Thử đặt đồ da Việt Nam lên bàn cân với các thương hiệu đình đám nước ngoài

(Dân trí) - Nếu bạn đang phân vân không biết nên bỏ tiền ra để sở hữu một món đồ hiệu nước ngoài đắt đỏ hay một sản phẩm chất lượng từ một local brand Việt Nam thì hãy đọc qua bài viết này.

Vì sao đồ da Việt Nam luôn bị đem lên bàn cân so sánh với các thương hiệu nước ngoài? 

Từ lâu, một bộ phận không nhỏ người Việt đã có tư tưởng “sính ngoại”. Nghĩa là luôn luôn đánh giá cao đồ ngoại nhập hơn các sản phẩm sản xuất trong nước. Định kiến này không phải là không có cơ sở vì hình ảnh đồ da hàng hiệu Made in Vietnam chưa thực sự hoàn hảo trong mắt người tiêu dùng. 

Có nhiều ý kiến cho rằng, những sản phẩm da chất lượng cao của Việt Nam hầu hết đều để dành xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, Mỹ, và một số nước phát triển ở châu Á. Còn sản phẩm phục vụ người Việt thì lại không đa dạng về mẫu mã, số lượng ít ỏi và thực sự nghèo nàn trong việc sử dụng chất liệu. 

Phải cho đến tận năm 2014, khi một nhóm các bạn trẻ say mê đồ da quyết tâm cho ra đời Leonardo, thì niềm tin và tình yêu của người Việt với sản phẩm đồ da trong nước mới thực sự trỗi dậy. 

Thử đặt đồ da Việt Nam lên bàn cân với các thương hiệu đình đám nước ngoài - 1
Tại sao Leonardo luôn tự tin đi đầu về chất lượng sánh ngang với các thương hiệu quốc tế? 

Có thể nói, ngoài chất lượng vượt trội đã được người tiêu dùng công nhận, Leonardo luôn tự hào là thương hiệu có số lượng mẫu mã sẵn có đa dạng. Không chỉ tập trung vào đồ da, Leonardo còn sản xuất những sản phẩm từ các chất liệu khác, bền, đẹp và vô cùng trẻ trung. Không chỉ túi xách, Leonardo còn có giày, dây đồng hồ, ví tiền các kiểu dáng,... 

Thử đặt đồ da Việt Nam lên bàn cân với các thương hiệu đình đám nước ngoài - 2
Túi Messenger iPad Oxford làm từ Vải Oxford nhập khẩu. 
Thử đặt đồ da Việt Nam lên bàn cân với các thương hiệu đình đám nước ngoài - 3
Giày Chealsea Boots từ da bò nhập khẩu 100%
Thử đặt đồ da Việt Nam lên bàn cân với các thương hiệu đình đám nước ngoài - 4
Dây đồng hồ Hermes với chất da Swift Leather cao cấp 

Không chỉ đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, mà bất kỳ ai sành về đồ da cũng tấm tắc công nhận rằng nhà Leonardo luôn chịu khó sáng tạo về mẫu mã. Hoàn toàn không phải là sự chạy đua theo những mốt rườm rà, tất cả sản phẩm đều linh hoạt thay đổi từng chi tiết nhỏ nhưng vẫn giữ lại nét giản đơn, tinh tế ban đầu. "Vì chúng tôi hiểu rõ, đằng sau những thành công lớn lao luôn là những tâm huyết trong từng điều nhỏ nhất”, và đó chính là phương châm chính của Leonardo. 

LEONARDO - MANG TINH HOA ĐỒ DA VÀO HƠI THỞ THỜI ĐẠI

Link: https://www.leonardo.vn/

Hotline: 1900 633 453‬

Hệ thống cửa hàng: 

Store 1: 8 Trần Quốc Toản, Hà Nội

Store 2: 284 Pasteur, Q.3, HCM

Store 3: 244 Trần Hưng Đạo, Q.1, HCM

Store 4: 513 Âu Cơ, Q.Tân phú, HCM

Store 5: 424 Trương Công Định, P8, TP. Vũng Tàu