Thương hiệu BĐS nào tại Đà Nẵng đang làm tốt phương châm kinh doanh của ông chủ Amazon?

Dân trí Jeff Bezos - tỉ phú giàu nhất thế giới, sáng lập viên kiêm tổng quản trị hãng Amazon đã từng nói: “Chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng. Chúng tôi kiếm tiềm từ việc giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm”.

Đó chính là phương châm kinh doanh và cũng là kim chỉ nam để Jeff Bezos giúp Amazon trở thành gã khổng lồ mạnh nhất trong lĩnh vực kinh doanh thương mại điện tử hiện nay.

Thương hiệu BĐS nào tại Đà Nẵng đang làm tốt phương châm kinh doanh của ông chủ Amazon? - 1

Tập trung vào khách hàng chứ không phải vào đối thủ cạnh tranh - phương châm kinh doanh đã giúp Jeff Bezos trở thành người giàu nhất hành tinh

Phương châm kinh doanh của Jeff thể hiện rõ chiến lược tiên quyết cho sự thành công của một doanh nghiệp chính là tập trung vào khách hàng: thay vì nhắm đến lợi nhuận của doanh nghiệp, trước hết hãy nghĩ đến lợi ích của khách hàng. Ông chủ Amazon tin rằng nếu mỗi nhân viên quan tâm tới quyền lợi khách hàng thì họ sẽ đưa ra những thay đổi, sáng tạo khiến khách mua hàng thích thú; nếu mỗi doanh nghiệp biết đề cao lợi ích của khách hàng sẽ biết cách cung cấp những dịch vụ, thông tin và sản phẩm uy tín, chất lượng để khách hàng hài lòng.

“Amazon muốn kiếm lợi nhuận khi khách hàng sử dụng sản phẩm, chứ không phải khi khách hàng mua. Mối quan hệ lâu bền với khách hàng là thứ giúp chúng tôi kiếm tiền trong tương lai”, với Jeff Bezos, vấn đề về lợi ích của khách hàng và việc xây dựng, bảo vệ uy tín của thương hiệu chính là chiến lược giúp cho một doanh nghiệp có thể phát triển nhanh và phát triển mạnh.

Thương hiệu BĐS nào tại Đà Nẵng đang làm tốt nhất phương châm kinh doanh của Jeff Bezos?

Với sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay, hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã ra đời, cung cấp đa dạng nguồn sản phẩm cũng như các dịch vụ tư vấn. Sự tăng trưởng nóng về số lượng doanh nghiệp bất động sản đã đặt ra bài toán về chất lượng và uy tín mà doanh nghiệp mang đến khách hàng. Liệu có thương hiệu BĐS nào biết đặt quyền lợi của khách hàng lên trước lợi nhuận của công ty? Thương hiệu BĐS nào tại Đà Nẵng đang làm tốt nhất phương châm kinh doanh của Jeff Bezos?

Savills là một trong những cái tên có thể nhắc đến đầu tiên khi đã xuất hiện và gầy dựng uy tín bằng việc đem đến lợi nhuận cùng những giá trị thiết thực cho khách hàng trên thị trường bất động sản Đà Nẵng 3 năm qua. Với lợi thế về quy mô hoạt động cùng vốn kiến thức lâu năm trên thị trường, giá trị lớn nhất mà Savills mang đến cho khách hàng chính là cung cấp dịch vụ tư vấn hàng đầu trên mọi phân khúc bất động sản nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất. Savills cũng là đơn vị cung cấp những nghiên cứu chuyên sâu trên toàn thị trường; đưa ra những nhận định về xu hướng cùng các dữ liệu để dự đoán thị trường trong tương lai, từ đó hỗ trợ khách hàng và đối tác trong các hoạt động liên quan đến việc phát triển dự án, định giá, phân phối hay quản lý sản phẩm.

Một trong những thương hiệu BĐS uy tín khác được nhắc đến trong thời gian gần đây tại Đà Nẵng là Sotheby’s. Sotheby’s Đà Nẵng thuộc mạng lưới Sotheby’s International Realty - tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới vốn có bề dày kinh nghiệm trong tiếp thị bất động sản phân khúc cao cấp. Tại Đà Nẵng, Sotheby’s đã đại diện cho rất nhiều chủ đầu tư và tham gia phân phối rất nhiều dự án cao cấp, mang đến cơ hội đầu tư, lợi nhuận cũng như sự hài lòng cho khách hàng khi sở hữu sản phẩm.

