Tận hưởng nhiều ưu đãi với PG Bank Flexiapp

Trường Thịnh

(Dân trí) - Vừa qua, PG Bank đã triển khai chương trình ưu đãi "Tải app liền tay, nhận ngay ưu đãi" dành riêng cho các khách hàng tải và sử dụng dịch vụ PG Bank Flexiapp - ứng dụng ngân hàng trên điện thoại được ra mắt mới đây của PG Bank.

Sự ra đời của PG Bank Flexiapp không chỉ là bước đi nắm bắt xu thế của PG Bank mà còn khẳng định mục tiêu cung cấp những dịch vụ tài chính ngân hàng thông minh, hiện đại và nhiều tiện ích nhất cho khách hàng.

Tận hưởng nhiều ưu đãi với PG Bank Flexiapp - 1

Khi tải và sử dụng dịch vụ Flexiapp, khách hàng sẽ được trải nghiệm việc thực hiện các giao dịch tài chính ngân hàng với một ví tài chính linh hoạt. Khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng dễ dàng chỉ với thẻ PG Bank. Ngoài ra, cũng có thể dùng các thông tin khác như tài khoản Ngân hàng điện tử, số điện thoại, số căn cước công dân… để truy cập và sử dụng.

Ứng dụng Flexiapp này cung cấp đầy đủ các tính năng giúp khách hàng có thể quản lý tài chính cá nhân một cách chủ động và an toàn bảo mật tuyệt đối. Khách hàng dễ dàng thực hiện tất cả các giao dịch ngay từ lần đầu đăng nhập như: dịch vụ thanh toán, tiền gửi, chuyển khoản, quản lý tài khoản, thẻ, khoản vay và nhiều tiện ích dịch vụ hỗ trợ khác.

Tận hưởng nhiều ưu đãi với PG Bank Flexiapp - 2

Nhằm khuyến khích khách hàng tham gia trải nghiệm Flexiapp, PG Bank đã triển khai chương trình ưu đãi "Tải app liền tay, nhận ngay ưu đãi" từ nay đến hết 8/6. Theo đó các khách hàng tải Flexiapp và sử dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: miễn phí tải App và sử dụng, miễn phí 05 giao dịch chuyển tiền 24/7 đầu tiên, hoàn tiền ngay khi nạp tiền điện thoại/ thanh toán hóa đơn cho 9.999 khách hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Với các tiện ích hiện đại và giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng, khách hàng của PG Bank hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện các giao dịch tài chính mà không cần đến ngân hàng trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh Covid lần thứ 4 này. PG Bank sẽ tiếp tục cải tiến để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ Flexiapp đồng thời sẽ có thêm các chương trình ưu đãi cho khách hàng trong thời gian tới.