Thứ hai, 12/12/2016 - 09:00

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm"

Bắt đầu từ ngày 11/11, chương trình “Cách mạng mua sắm” của Lazada đã thu hút sự quan tâm cũng như nhận được hàng trăm ngàn đơn hàng của khách hàng. Cao điểm của chương trình tiếp tục từ ngày 12/12 đến 15/12, nơi bận rộn nhất trong những ngày này chính là kho hàng của Lazada. Mời mọi người cùng tham quan!

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 1
Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 2

Kho hàng của Lazada chứa hàng trăm ngàn sản phẩm từ các sản phẩm cho gia đình như tả, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng,… đến các sản phẩm công nghệ như điện thoại, laptop,… hay các sản phẩm thời trang làm đẹp; luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 3

Cách loại hàng hóa được Lazada sắp xếp theo thứ tự riêng để dễ quản lý và tìm kiếm cũng như dễ bảo quản và bảo đảm an toàn lao động.

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 4

Mỗi ngày, chương trình “Cách mạng mua sắm” nhận được hàng ngàn đơn đặt hàng khác nhau, các nhân viên nhận đơn hàng phải luôn xem xét cẩn thận để bảo đảm giao hàng đúng cho từng đơn hàng.

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 5

Hàng hóa sau khi được phân loại theo đơn hàng sẽ được vận chuyển sang bộ phận đóng gói.

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 6

Mỗi gói hàng sẽ được đóng gói cẩn thận cũng như điền đầy đủ thông tin của khách hàng một cách chi tiết để tránh việc giao nhầm, giao sai, mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 7
Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 8

Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến bộ phận giao hàng, và sẽ được phân phối theo khu vực.

Thăm kho hàng Lazada trong mùa cao điểm "Cách mạng mua sắm" - 9

Các nhân viên của LazadaExpress sẽ mang những món hàng đến giao tận tay khách hàng một cách an toàn và chính xác nhất.

Sự kiện "Cách mạng mua sắm" là lúc hệ thông kho vận của Lazada hoạt động hết công suất, bảo đảm chất lượng hàng hóa cũng như thời gian giao hàng như cam kết, đây cũng chính là ưu điểm lớn của hình thức mua sắm trực tuyến giúp mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng

Để chuẩn bị cho chương trình “Cách mạng mua sắm” đợt 2 từ 12/12 đến 15/12, Lazada đã tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn như trò chơi tương tác La zất đã, chương trình Flash Sale, chương trình ưu đãi cho thanh toán thẻ ngân hàng,… kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt khi mùa lễ hội đang đến gần.

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đến từ các thương hiệu lớn như Shiseido, Samsung, L’Oreal, Huggies, Kangaroo, Biti’s và các nhà bán lẻ hàng đầu như Điện máy Chợ Lớn, Trần Anh, Home Center, Sơn Kim, Kid Plaza,... có mức giảm lên đến 50%, Lazada đã phải chuẩn bị kỹ càng cũng như phối hợp nhịp nhàng các quy trình trong việc sắp xếp và giao hàng tận tay khách hàng một cách nhanh nhất và tiện lợi nhất.

Nhanh tay tham khảo danh mục sản phẩm tại Lazada.vn để có cơ hội rinh ngay những món đồ mình yêu thích với giá giảm chưa từng có với “Cách mạng mua sắm” tại Lazada từ 12/12 đến 15/12.