Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp – Giảm chi phí quảng cáo – Tăng hiệu quả kinh doanh

(Dân trí) - Những website truyền thống không tối ưu đã mang đến nhiều trở ngại trong quá trình làm Marketing Online. Những hạn chế trước mắt có thể thấy là chi phí chạy quảng cáo Google Ads quá lớn hoặc dành quá nhiều thời gian, công sức để làm SEO mà không hiệu quả.

Vì vậy, Website chuẩn SEO ra đời để khắc phục tình trạng này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những ưu điểm vượt trội về dịch vụ Marketing online và thiết kế website chuẩn SEO uy tín tại Hà Nội trong bài viết này.

Chạy quảng cáo rẻ hơn nhờ thiết kế website chuẩn SEO

Bạn đã đổ quá nhiều tiền vào việc chạy quảng cáo, nhưng không ra đơn? Bạn bế tắc vì không tìm được nguyên nhân và cách giải quyết tình trạng này? Đây không phải vấn đề của riêng bạn mà là vấn đề mà rất nhiều chủ Doanh nghiệp gặp phải hiện nay. Nguyên nhân chủ yếu nằm ở việc website của bạn không chuẩn SEO, không được Google đánh giá cao. Công cụ đánh giá hiệu quả website uy tín nhất hiện nay phải kể đến là PageSpeed Insight. Tại Công ty TNHH Light, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng thiết kế website chuẩn SEO đảm bảo điểm PageSpeed Insight cao, tăng cường hiệu quả chạy quảng cáo Google Ads.

Google quét Website như thế nào? Thông thường, Google sẽ quét tất cả bộ code của một trang web cùng với những thư viện liên quan. Nếu không thiết kế website chuẩn SEO, web điểm thấp vì có quá nhiều thư viện và mã code thừa dẫn đến nặng web mặc dù có tốc độ load trang nhanh. Để tăng điểm web, các trang web cần phải sử dụng ít thư viện và giảm hiệu ứng. Tuy nhiên, thời kỳ công nghệ phát triển, những website ít thư viện, không hiệu ứng không thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, dịch vụ marketing online và thiết kế website chuẩn SEO ra đời để giải quyết tất cả vấn đề này.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp – Giảm chi phí quảng cáo – Tăng hiệu quả kinh doanh - 1

Điểm website cao giúp tăng thứ hạng từ khóa SEO

Thiết kế website chuẩn SEO giúp đẩy SEO lên TOP Google nhanh hơn

SEO lên Top tìm kiếm của Google không phải là chuyện đơn giản, nhiều người đã phải đầu tư thuê cả một đội ngũ làm SEO, tốn nhiều thời gian chờ đợi mà website không lên TOP. Khắc phục tình trạng này, dịch vụ Marketing online và thiết kế website chuẩn SEO của Light ra đời với nhiều ưu điểm nổi bật giúp website của bạn lên Top nhanh hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp – Giảm chi phí quảng cáo – Tăng hiệu quả kinh doanh - 2

SEO lên TOP Google mang đến khách hàng tiềm năng

Thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu đảm bảo thỏa mãn nhu cầu khách hàng. Giao diện sẽ được cập nhật theo thời gian đảm bảo tính mới mẻ và bắt kịp với xu hướng thu hút được khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt sale.

Dịch vụ marketing online và thiết kế website chuẩn SEO tự động cập nhật thuật toán

Nhiều đơn vị khi sử dụng website gặp phải trở ngại, khi website đã được đẩy lên TOP Google, sau một thời gian giao diện cũ đi, website cần cập nhật chức năng mới, quá trình này khiến cho từ khóa bị tụt hạng. Thiết kế website chuẩn SEO tự động cập nhật hệ thống định kỳ về cả thuật toán lẫn giao diện, website không bị tụt hạng.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp – Giảm chi phí quảng cáo – Tăng hiệu quả kinh doanh - 3
Tự động cập nhật thuật toán - SEO không tụt hạng

Thiết kế website chuẩn SEO tại Light tích hợp Landing page thông minh

Landing page là một trang web đơn, tất cả nội dung của trang được tập trung ở trang chủ duy nhất. Thông thường, Landing page được tách riêng với trang web chính. Điều này tạo nên một số vấn đề trở ngại cho hoạt động kinh doanh của bạn.

Thứ nhất, đó là bạn đã đánh mất đi một lượng Traffic lớn đổ về trang website chính. Thứ hai, việc sử dụng Landing page và website chính tách rời nhau khiến bạn gặp khó khăn trong việc quản lý.

Nắm bắt được những hạn chế trên, dịch vụ marketing online và thiết kế website chuẩn SEO tích hợp Landing page thông minh giúp bạn tận dụng tối đa lượng traffic và quản lý một cách dễ dàng.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp – Giảm chi phí quảng cáo – Tăng hiệu quả kinh doanh - 4
Landing page chuẩn SEO - chìa khóa vàng để làm SEO hiệu quả

Thiết kế website chuẩn SEO tích hợp Thương mại điện tử, Giao hàng nhanh, Google Shopping

Chỉ bán hàng trên website và cửa hàng thôi là chưa đủ. Năm 2020 là năm phát triển bùng nổ của các sàn thương mại điện tử. Doanh nghiệp nào không đi theo xu hướng này ắt sẽ tụt hậu. Dịch vụ Marketing Online - thiết kế website chuẩn SEO của Light không chỉ tối ưu mà còn tích hợp các sàn thương mại điện tử hàng đầu hiện nay giúp việc bán hàng trở nên hiệu quả hơn.

Thiết kế website chuẩn SEO chuyên nghiệp – Giảm chi phí quảng cáo – Tăng hiệu quả kinh doanh - 5
Website tích hợp thương mại điện tử giúp tăng tỷ lệ bán hàng

Công ty TNHH Light là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp Marketing Online: quảng cáo Facebook ads, quảng cáo Google ads, viết bài chuẩn SEO, thiết kế đồ họaThiết kế website chuẩn SEO. Liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0942.890.168 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xem tại: Thiết kế website chuẩn SEO – Thiết kế website chuyên nghiệp