Thứ tư, 20/07/2016 - 13:57

Trải nghiệm chuyến đi - thay đổi định kiến

Tuy cái thời ăn “cơm tù” khi đi xe khách đường dài đã qua nhưng không phải vì thế mà hành khách thay đổi cái nhìn định kiến của mình. Hành khách luôn cho rằng trạm dừng chân, quán cơm của các hãng xe là kém chất lượng, không hợp vệ sinh, còn giá cả thì “cắt cổ”…

Chính vì thế, nâng cao chất lượng dịch vụ các trạm dừng là đòi hỏi tất yếu, nhất là trong bối cảnh nhu cầu đi lại thăm thân nhân, du lịch, học tập… của người dân ngày càng tăng cao.

Nắm bắt được nhu cầu của hành khách trên chuyến hành trình dài, hãng xe Phương Trang Futa Buslines đầu tư mạnh mẽ vào các trạm dừng chân để nâng cao chất lượng dịch vụ, cùng với nhiều tiện ích… Qua đó, góp phần làm thay đổi định kiến của hành khách thường xuyên đi xe về các trạm dừng chân…

Hệ thống trạm dừng chân tại các khu vực trọng điểm xe đi qua như trạm dừng Madagui (Lâm Đồng), Satra (Tiền Giang), 37 Phan Thiết, Minh Khải 1 (Sóc Trăng) và Minh Khải 2 (Vĩnh Long)… sẽ đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, mua sắm… của hành khách.

Trong đó, đầu tư mạnh nhất có thể kể đến là trạm dừng Satra tại Tiền Giang. Đây được xem là 1 trong 3 trạm dừng chân có quy mô lớn nhất trên toàn tuyến giao thông quốc gia, phục vụ mỗi ngày hơn 40.000 lượt khách hàng của các tuyến vận tải toàn miền Tây Nam bộ.

Trạm dừng chân Satra tại Cái Bè - Tiền Giang
Trạm dừng chân Satra tại Cái Bè - Tiền Giang

Với dịch vụ chính là phục vụ thức ăn cho hành khách, thực đơn tại các trạm dừng chân của Phương Trang - Futa Buslines bao gồm nhiều món ăn hấp dẫn và phong phú, phù hợp với khẩu vị của đa số khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể được thưởng thức các món ăn đặc trưng của từng vùng miền như món bún nước lèo khi ghé qua trạm dừng ở Sóc Trăng hay thưởng thức ly dừa sáp thơm ngon khi ghé Vĩnh Long…

Hoặc tiện lợi hơn khi ghé qua trạm Satra tại Tiền Giang, khách hàng có thể được phục vụ các món chay thanh tịnh nhưng không kém phần hấp dẫn vào tất cả các ngày trong năm. Ngoài ra, các quầy thức ăn nhanh sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu khẩu vị cho cả khách hàng trong nước lẫn nước ngoài.

Không những thế, bên trong khu vực trạm dừng còn có các gian hàng đặc sản như trái cây theo mùa, các loại bánh, kẹo đặc trưng của từng vùng miền... Khách hàng có thể thưởng thức ngay tại trạm hoặc mua về làm quà cho người thân sau chuyến hành trình.


Quầy đặc sản trái cây vùng miền đa dạng tại trạm dừng Satra

Quầy đặc sản trái cây vùng miền đa dạng tại trạm dừng Satra

Các trạm dừng của Phương Trang - Futa Buslines được đầu tư toàn diện từ bên trong đến bên ngoài, từ tiện ích cho đến chất lượng dịch vụ, đảm bảo phục vụ 24/7, kể cả vào các dịp lễ tết. Đặc biệt nhân kỷ niệm 15 năm thành lập, hãng xe tri ân khách hàng với chương trình khuyến mãi lớn nhất từ trước tới nay: “Đi xe Phương Trang, phúc lộc đầy tràn”.

Chương trình sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những chuyến đi thoải mái và thư giãn nhất. Đây được xem như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng chọn lựa hãng xe này làm phương tiện di chuyển trong suốt thời gian qua. Đồng thời, khẳng định sự cải tiến và đổi mới không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong thời gian tới, khi đồng hành cùng Phương Trang - Futa Buslines.

Trải nghiệm chuyến đi - thay đổi định kiến - 3

Chương trình khuyến mãi “Đi xe Phương Trang, phúc lộc đầy tràn” mở đầu cho chuỗi các hoạt động kéo dài đến cuối năm để tri ân khách hàng nhân dịp 15 năm thành lập hãng xe Phương Trang – Futa Buslines, 10 năm thiết lập tuyến liên tỉnh đầu tiên tại Đà Lạt và 8 năm tuyến liên tỉnh đầu tiên về miền Tây là TPHCM - Cần Thơ.

Chương trình khuyến mãi đầu tiên sẽ bắt đầu từ 1/7/2016 đến hết 14/8/2016. Như vậy, khách hàng mua vé trong thời gian khuyến mãi sẽ được giảm giá 40% cho tuyến Sài Gòn – Đà Lạt hoặc Đà Lạt – Sài Gòn với giá vé mới chỉ còn 126.000 VNĐ/vé; giảm giá 30% tuyến Sài Gòn – Cần Thơ hoặc Cần Thơ – Sài Gòn với giá vé mới chỉ còn 70.000 VNĐ/vé.

Khách hàng được khuyến mãi khi mua vé trực tiếp tại các quầy vé của Phương Trang – Futa Buslines hoặc mua vé online tại website https://futabus.vn/ hoặc qua app FUTA Bus.

Xem chi tiết thể lệ chương trình khuyến mãi tại https://futabus.vn/vi-VN/cac-chuong-trinh-khuyen-mai.html hoặc liên hệ tổng đài 1900 6067 để biết thêm chi tiết.

PV