Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design trong thiết kế nội thất

(Dân trí) - Với những thế mạnh về nhân sự và kinh nghiệm sản xuất, Mộc Hương Interior Design đang vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất

Mộc Hương Interior Design là một trong những đơn vị thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Mộc Hương cung cấp những dịch vụ liên quan đến nội thất, từ thiết kế đến thi công và lắp đặt. Doanh nghiệp luôn tìm cách làm mới mình trong mỗi thiết kế. Những sáng tạo của họ gửi gắm giá trị tinh thần và mang đậm dấu ấn cá nhân của từng khách hàng.

Đại diện công ty cho biết, Mộc Hương ra đời với mục đích muốn truyền tải sự mộc mạc, giá trị nguyên bản của nguyên liệu gỗ và gìn giữ nghề mộc truyền thống của Việt Nam. Mỗi sản phẩm đều được đầu tư như một tác phẩm nghệ thuật, giúp người dùng có những trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên. Trải qua quãng thời gian phát triển gần 20 năm và đạt được nhiều thành tựu đáng kể, Mộc Hương đã từng bước trở thành một trong những đơn vị thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Đơn vị bắt đầu khởi nghiệp với những mẫu thiết kế chứa đựng hoài bão, sự sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và tình yêu dành cho gỗ. Cứ như thế, mỗi bản thiết kế, mỗi tác phẩm được Mộc Hương làm ra đều chạm đến cảm xúc của từng khách hàng. Các sản phẩm và dịch vụ tại Mộc Hương luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tin tưởng đón nhận.

Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design trong thiết kế nội thất - 1
Nhà máy sản xuất của Mộc Hương Interior Design (Ảnh Mộc Hương).

Với phương châm con người là nhân tố cốt lõi, Mộc Hương luôn dành tâm huyết rất lớn vào việc tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn cao. Bộ máy nhân sự được sắp xếp bài bản, lãnh đạo các phòng ban đều là những cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất.

Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design trong thiết kế nội thất - 2
Nhân sự là yếu tố được doanh nghiệp chú trọng hàng đầu (Ảnh Mộc Hương).

Nhà máy sản xuất của Mộc Hương Interior Design với hệ thống máy móc hiện đại và đặc biệt là những người thợ thủ công có kinh nghiệm lâu năm trong nghề gỗ. Những bàn tay tài hoa có thể làm ra những sản phẩm đòi hỏi độ khó cao. Mỗi sản phẩm đều được người thợ trau chuốt, tỉ mỉ từng đường nét... làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Quy trình thiết kế và sản xuất được giám sát chặt chẽ, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của ngành nội thất, bảo đảm công trình hoàn thiện đạt chất lượng tốt nhất.

Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design trong thiết kế nội thất - 3
Sản phẩm được chế tác thủ công dưới bàn tay của những bác thợ mộc dày dặn kinh nghiệm (Ảnh Mộc Hương).
Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design trong thiết kế nội thất - 4
Sự tận tâm và khéo léo của những người thợ mộc (Ảnh Mộc Hương).

Kiến trúc sư - CEO Trịnh Hương, người sáng lập Mộc Hương Interior Design - đã luôn trăn trở về việc giữ gìn nghề Mộc của người Việt.

"Khi mà xu hướng sử dụng các sản phẩm nhập khẩu hiện nay ngày càng phổ biến, việc để người tiêu dùng Việt Nam có thể biết đến và sử dụng những sản phẩm mộc do chính tay những nghệ nhân Việt Nam làm ra, là một điều mang ý nghĩa sâu sắc. Điều này cũng sẽ chắp cánh cho sự sáng tạo của những kiến trúc sư trẻ - những người luôn cần một nơi để thể hiện tài năng của họ từ đó có thể kết hợp hoàn hảo giữa 2 thế hệ" nữ CEO chia sẻ.

Thế mạnh của Mộc Hương Interior Design trong thiết kế nội thất - 5
KTS. Trịnh Hương - CEO Mộc Hương Interior Design trực tiếp giám sát và kiểm tra hoạt động tại xưởng sản xuất.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành xây dựng, kiến trúc thì nhu cầu về nội thất cũng ngày càng tăng cao. Mộc Hương Interior Design mang đến cho khách hàng những dự án thiết kế nội thất sang trọng, tiện nghi và mang đậm dấu ấn cá nhân cho từng gia chủ. Mỗi một công trình lại mang một màu sắc khác nhau, được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về chủ nhân của ngôi nhà, để khách hàng có thể hài lòng với ngôi nhà thân yêu của mình - nơi mà họ trở về với gia đình sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.

Mộc Hương Interior Design là đơn vị được khách hàng lựa chọn thiết kế, thi công nội thất cho nhiều dự án chung cư, nhà phố, biệt thự cũng như thiết kế nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam.

Mộc Hương Interior Design

Trụ sở chính: 561 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội.

Nhà máy: Mộc Hương Factory - Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội.

Website: mochuonginterior.vn

Hotline: 091 883 8660