Cũng với mục tiêu “vì khách hàng” và “xây dựng uy tín của thương hiệu thay vì nhắm đến lợi nhuận”, BHome - doanh nghiệp bất động sản mới xuất hiện trên thị trường Đà Nẵng nhưng đã thể hiện được sự nổi trội, tạo dựng thành công niềm tin đối với khách hàng, là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản bài bản, chuyên nghiệp. Giá trị cốt lõi mà BHome hướng đến trong việc tập trung vào lợi ích của khách hàng chính là chọn lọc sản phẩm, cung cấp dịch vụ chuyên biệt và quy trình bán hàng theo sát nhà đầu tư và khách hàng để hỗ trợ một cách tối đa và toàn diện.

Thương hiệu BĐS nào tại Đà Nẵng đang làm tốt phương châm kinh doanh của ông chủ Amazon? - 2

BHome - thương hiệu BĐS tại Đà Nẵng với chiến lược phát triển vượt trội đang thực hiện tốt nhất phương châm kinh doanh của ông chủ Amazon

Với việc đề cao tìm kiếm nguồn sản phẩm an toàn, hiệu quả, BHome luôn lựa chọn những dự án nổi bật trong các phân khúc, đảm bảo được chất lượng, pháp lý chặt chẽ và cơ hội đầu tư rộng mở để mang đến khách hàng. BHome cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn bất động sản một cách chuyên sâu và chuyên biệt; thực hiện việc hỗ trợ tư vấn chuyên môn phù hợp với từng cá nhân, từ đó xây dựng mối quan hệ lâu dài và hỗ trợ khách hàng đưa ra những quyết định đúng đắn hơn về tài sản. Với sứ mệnh mang lại kênh đầu tư hiệu quả và tạo ra nguồn lợi nhuận bền vững cho mọi khách hàng, BHome luôn đồng hành cùng khách hàng và nhà đầu tư trong suốt quy trình bán hàng: minh bạch thông tin, tuân thủ vấn đề pháp lý, thực hiện đúng các cam kết đã thoả thuận, chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn cao nhất. Am hiểu thị trường và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, BHome hướng tới mục tiêu giúp khách hàng tìm thấy đúng sản phẩm mong muốn để an cư và cung cấp những cơ hội đầu tư tuyệt vời để gia tăng lợi nhuận.

“Chúng tôi không kiếm tiền từ việc bán hàng. Chúng tôi kiếm tiềm từ việc giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm” - với định hướng phát triển xuất phát từ phương châm kinh doanh của Jeff Bezos, có thể nói BHome là một trong những thương hiệu BĐS tại Đà Nẵng đang thực hiện một cách tốt nhất phương châm kinh doanh của ông chủ tập đoàn Amazon.

Công ty cổ phần BHome

Trụ sở: 237 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp Đà Nẵng

Facebook: https://www.facebook.com/BHomeOfficial/

MỚI NHẤT
Cơn sốt "điêu tàn" Đà Nẵng, tiền tỷ chôn cứng đại gia tháo chạy
Cơn sốt "điêu tàn" Đà Nẵng, tiền tỷ chôn cứng đại gia tháo chạy

Thị trường nhà đất ảm đạm, các chủ đầu tư, nhà phân phối đang hướng đến những vùng đất mới bỏ lại Đà Nẵng tiêu điều.

Thứ bảy, 17/08/2019 - 06:19

Dahlia Homes - Lời nói từ trái tim
Dahlia Homes - Lời nói từ trái tim

(Dân trí) - Là phân khu nhà liền kề cuối cùng thuộc khu đô thị Gamuda Gardens, Dahlia Homes được phát triển với đầy đủ tinh hoa được chắt lọc một cách tỉ mỉ, là món quà cuối cùng chủ đầu tư Gamuda Land muốn dành tặng cho những cư dân tương lai của mình.

