Thành Thành Công Biên Hòa ra mắt thương hiệu thực phẩm tự nhiên Mom Cooks
(Dân trí) - Công ty cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC AgriS, HOSE: SBT) vừa ra mắt thương hiệu thực phẩm tự nhiên mới Mom Cooks với sản phẩm Nước Cốt Dừa XIM - Mom Cooks.
Khát vọng thương hiệu thực phẩm quốc dân
TTC AgriS là một trong những doanh nghiệp nông nghiệp đa quốc gia, hướng đến trở thành nhà cung cấp giải pháp nông nghiệp toàn diện, hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, định hướng thị trường và đón đầu mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty đã cho ra mắt các sản phẩm chất lượng cao từ mía và dừa, nổi tiếng như nhãn hiệu đường Biên Hòa và dừa Cocoxim.
Với hoài bão phát triển ngành nghề thế mạnh của người Việt là nông nghiệp, TTC AgriS đã được vinh danh ở nhiều giải thưởng, chứng nhận trong và ngoài nước như Doanh nghiệp xuất sắc châu Á, Thương hiệu quốc gia, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu Gia vị xuất sắc nhất, Doanh nghiệp hoạt động vì cộng đồng tốt nhất châu Á…
Theo TTC AgriS, công ty hiện không ngừng đầu tư để đưa công nghệ vào các hoạt động từ canh tác đến sản xuất, đa dạng sản phẩm, góp phần nâng cao chuỗi giá trị và năng lực cạnh tranh cho ngành nông nghiệp Việt Nam.
Bà Huỳnh Bích Ngọc, Chủ tịch HĐQT TTC AgriS, cho biết TTC AgriS muốn xây dựng thương hiệu thực phẩm quốc dân cho người Việt với những sản phẩm tự nhiên nguyên vị có chất lượng hàng đầu, đồng thời kỳ vọng làm rạng danh thương hiệu thực phẩm Việt Nam trên toàn cầu.
Mom Cooks là thương hiệu thực phẩm mới của TTC AgriS với sản phẩm tiên phong là Nước Cốt Dừa XIM - Mom Cooks được đóng lon tiện lợi với thể tích 400ml. Gia nhập đường đua thực phẩm Việt khi thị trường đã có nhiều thương hiệu lớn nhưng TTC AgriS vẫn tự tin về triển vọng của Nước Cốt Dừa XIM - Mom Cooks.
Sản phẩm với hơn 94% nước cốt dừa tự nhiên được chắt chiu từ những trái dừa ngon của thủ phủ dừa Bến Tre. Dừa Bến Tre với hương vị thơm béo đặc trưng và chất lượng được nhiều chuyên gia đánh giá cao như vỏ dừa dày nhiều chất hữu cơ, cơm dừa béo và nước dừa ngọt lành.
Món ngon cho mọi gia đình
Ngoài nguồn nguyên liệu sạch và bền vững ngay tại thủ phủ dừa của cả nước, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế như Halal, Kosher, Non - GMO..., TTC AgriS cho hay dừa sau thu hái vào đúng thời điểm ngon nhất sẽ được chuyển tới nhà máy chuẩn quốc tế đạt chứng nhận IFS Food, FSSC 22000, HACCP … đặt ngay tại vùng nguyên liệu để sơ chế. Tại đây dừa được phân loại thêm lần nữa, lựa chọn những quả dừa đủ tiêu chuẩn để đưa vào sản xuất.
"Nhờ ứng dụng công nghệ ép lạnh hiện đại và tiệt trùng hàng đầu, sản phẩm Mom Cooks được sản xuất ngay trong 24 giờ giúp đưa những tinh túy sánh mịn, tự nhiên của trái dừa vào đóng lon, không cần sử dụng bất kì chất bảo quản và chất tạo màu nhân tạo nào mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, tiện lợi khi sử dụng.
So với công nghệ ép nóng dùng chế độ nhiệt có khả năng làm biến đổi mùi vị của sản phẩm và ít giữ lại chất dinh dưỡng, công nghệ ép lạnh là một lựa chọn phù hợp để khắc phục được nhược điểm này, giúp cho sản phẩm giữ trọn vẹn hương vị tươi ngon và giàu dưỡng chất", đại diện TTC AgriS chia sẻ.
Nước Cốt Dừa XIM - Mom Cooks cũng được điều chỉnh công thức có vị béo và tự nhiên hơn, giúp hương dừa tự nhiên và dễ dàng kết hợp hài hòa với đa dạng các món ăn, từ món Việt đến món Âu - Á, từ món mặn đến món ngọt,... kể cả món chay và có thể ăn liền trực tiếp.
Đại diện TTC AgriS cho biết Nước Cốt Dừa XIM - Mom Cooks có chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế được giới thiệu ra thị trường Việt Nam với mức giá "dành cho mọi nhà", với mong muốn càng nhiều gia đình Việt có thể sử dụng những thực phẩm hảo hạng để chăm sóc sức khỏe và thêm yêu hương vị truyền thống quê hương.