1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong

Trường Thịnh

(Dân trí) - Ngày 24/10 vừa qua, tại hội trường A1 - ĐH Hà Nội, Tiếng Trung THANHMAIHSK đã cho ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và bộ giáo trình Hán ngữ Msutong, tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong “thị trường” tiếng Trung tại Việt Nam.

Buổi ra mắt với chủ đề “Hành trình Bác Nhã” với sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ đầu ngành, đang giảng dạy tại các trường đại học lớn trên cả nước. Ngoài ra, sự kiện cũng thu hút hơn 300 bạn học sinh từ các khối chuyên tiếng Trung tại các trường THPT Chuyên, các sinh viên từ các trường đại học lớn ở khu vực phía Bắc đến tham dự.

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong - 1
Đông đảo các bạn học sinh, vinh viên tham gia chương trình

Hành trình Bác Nhã - “Bác học, Đa văn, Trí huệ”

Trong hơn 8 năm hình thành và phát triển, tiếng Trung THANHMAIHSK không ngừng nỗ lực để xây dựng một hệ sinh thái Hán ngữ hoàn thiện, giúp cộng đồng học Hán ngữ tại Việt Nam không chỉ được học ngôn ngữ, mà còn được đắm chìm vào nền văn minh tri thức và không gian văn hóa nghìn năm tuổi của Trung Hoa.

Thương hiệu “Bác Nhã” hướng đến mục tiêu xây dựng: Nhà sách Bác Nhã, viện nghiên cứu Hán ngữ và phát triển giáo dục Bác Nhã, không gian Bác Nhã để đem lại môi trường học tập, nghiên cứu chất lượng cho cộng đồng tiếng Trung tại Việt Nam. Với tôn chỉ “Bác học, Đa văn, Trí huệ”, Bác Nhã chắc chắn sẽ là thương hiệu đáng tin cậy đồng hành cùng người học Việt trên con đường chinh phục kiến thức ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong - 2
TS. Trần Thị Thanh Mai - CEO tiếng Trung Thanhmaihsk chia sẻ

Trong tương lai, viện nghiên cứu Bác Nhã sẽ là “sân khấu lớn” cho các nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc của các học giả Hán ngữ. Song song đó, Không gian Bác Nhã sẽ là không gian thư viện mở, nơi mà cộng đồng người học Hán ngữ có thể đắm chìm trong không gian văn hóa Trung Hoa, là nơi để tổ chức các sự kiện, các buổi tọa đàm, sinh họat học thuật, văn hóa, nghệ thuật ….

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong - 3

Sự xuất hiện của hàng loạt khách mời VIP, có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và xuất bản

Là thương hiệu hướng đến việc lấy người dùng là trọng tâm, hỗ trợ tuyệt đối cho cộng đồng học tiếng Hán tại Việt Nam, vậy nên Bác Nhã nhận được sự quan tâm và tham dự của những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Buổi lễ ra mắt có sự xuất hiện của hàng chục khách mời có tên tuổi lớn tham gia. Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của PGS. TS Nguyễn Văn Trào, hiệu trưởng trường đại học Hà Nội; TS. Tạ Tiến Hùng - Nguyên hiệu trưởng trường đại học Hà Nội; PGS.TS Ngô Minh Thủy - Nguyên phó hiệu trưởng trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội cùng hàng trăm các thầy cô hiệu trưởng, hiệu phó, trưởng khoa, phó khoa tiếng Trung và các thầy cô giảng viên tại các trường đại học và THPT Chuyên trên cả nước.

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong - 4

Msutong - Giáo trình Hán Ngữ mới nhất, cập nhật nhất 2020 sẽ chính thức được Bác Nhã phân phối tới các trường học, trung tâm và nhà sách trên cả nước

Bên cạnh thương hiệu Bác Nhã, buổi ra mắt cũng chính thức giới thiệu tới người tham dự bộ giáo trình Hán Ngữ MSutong. Bộ giáo trình Hán ngữ Msutong được xuất bản lần đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 6/2019 bởi các giáo sư đầu ngành thuộc Đại học Phục Đán – trường Đại học top 3 Trung Quốc.

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong - 5
Đại diện dịch giả của bộ giáo trình tham gia tọa đàm cùng bạn đọc

Nhận thấy những lợi ích mà bộ giáo trình Hán ngữ MSutong mang lại, đầu năm 2020 tiếng Trung THANHMAIHSK đã mua bản quyền và cho dạy thử nghiệm tại hệ thống cơ sở trên toàn quốc. Với phương pháp học tích hợp 4 kỹ năng luôn được chú trọng cùng với sự cập nhật từ ngữ, nội dung bài học của giáo trình Hán ngữ MSutong, quá trình giảng dạy thử nghiệm đã nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Ngay sau buổi lễ ra mắt thì bộ giáo trình Hán Ngữ MSutong sẽ chính thức được bán tại hệ thống các cơ sở của Tiếng Trung THANHMAIHSK cũng như được phân phối tại các nhà sách trên toàn quốc.

Tiếng Trung Thanhmaihsk ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và giáo trình Hán ngữ Msutong - 6
Các em học sinh THPT chuyên Hoàng Văn Thụ tỉnh Hòa Bình tham gia chương trình

Sự kiện ra mắt thương hiệu sách Bác Nhã và bộ giáo trình Hán ngữ Msutong đã đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của THANHMAIHSK trong hành trình đi tìm những giá trị bền vững. Hy vọng những thay đổi tích cực này sẽ giúp THANHMAIHSK giữ vững vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục Hán ngữ tại Việt Nam. Và luôn là địa chỉ học tin cậy cho những bạn có niềm đam mê tiếng Trung và ước mơ du học Trung Quốc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Hotline:  0346281010

- Website: https://bacnhabook.vn/

- Facebook: Nhà sách Bác Nhã

- Trụ sở chính: 5TM1 - 14 Khu đô thị The Manor Central Park, Nguyễn Xiển, Quận Hoàng Mai, Hà Nội