Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19

(Dân trí) - Ngày 1/4 , hưởng ứng tinh thần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Covid-19, Tập đoàn Austdoor đã trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết tới các “điểm nóng” chống dịch trên khắp 3 miền Tổ quốc.

Với tuyên ngôn “Tập đoàn Austdoor sẽ không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid 19”, thấu hiểu nỗi vất vả của các y bác sỹ túc trực ngày đêm tại các bệnh viện, các cán bộ quân đội rời doanh trại, chia sẻ nhu yếu phẩm phục vụ cho người dân cách ly, Austdoor đã trao tặng gần nửa nghìn ấm đun siêu tốc, 100 cây nước nóng lạnh và hàng nghìn chai nước nước súc miệng đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các bác sỹ, nhân viên y tế, các cán bộ chiến sỹ tại các doanh trại tuyến đầu trong công tác phòng chống, kiểm soát dịch bệnh.

Tại buổi trao tặng, đại diện Tập đoàn Austdoor bày tỏ sự chia sẻ, gửi lời chúc mừng và cảm ơn tới các bệnh viện, khu quân đội đã nỗ lực hết mình trong kiểm soát, khống chế dịch bệnh, điều trị khỏi cho các bệnh nhân dương tính với virus Covid-19. Đồng thời, trao tặng các món quà thiết yếu, phục vụ nhu cầu cần thiết tại các điểm hỗ trợ cách ly, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh trong thời gian tới.

Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19 - 1

Đại điện Tập đoàn Austdoor trao tặng các suất quà thiết yếu tại cácbệnh viện tuyến đầu như BV Bạch Mai Hà Nội, BV Đống Đa, BV E, BV Thanh Nhàn,...

Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19 - 2
Kịp thời trao tặng nhu yếu phẩm tại Bệnh viện Nhiệt đới TW – cơ sở Đông Anh
Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19 - 3
Cùng các chiến sỹ Quân chủng PK – KQ Hồ Chí Minh góp sức đẩy lùi Covid 19
Tập đoàn Austdoor – Không đứng ngoài cuộc chiến chống Covid-19 - 4
Austdoor chung tay cùng Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghê, Đà Nẵng

Hàng năm Tập đoàn Austdoor sẽ luôn dành một phần lợi nhuận để triển khai tích cực các hoạt động xã hội (CSR). Austdoor sẽ luôn đồng hành và nhanh chóng mở rộng triển khai trao tặng các nhu yếu phẩm thiết yếu đến các điểm cách ly trên toàn quốc trong thời điểm tháng 4/2020 tới đây.