Thêm nhiều ưu đãi với “Gắn kết Phương Đông – Thành công tỏa sáng”

Được hưởng thêm nhiều đặc quyền thông qua các chương trình hợp tác, gia tăng thêm giá trị cho các giao dịch, mở rộng thị trường khách hàng... là những điểm nổi bật trong chương trình “Gắn kết Phương Đông – Thành công tỏa sáng” mà Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa chính thức triển khai dành cho tất cả các đối tác của OCB.

Thêm nhiều ưu đãi với “Gắn kết Phương Đông – Thành công tỏa sáng” - 1

Chương trình là sự gắn kết của OCB với tất cả các đối tác của mình và các đối tác với nhau trong mục tiêu chung cùng phát triển. Theo đó, OCB sẽ triển khai chuỗi các chương trình và hoạt động ưu đãi dành cho các đối tác khi tham gia; đồng thời, ngân hàng cũng sẽ mở rộng nguồn lực chuyên biệt để đáp ứng cho sự phát triển của mạng lưới đối tác OCB.

Đây có thể nói là công đồng đối tác Phương Đông rộng lớn với sự kết hợp của nhiều lĩnh vực để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của các bên. “Chương trình ra đời bắt nguồn từ mong muốn của OCB mang đến cho khách hàng của OCB cũng như khách hàng của tất cả các đối tác của OCB những lựa chọn và giá trị tốt nhất.Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp, OCB đã triển khai ngay Gói sản phẩm dành cho đối tác VIP như một cam kết hành động thiết thực. Chúng tôi cùng gắn kết thì có thể chia sẻ những thế mạnh của nhau và hơn ai hết, chinh khách hàng của các bên sẽ nhận được lợi ích từ sự hợp tác này”. Thông điệp này được lãnh đạo OCB khẳng định khi chính thức triển khai chương trình này.

Thêm nhiều ưu đãi với “Gắn kết Phương Đông – Thành công tỏa sáng” - 2

Với thế mạnh của một tổ chức tài chính có hơn 20 năm hoạt động, kênh phân phối và hệ thống đối tác rộng lớn trong cả nước, chương trình “Gắn kết Phương Đông – Thành công tỏa sáng” sẽ mang đến cho các đối tác của OCB thêm nhiều lợi thế cạnh tranh và ưu đãi. Đặc biệt, OCB sẽ dành những gói ưu đãi tài chính dành cho tất cả CBNV của các đối tác tham gia mạng lưới của OCB.

Theo đó, OCB cũng đã ban hành Chương trình dành cho Cộng tác viên tự do “Giới thiệu ngay – Liền tay tiền thưởng” với Tỷ lệ hoa hồng lên đến 0.75%/ khoản vay giới thiệu thành công và áp dụng cho các khoản giới thiệu thành công các khách hàng có nhu cầu vay vốn tại OCB để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà hoặc xe của mình. OCB chính thức trở thành ngân hàng đầu tiên có hệ thống cộng tác viên tự do bao phủ khắp cả nước.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996. Qua hơn 20 năm hoạt động và phát triển, OCB đã khẳng định được vị thế, uy tín trên thị trường tài chính. OCB là một trong các ngân hàng được công nhận “Thương hiệu mạnh Việt Nam, Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500); Top 50 Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng; Ngân hàng duy nhất nhận giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc - Excellent Brand” liên tục qua các năm 2014, 2015…OCB được Moody’s đánh giá xếp hạng tín nhiệm ở mức cao B2 và thuộc Top 9 tổ chức tài chính ngân hàng chứng khoán trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất tăng trưởng thịnh vượng. OCB đang trong quá trình thực thi chiến lược phát triển giai đoạn 2016-2020 đưa OCB trở thành một trong Top Ngân hàng tốt nhất Việt Nam.

Đang được quan tâm