Thứ năm, 15/08/2019 - 04:00

Giá BĐS Đà Nẵng triển vọng tăng, thị trường khởi sắc
Giá BĐS Đà Nẵng triển vọng tăng, thị trường khởi sắc

(Dân trí) - Giới chuyên gia BĐS nhận định, sự phát triển và tăng trưởng của BĐS Đà Nẵng hiện nay vẫn chưa tương xứng với vị thế địa phương, tiềm năng lớn về kinh tế và du lịch. Dự báo, BĐS Đà Nẵng sẽ còn tăng giá thêm 30-50% nữa trong tương lai gần.

Thứ năm, 15/08/2019 - 03:00

Bất động sản Nam Sài Gòn lại sốt trước thông tin sắp xây cầu Nguyễn Khoái
Bất động sản Nam Sài Gòn lại sốt trước thông tin sắp xây cầu Nguyễn Khoái

(Dân trí) - Hội đồng Nhân dân Thành phố đã chấp nhận cho phép đầu tư dự án cầu Nguyễn Khoái để kết nối tuyến đường từ quận 7 tới khu trung tâm Thành phố. Dự kiến, trước Tết Nguyên đán cây cầu này sẽ được khởi công. Nhiều chuyên gia nhận định, bất động sản tại khu Nam Sài Gòn sắp lên cơn “sốt” mới.

Thứ tư, 14/08/2019 - 02:39

The Zen Residence và mô hình căn hộ 1 + 1
The Zen Residence và mô hình căn hộ 1 + 1

(Dân trí) - Chỉ với 540 triệu đồng ban đầu, khách hàng đã có cơ hội sở hữu 01 căn hộ The Zen Residence 1 + 1, thỏa mãn và đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, giáo dục… Nơi bình yên trong cuộc sống ồn ã, chốn đi về thân thương và tận hưởng cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc trọn vẹn mỗi ngày.

Thứ tư, 14/08/2019 - 08:00

“Cú hích” cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2019 phía Đông Bắc Hà Nội
“Cú hích” cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm 2019 phía Đông Bắc Hà Nội

(Dân trí) - Sự kiện xúc tiến thương mại và đầu tư BĐS 2019 diễn ra vào ngày 24-25/08 tại TP. Bắc Ninh sẽ là “cú hích” thúc đẩy mạnh mẽ cho thị trường BĐS 6 tháng cuối năm.

Thứ ba, 13/08/2019 - 01:30

Thị trường địa ốc Quảng Ninh: Bất động sản Móng Cái lên ngôi
Thị trường địa ốc Quảng Ninh: Bất động sản Móng Cái lên ngôi

(Dân trí) - Đối với Quảng Ninh, sau sự phát triển nóng của Hạ Long, Vân Đồn, Quảng Yên, thì Móng Cái đang là cái tên được giới đầu tư bất động sản quan tâm đặc biệt bởi đang hội tụ đủ cả 2 yếu tố, gồm sự phát triển kinh tế và hạ tầng giao thông.

Thứ ba, 13/08/2019 - 11:11

Ưu đãi khủng tháng Ngâu - Cơ hội vàng cho giới đầu tư bất động sản
Ưu đãi khủng tháng Ngâu - Cơ hội vàng cho giới đầu tư bất động sản

(Dân trí) - Với chính sách quà tặng khủng lên tới hàng trăm triệu đồng hoặc chiết khấu cao từ 3% trở lên của hàng loạt các dự án đã khiến cho thị trường bất động sản tháng Ngâu trở nên sôi động.

Thứ ba, 13/08/2019 - 10:00

Khu đô thị ven biển Tuy Hòa -  Hướng phát triển mới cho thị trường bất động sản ven biển
Khu đô thị ven biển Tuy Hòa -  Hướng phát triển mới cho thị trường bất động sản ven biển

(Dân trí) - Du lịch biển phát triển mạnh giúp Phú Yên thu hút ngày càng nhiều dự án bất động sản nhưng để tìm ra những dự án mở lối đi mới cho thị trường là điều nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay.

Thứ hai, 12/08/2019 - 03:12

Chung cư Housinco Premium: Cận cảnh không gian sống lý tưởng cho cư dân
Chung cư Housinco Premium: Cận cảnh không gian sống lý tưởng cho cư dân

(Dân trí) - Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển được phát triển bởi Tập đoàn Housinco với tâm huyết mang tới cho cư dân một không gian nghỉ dưỡng để tận hưởng cuộc sống ngay trong căn nhà của mình. Bởi vậy, chủ đầu tư đã kiến tạo dự án với các tiện ích hiện đại, đồng bộ; chăm chút đến từng không gian, chi tiết nhỏ của sản phẩm.

