Thang Long Home – Hiệp Phước xây dựng cộng đồng cư dân chuyên gia

(Dân trí) - ​Tọa lạc ngay trung tâm huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, khu dân cư cao cấp Thang Long Home – Hiệp Phước được đánh giá có lợi thế cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc.

Xây dựng cộng đồng chuyên gia

Theo chủ đầu tư là Thang Long Real, Thang Long Home – Hiệp Phước là một trong số ít những dự án sở hữu vị trí đắc địa tại huyện Nhơn Trạch khi có thể di chuyển thuận tiện đến trung tâm hành chính, khu công nghiệp, sân bay Long Thành và TP.HCM.

Huyện công nghiệp Nhơn Trạch hiện là một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế bậc nhất tỉnh Đồng Nai. Hiện trên địa bàn huyện có 8 khu công nghiệp, thu hút hơn 83.000 doanh nhân, chuyên gia và người lao động khắp các vùng miền đến sinh sống, làm việc.

Dự án Thang Long Home – Hiệp Phước đi đầu trong việc xây dựng cộng đồng đẳng cấp tại Nhơn Trạch.
Dự án Thang Long Home – Hiệp Phước đi đầu trong việc xây dựng cộng đồng đẳng cấp tại Nhơn Trạch.

Thang Long Home – Hiệp Phước gồm 227 nhà vườn liên kế và nhà phố thương mại, là lời giải hoàn hảo cho bài toán nhà ở của lao động cấp cao, quản lý và chuyên gia nước ngoài.

Bổ sung nhiều hạng mục mới

Tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm 30%, còn 70% diện tích được tập trung phát triển các dịch vụ công cộng và tiện ích nội khu. Trong đó có khu mua sắm, khu vui chơi riêng cho trẻ em, sân tennis chuẩn quốc tế, sân bóng đá, công viên cây xanh, trường mầm non, trường Anh ngữ,…

Thang Long Home – Hiệp Phước có diện tích mảng xanh lớn, mang đến không gian sống trong lành.
Thang Long Home – Hiệp Phước có diện tích mảng xanh lớn, mang đến không gian sống trong lành.

Sắp tới, dự án sẽ khánh thành hồ bơi tràn bờ và sân golf ngay trong khu dân cư. Trước đó, chủ đầu tư còn thay đổi vật liệu cao cấp trong thi công hạ tầng, lắp đặt trạm xử lý nước thải riêng của khu dân cư và cùng với địa phương đầu tư cải tạo công viên dọc bờ kênh Bà Ký ngoài bìa dự án.

Bảo đảm tiến độ nhanh chóng

Yếu tố hàng đầu giúp tiến độ dự án nhanh hơn dự kiến là chủ đầu tư áp dụng quy trình quản lý thi công khoa học, công nghệ thi công tiên tiến và lựa chọn các nhà thầu uy tín.

Đồng thời, Thang Long Home – Hiệp Phước cũng ra mắt công viên Diamond bao gồm các tiện ích như khu vực tập gym ngoài trời, sân tennis và quán cà phê... Tiếp đó, dự án sẽ tiếp tục hoàn thiện đường nội bộ, hệ thống cung cấp điện – nước, hệ thống thông tin liên lạc, trồng cây xanh vỉa hè…

Dự kiến đến quý III, Thang Long Home – Hiệp Phước sẽ bàn giao nhà đợt 1 gồm khu Ruby B và Ruby C. Từ tháng 03/2019-05/2019, dự kiến sẽ bàn giao nhà đợt 2 gồm các khu còn lại của Ruby B, Ruby C và các khu Sapphire, Topaz, Diamond.

Cam kết lợi nhuận đầu tư hấp dẫn

Với mức giá trên dưới 3 tỷ đồng, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn nhà với lãi suất 8% năm đầu và 11,3% năm 2 (ngân hàng ABBank) và được tham gia chương trình cho thuê nhà. Theo đó, chủ đầu tư cam kết sẽ hỗ trợ lãi suất cho đến khi nhận bàn giao nhà ở, khách hàng chỉ bắt đầu trả gốc từ khi có tiền cho thuê nhà.

Dự án hứa hẹn mang đến lợi nhuận đầu tư hấp dẫn từ việc cho chuyên gia nước ngoài thuê.
Dự án hứa hẹn mang đến lợi nhuận đầu tư hấp dẫn từ việc cho chuyên gia nước ngoài thuê.

Những năm gần đây, nhu cầu thuê nhà ở của người nước ngoài tại Nhơn Trạch là rất cao. Giá cho thuê khởi điểm của một căn nhà vườn liên kế tại thị trấn Hiệp Phước và Long Thành là 15 triệu/tháng và tăng bền vững 10% - 15%/năm. Dự kiến, sản phẩm nhà ở đẳng cấp Thang Long Home – Hiệp Phước chưa hề có ở Nhơn Trạch để cho thuê nên sẽ thu hút khách hàng với mức giá cao hơn nhiều.

Theo tính toán của nhà phân phối chính thức, một căn nhà vườn liên kế của Thang Long Home – Hiệp Phước có thể thu tối thiểu 360 triệu đồng hai năm đầu. Như vậy, giá trị cho thuê nhà trong 4 năm có thể giúp chủ sở hữu hoàn vốn cho giá trị hoàn thiện và đầu tư nội thất cao cấp trong nhà. Sau 5 năm, lợi nhuận căn nhà là hơn 2,6 tỷ đồng (gấp 5 lần so với gửi ngân hàng).

Đang được quan tâm