Tràng Tiền Plaza trong dịp Black Friday 2019.

Tràng Tiền Plaza sẽ luôn là Trung tâm thương mại duy nhất tại Việt Nam quy tụ các thương hiệu hàng đầu trên thị trường, là địa điểm mua sắm đáng tin cậy của người dân Hà Nội và trên khắp cả nước cũng như khách du lịch trên toàn thế giới.