Thứ bảy, 10/08/2019 - 08:00

Hải Phát Land trở thành đơn vị tư vấn phát triển và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort
Hải Phát Land trở thành đơn vị tư vấn phát triển và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort

(Dân trí) - Ngày 08/08/2019, Lễ kí kết hợp tác phát triển dự án AE Cửa Tùng Resort giữa Hải Phát Land Và Tập Đoàn AE đã diển ra thành công tốt đẹp. Theo đó, Hải Phát Land sẽ là Đơn vị tư vấn và phát triển dự án và Tổng phân phối dự án AE Cửa Tùng Resort.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 10:15

Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019
Xu hướng đầu tư bất động sản nửa cuối năm 2019

(Dân trí) - Theo giới chuyên gia kinh tế, kênh đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản du lịch tiếp tục là “điểm rơi” “xuống tiền” của nhiều nhà đầu tư. Trong đó, căn hộ khách sạn được cho là một trong những kênh sinh lời tiềm năng trong thời gian dài hạn.

Thứ sáu, 09/08/2019 - 08:33

ĐÁNG QUAN TÂM
Mua nhà tháng Ngâu – Nên hay không?
Mua nhà tháng Ngâu – Nên hay không?

(Dân trí) - Cứ mỗi dịp tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu), câu chuyện nên hay không nên mua nhà lại khiến nhiều người băn khoăn. Đây cũng là lúc các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn nhằm kích cầu thị trường.

Thứ năm, 08/08/2019 - 02:00

Mandarin Garden 2 - Điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hoàng Mai
Mandarin Garden 2 - Điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp tại Hoàng Mai

(Dân trí) - Sáng chủ nhật ngày 11/08 tới đây, đơn vị phân phối độc quyền MSH Group sẽ tổ chức sự kiện mở bán những căn hộ cuối cùng của Mandarin Garden 2. Khách hàng có cơ hội sở hữu ngay xe SH Mode cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác và hưởng chính sách giá hấp dẫn nhất trong năm.

Thứ năm, 08/08/2019 - 01:00

“Đỏ mắt” tìm căn hộ bàn giao ngay chính sách tốt quận Hai Bà Trưng
“Đỏ mắt” tìm căn hộ bàn giao ngay chính sách tốt quận Hai Bà Trưng

(Dân trí) - Quận Hai Bà Trưng hấp dẫn người mua nhà bởi vị trí trung tâm Thủ đô và hệ thống hạ tầng giao thông đã hoàn thiện. Tuy nhiên những dự án bàn giao ngay có mức giá hợp lý và chính sách tốt vẫn còn khan hiếm, chưa đáp ứng hết lượng cầu căn hộ của khách hàng thời điểm này.

Thứ năm, 08/08/2019 - 08:00

Thăng Long Capital Premium cất nóc vượt tiến độ tiến độ 2 tháng so với dự kiến ban đầu
Thăng Long Capital Premium cất nóc vượt tiến độ tiến độ 2 tháng so với dự kiến ban đầu

(Dân trí) - Hoàn thành lễ cất nóc đã diễn ra vào ngày 4/7/2019 (vượt tiến độ đề ra 2 tháng), dự án Thăng Long Capital đang gấp rút đi vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến sẽ bàn giao tới tay khách hàng quý III/2020.

Thứ tư, 07/08/2019 - 08:00

Căn hộ hàng hiệu khan hiếm ở thiên đường du lịch mới
Căn hộ hàng hiệu khan hiếm ở thiên đường du lịch mới

(Dân trí) - Sở hữu những thế mạnh vượt trội, tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân căn hộ, TMS Hotel Quy Nhon Beach trở thành biểu tượng mới tại thành phố Quy Nhơn khiến giới nhà giàu săn lùng.

