Thứ ba, 03/04/2012 - 09:00

Thứ trưởng Thương mại Hoa Kỳ thăm Công ty nhựa Long Thành

Ngày 05/03/2012 vừa qua, Thứ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ Fancisco J. Sanchez (chuyên trách thương mại quốc tế), Tham tán Thương mại, Tổng lãnh sự, cùng phái đoàn Thương vụ Hoa Kỳ tại Việt Nam đã tới tham quan và làm việc với cán bộ công nhân viên nhà máy Nhựa Long Thành.

Thứ trưởng Thương mại Hoa Kỳ thăm Công ty nhựa Long Thành
Ông Fancisco J. Sanchez Thứ Trưởng Thương Mại Hoa Kỳ (thứ hai từ phải qua), Ông Lê Thành Ân Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh (thứ nhất từ trái qua), Bà Sarah E.  Kemp Tham Tán Thương Mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (thứ nhất từ phải qua). Chụp hình lưu niệm cùng B.TGĐ công ty Nhựa Long Thành tại xưởng sản xuất
 
Tại buổi làm việc, lãnh đạo công ty đã trình bày tóm tắt những chặng đường hình thành và phát triển của Công ty Nhựa Long Thành, cũng như những thành quả đạt được trong những năm phấn đấu  không ngừng, đầu tư thiết bị và công nghệ tiên tiến từ Mỹ và Châu Âu nhằm mang lại hiệu quả kinh tế trong sản xuất để từ một cơ sở tư nhân nhỏ phát triển trở thành doanh nghiệp mang tầm cỡ quốc tế.
 
Thứ trưởng Thương mại Hoa Kỳ thăm Công ty nhựa Long Thành
Ông Francisco J.  Sanchez trạo tặng lưu niệm ảnh “Lãnh sứ quán Hoa Kỳ tại Tp. Hồ Chí Minh”
 
Trong thời gian làm việc tại công ty Nhựa Long Thành, Ông Francisco J. Sanchez đã dành tặng những phát biểu rất chân thành đối với công ty, Ông cho biết: “Ông rất vui vì doanh nghiệp tư nhân Việt Nam có được sự phát triển vượt bậc, đã có rất nhiều khách hàng lớn trên thế giới chọn Nhựa Long Thành là nhà cung ứng và công ty mạnh dạn đầu tư máy móc của các nước tiên tiến trên thế giới trong đó có một số dây chuyền sản xuất đến từ chính đất nước Hoa Kỳ của Ông”
 
Thứ trưởng Thương mại Hoa Kỳ thăm Công ty nhựa Long Thành
Ông Fancisco J. Sanchez – Thứ trưởng Thương Mại Hoa Kỳ (thứ sáu từ phải sang), Ông Lê Thành Ân tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Hồ Chí Minh (thứ ba từ phải qua), Bà Sarah E.  Kemp tham tán thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (thứ sáu từ trái qua) chụp lưu niêm cùng lãnh đạo công ty.
 
Ông rất hoan nghênh những doanh nghiệp như Nhựa Long Thành nghiên cứu tiếp cận thị trường Hoa Kỳ, mong muốn quan hệ hợp tác thương mại của hai nước Việt Nam và Hoa Kỳ tiếp tục có những bước phát triển tốt hơn nữa, cũng như rất vui vì có sự hợp tác trực tiếp của doanh nghiệp Hoa Kỳ và Nhựa Long Thành trong thời gian qua và cho những dự án sắp tới.
 
Thứ trưởng Thương mại Hoa Kỳ thăm Công ty nhựa Long Thành
Lãnh đạo công ty Nhựa Long Thành tiễn chào đoàn tham quan
 
Kết thúc buổi làm việc, đọng lại trong hình ảnh của Lãnh đạo và công nhân viên Nhựa Long Thành là hình ảnh của Ông Thứ Trưởng luôn nở trên môi những nụ cười và những cái bắt tay thân thiện. Ông Fancisco J. Sanchez đã bất ngờ vì hoài bão của người lãnh đạo đã làm nên Long Thanh Plastic của ngày hôm nay; và sẽ có thêm một hoài bão nữa trong tầm nhìn của Ban Lãnh Đạo công ty về một chi nhánh mang tên Nhựa Long Thành trên đất nước Hoa Kỳ trong thời gian sắp tới.
 
PV