Thứ ba, 07/05/2019 - 05:00

Tràng Tiền Plaza kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 tri ân khách hàng

Dân trí

Ngày 26/4 vừa qua, Tràng Tiền Plaza đã tổ chức đêm VIP Night – Mừng sinh nhật Tràng Tiền Plaza lần thứ 6, tri ân hàng trăm khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn cùng những tiết mục trình diễn đặc sắc.

Sau 6 năm, Tràng Tiền Plaza vẫn là biểu tượng của Hà Nội, là trung tâm thương mại mua sắm cao cấp, chất lượng. Là nơi hội tụ những thương hiệu nổi tiếng thế giới: LV, Cartier, Salvatore Ferragamo..cũng như các thương hiệu dành cho giới trẻ như: Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Superdry,… Tháng 4 là tháng Tràng Tiền Plaza dành nhiều chương trình tri ân tất cả khách hàng.

Tràng Tiền Plaza kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 tri ân khách hàng - 1
Hoa tươi cho tháng sinh nhật được trang trí tại Tràng Tiền Plaza từ 18/4 – 2/5.

Đến với đêm VIP Night ngày 26/4 vừa qua tại Tràng Tiền Plaza, tất cả khách mời đều được nhận những phần quà ý nghĩa từ Tràng Tiền Plaza và các thương hiệu đang kinh doanh tại Tràng Tiền Plaza, cùng thưởng thức âm nhạc du dương và những món ăn nhẹ đặc sắc. Hơn hết, đêm VIP Night là dịp mà ban lãnh đạo Tràng Tiền Plaza gửi những lời tri ân chân thành nhất dành cho tất cả khách hàng yêu quý.

Tràng Tiền Plaza kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 tri ân khách hàng - 2
Thay mặt ban lãnh đạo của Tràng Tiền Plaza, Bà Lê Lan Phương – Phó Giám đốc Tràng Tiền Plaza nói lời tri ân tới khách hàng trong đêm VIP Night.
Tràng Tiền Plaza kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 tri ân khách hàng - 3
Khách mời cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc khó quên trong đêm VIP Night.

Bên cạnh những phần quà và những màn trình diễn nghệ thuật tri ân của Tràng Tiền Plaza, Tràng Tiền Plaza còn gửi đến khách mời trong đêm VIP Night những giải thưởng vô cùng giá trị của phần Bốc thăm trúng thưởng, tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Tràng Tiền Plaza kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 tri ân khách hàng - 4
Phần Bốc thăm trúng thưởng lần lượt tìm được chủ nhân của những phần quà giá trị.

Đồng hành cùng Tràng Tiền Plaza trong đêm VIP Night ý nghĩa này còn có sự tham gia của hơn một trăm thương hiệu đang kinh doanh tại đây.

Tràng Tiền Plaza kỉ niệm sinh nhật lần thứ 6 tri ân khách hàng - 5
Khách mời đều là những khách hàng VVIP, VIP, những đối tác thân thiết đã luôn đồng hành với Tràng Tiền Plaza trong suốt thời gian qua.

Tràng Tiền Plaza sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và phát triển, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất tại Hà Nội.

Chi tiết chương trình xem thêm tại:

Website: trangtienplaza.net

Facebook: https://www.facebook.com/TrangTienPlazapage

Trung tâm thương mại Tràng Tiền, 24 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0243.937.8599

Giờ mở cửa: thứ 2 - thứ 5: 9h30 - 21h30. Thứ 6 - chủ nhật và ngày lễ: 9h30 - 22h.