Thứ sáu, 02/08/2019 - 11:18

Sức hút căn hộ TSG Lotus Sài Đồng trong sự kiện mở bán
Sức hút căn hộ TSG Lotus Sài Đồng trong sự kiện mở bán

(Dân trí) - Ghi điểm nhờ tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, khu căn hộ TSG Lotus Sài Đồng thu hút hàng trăm khách hàng đến tham dự Lễ cất nóc và mở bán diễn ra ngày 28/7 vừa qua tại Long Biên Palace, Long Biên, Hà Nội.

Thứ ba, 30/07/2019 - 02:00

Đất Xanh Nghệ An phân phối chính thức siêu dự án TNR Stars Diễn Châu
Đất Xanh Nghệ An phân phối chính thức siêu dự án TNR Stars Diễn Châu

(Dân trí) - Tiếp nối thành công của những dự án đẳng cấp trải rộng thị trường Bắc Miền Trung như Xuân An Green Park (Hà Tĩnh), Sai Gon Sky (TP Vinh)…, Đất Xanh Nghệ An tiếp tục trở thành đơn vị phân phối chính thức dự án được mong đợi nhất cuối năm 2019: TNR Stars Diễn Châu.

Thứ tư, 24/07/2019 - 04:38

Cơ hội cuối cùng sở hữu dự án Tabudec Plaza
Cơ hội cuối cùng sở hữu dự án Tabudec Plaza

(Dân trí) - Ngày 23/07/2019, Dưới sự chứng kiến của chủ đầu tư dự án, CELLA HOME đơn vị quản lý đại lý và phát triển dự án đã tổ chức lễ ký kết hợp tác chiến lược với VITALLAND cho việc mở bán những căn hộ cuối cùng của dự án Tabudec Plaza với nhiều chính sách đặc biệt và hấp dẫn.

Thứ tư, 24/07/2019 - 08:00

Green Pearl Bắc Ninh hút khách trong sự kiện mở bán chính thức
Green Pearl Bắc Ninh hút khách trong sự kiện mở bán chính thức

(Dân trí) - Nhằm đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng trong nước và nước ngoài đối với dự án, ngày 21/7 vừa qua, Chủ đầu tư Nhân Đạt Tiến đã phối hợp cùng đơn vị phân phối Đất Xanh Miền Bắc đã tổ chức sự kiện mở bán dự án Green Pearl Bắc Ninh tại Cung Quy hoạch kiến trúc Bắc Ninh. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách tham dự và đã có nhiều giao dịch mua căn hộ thành công ngay trong lễ mở bán.

Thứ tư, 24/07/2019 - 08:00

Giải mã sức hút tòa căn hộ cửa ngõ phía Tây Vinhomes Smart City
Giải mã sức hút tòa căn hộ cửa ngõ phía Tây Vinhomes Smart City

(Dân trí) - Với sứ mệnh trở thành Đại đô thị thông minh đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, Vinhomes Smart City Tây Mỗ - Đại Mỗ được quy hoạch và phát triển theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore. Trong đó, tòa căn hộ The Sapphire S1.01 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo các khách hàng với ưu điểm nổi bật về vị trí và giá cạnh tranh.

Thứ ba, 23/07/2019 - 12:00

Thăng Long Capital Premium chinh phục khách hàng bằng chất lượng và tiến độ
Thăng Long Capital Premium chinh phục khách hàng bằng chất lượng và tiến độ

(Dân trí) - Đối với các dự án BĐS, chất lượng và tiến độ xây dựng luôn được coi là minh chứng vàng khẳng định cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường BĐS cuối năm nguồn cung dồi dào, những dự án có tiến độ đảm bảo, hoàn thiện cất nóc như Thăng Long Capital Premium luôn trong tình trạng đắt khách.

Thứ ba, 23/07/2019 - 08:00

Hà Nội: Giá đất nền tại các quận, huyện ngoại thành tăng chóng mặt
Hà Nội: Giá đất nền tại các quận, huyện ngoại thành tăng chóng mặt

Quý 2/2019, bất động sản các quận, huyện ngoại thành Hà Nội có bước phát triển bùng nổ, vươn lên mạnh mẽ. Đất nền, đất thổ cư Đông Anh, Hà Đông, Long Biên, Nam Từ Liêm... đang có mức độ quan tâm lớn, tốc độ tăng giá nhanh nhất trên thị trường.

Thứ ba, 23/07/2019 - 06:30