1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Tập đoàn Đại Dương "lấn sân" vào lĩnh vực bán lẻ

Ngày 27/01, siêu thị OceanMart tại khu đô thị Xa La, Hà Đông chính thức được khai trương, báo hiệu sự góp mặt của Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) ở lĩnh vực bán lẻ.

Công ty CP Bán lẻ và quản lý BĐS Đại Dương (ORC) - một thành viên của Tập đoàn Đại Dương (OceanGroup) đã khai trương trung tâm thương mại, siêu thị OceanMart tại khu đô thị Xa La, quận Hà Đông vào ngày 27/1 và sau đó sẽ là OceanMall tại Làng Quốc tế Thăng Long, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 
Lễ cắt băng khai trương OceanMart Hà Đông
Lễ cắt băng khai trương OceanMart Hà Đông

Thời gian đầu đi vào hoạt động, trung tâm thương mại, siêu thị OceanMart Hà Đông và OceanMall Thăng Long cung cấp trên 20.000 chủng loại hàng hóa phong phú, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng và sự hài lòng của người tiêu dùng. Tại đây, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn thực phẩm sạch với chất lượng tốt nhất, theo đúng cam kết hoạt động của siêu thị. OceanMart và OceanMall được thiết kế xây dựng hiện đại và đẹp mắt, các mặt hàng được trưng bày theo từng chủng loại và được khu riêng biệt, giúp khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu tiêu dùng.

Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại OceanMart trong ngày đầu khai trương
Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại OceanMart trong ngày đầu khai trương

Trong giai đoạn khai trương từ ngày 27/1 đến ngày 9/2/1013, tại OceanMart Hà Đông và OceanMall Thăng Long triển khai các chương trình khuyến mãi đặt biệt: Giảm giá từ 5% - 49% cho 2.000 mặt hàng cùng với hàng ngàn quà tặng miễn phí khác như 5.000 thẻ Khách hàng thân thiết, 7.000 phiếu mua hàng cho người dân khu vực lân cận địa bàn hoạt động của siêu thị, 100 suất quà Tết cho các gia đình khó khăn trên địa bàn...

Theo đại diện ORC, OceanMart cam kết cung cấp hàng hóa an toàn đảm bảo chất lượng, tươi ngon, xanh sạch đến khách hàng với phong cách và chất lượng phục vụ hoàn hảo. Ngoài các dịch vụ truyền thống của các trung tâm thương mại hiện đại, OceanMart tiếp tục triển khai nhiều dịch vụ mới nhằm mang lại nhiều lợi ích hơn cho người tiêu dùng đến mua sắm tại đây như dịch vụ giao hàng miễn phí, mua hàng online…
 
OceanMart sẽ khai trương trên 20 siêu thị trong năm 2013
OceanMart sẽ khai trương trên 20 siêu thị trong năm 2013

Được biết, ngay sau dịp nghỉ Tết Nguyên Đán, OceanMart sẽ khai trương hàng loạt các siêu thị tiếp theo như OceanMart Trung Hòa (tại số 5, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội), OceanMart Ninh Bình (tại TP Ninh Bình). Dự kiến trong năm 2013 OceanMart sẽ khai trương trên 20 siêu thị với mỗi điểm có diện tích lên tới khoảng 100.000m2 trên toàn quốc.

Trung tâm thương mại, siêu thị OceanMart, OceanMall đã được đầu tư xây dựng đồng bộ, hiện đại đảm bảo công năng sử dụng và có điểm nhấn về kiến trúc cảnh quan trong môi trường sống tại khu dân cư. Đặc biệt, OceanMart và OceanMall thiết lập hệ thống phần mềm quản trị chuyên biệt và nhân sự quản lý vận hành trên 10.000 người với tỉ lệ 100% được sử dụng nhân lực địa phương.

Ông Phan Đức Bình, Tổng Giám đốc Công ty CP Bán lẻ và quản lý BĐS Đại Dương (ORC) cho biết, công ty này xây dựng quần thể Trung tâm thương mại OceanMart, OceanMall được tích hợp các khu chức năng chính như ngân hàng thương mại; trung tâm thương mại, siêu thị; khu khuyến nông; khu thu mua nông lâm thủy sản; nhà hàng dịch vụ & vui chơi giải trí; Khu nhà phố qui mô nhỏ phục vụ nhu cầu kinh doanh của tiểu thương… “Tại các địa phương có tiềm năng phát triển nông nghiệp lớn, các TTTM và siêu thị của chúng tôi còn có chức năng là đầu mối thu mua nông lâm thuỷ đặc sản, giới thiệu, quảng bá sản phẩm vùng miền theo chương trình đưa hàng Việt tới tận tay người tiêu dùng”, ông Bình nói.

Ông Bình khẳng định, đây là một trong những hình thức kinh doanh bán lẻ đa dạng, văn minh nhất, và là xu hướng của những tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới đang triển khai.

Cũng theo lãnh đạo ORC, công ty xác định lộ trình phát triển thành nhà bán lẻ lớn nhất vào năm 2015 đồng thời triển khai hợp tác với nhiều đối tác chiến lược trên toàn thế giới.

 PV