1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tham gia ngay “Siêu Hội Shopee Live” - Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè

(Dân trí) - Gia tăng tính năng tương tác giúp kết nối người dùng, thêm nhiều chương trình ưu đãi dành cho người mua hàng... chính là ưu tiên hàng đầu của nhiều sàn TMĐT trong thời điểm này, trong đó có Shopee Việt Nam.

Theo đó, Shopee chính thức khởi động tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè - “Siêu Hội Shopee Live” từ ngày 12 đến 19.05 với nhiều hoạt động tương tác độc đáo cùng sự góp mặt của hàng trăm người nổi tiếng. Đặc biệt, người dùng dễ dàng nhận được kho voucher có trị giá đến hàng trăm triệu đồng cùng cơ hội nhận được hàng trăm triệu Shopee Xu khi tham gia các buổi livestream trên ứng dụng Shopee trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tham gia ngay “Siêu Hội Shopee Live” -  Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè - 1
Tham gia ngay “Siêu Hội Shopee Live” – Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè

Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè hứa hẹn mang đến cho người tham gia không gian giải trí không giới hạn cùng nhiều quà tặng có giá trị hấp dẫn thông qua các hoạt động chính như:

- Theo dõi livestream với chủ đề Siêu Shop Tranh Tài - nhận ngay mã miễn phí vận chuyển: Hoạt động diễn ra vào lúc 8PM mỗi ngày trên ứng dụng Shopee. Theo đó, khi theo dõi các buổi livestream, người dùng có cơ hội nhận được hàng loạt mã miễn phí vận chuyển (số lượng có hạn) với giá trị hấp dẫn giúp người dùng tiết kiệm chi phí vận chuyển khi mua sắm trên Shopee.

Tham gia ngay “Siêu Hội Shopee Live” -  Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè - 2

- Tương tác livestream với chủ đề Siêu Hội Game Show - nhận ngay quà chính hãng với giá 0 đồng: Hoạt động diễn ra vào lúc 8PM trên ứng dụng Shopee mang đến cho người dùng cơ hội nhân đôi Shopee Xu và nhận ngay quà tặng chính hãng với giá 0 đồng đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Logitech, Xiaomi, Ohui, L’Oreal Paris, Juno.

- Đón xem livestream với chủ đề Siêu Hội Chính Hãng - nhận ngay quà tặng đặc biệt từ nhãn hàng được yêu thích nhất hiện nay: Hoạt động diễn ra vào lúc 10AM đến 7PM trong ngày 14.05 trên ứng dụng Shopee, với sự góp mặt của những thương hiệu được yêu thích nhất hiện nay như: Eufy Samsung, Levi’s, Bioderma, Biti’s Hunter, Gumac,... Theo đó, người dùng khi tham gia buổi livestream và có hoạt động tương tác, bình luận sẽ được nhận ngay quà tặng đặc biệt đến từ các nhãn hàng hàng đầu trên Shopee.

Tham gia ngay “Siêu Hội Shopee Live” -  Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè - 3

- Gặp gỡ và tương tác với hàng trăm người nổi tiếng với hoạt động livestream Siêu Sao Đại Chiến: Hoạt động diễn ra vào lúc 8PM vào ngày 13.05, 15.05 và 19.05 ngay trên ứng dụng Shopee. Người tham gia không chỉ có cơ hội được được gặp gỡ và tương tác với dàn khách mời là người nổi tiếng, mà còn nhận được quà tặng hấp dẫn từ thương hiệu điện tử Energizer, pin sạc dự phòng 10.000 mAh.

Đặc biệt, đêm hội livestream countdown diễn ra vào ngày 19.05 lúc 8PM trên ứng dụng Shopee, hứa hẹn mang đến cho người dùng không gian giải trí ấn tượng, thú vị cùng quà tặng có giá trị hấp dẫn dành cho người tham gia có lượt tương tác nhiều nhất trong buổi livestream này, là điện thoại IPHONE SE 2020.

Tham gia ngay “Siêu Hội Shopee Live” -  Tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè - 4

Bên cạnh chuỗi hoạt động “Siêu Hội Shopee Live”, Shopee mang đến cho người dùng sự thuận tiện trong việc tiếp cận danh mục sản phẩm thiết yếu uy tín, chất lượng với giá tốt trên thị trường thông qua chương trình mua sắm với tên gọi “Shopee Hỗ Trợ Trăm Tỷ” từ ngày 05/05 đến 20/05. Người dùng không chỉ tiết kiệm được chi phí mua sắm với trăm tỷ ưu đãi trong các khung giờ 0H - 12H - 21H, chính sách miễn phí vận chuyển Freeship Xtra có giá trị hấp dẫn, mà còn tận hưởng không gian giải trí tuyệt vời với kho trò chơi cùng nhiều quà tặng hấp dẫn: Nông trại Shopee, Hứng xu Shopee.

Đón chờ tuần lễ livestream lớn nhất mùa hè “Siêu Hội Shopee Live” ngay hôm nay trên ứng dụng Shopee, xem thông tin chi tiết tại link: https://shopee.vn/m/SHOPEELIVEFESTIVAL

Trường Thịnh