Sơn SPENTEC vững vàng trước những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết

(Dân trí) - Thời tiết luôn là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất tới lớp sơn bảo vệ các công trình xây dựng, hiện tượng thời tiết khắc nghiệt diễn ra ngày càng nhiều là một thách thức lớn đặt ra với những chuyên gia ngành sơn trang trí.

Các yếu tố vật lý, hóa học tác động tới màng sơn do thời tiết khắc nghiệt gây ra có thể kể đến là tác động của nước mưa kéo dài làm phồng rộp màng sơn, tác động của tia UV từ nắng nóng làm bay màu và phân hóa màng sơn, nhiệt độ nóng lạnh thay đổi đột ngột làm cho màng sơn dễ bị rạn nứt, bụi bặm và các hóa chất ô nhiễm có trong không khí làm màng sơn bám bẩn và thoái hóa nhanh hơn,... các yếu tố này nhanh chóng làm cho màng sơn bị hủy hoại ảnh hưởng tới tuổi thọ và mỹ quan của công trình.

Nắm bắt được vấn đề này, công ty CP Sơn Spentec Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng những công nghệ hóa chất mới hiện đại nhằm đưa ra những sản phẩm sơn trang trí có độ bền cao trước những tác động tiêu cực ngày càng tăng của thời tiết hiện nay. Với kinh nghiệm gần 20 năm trong thị trường sơn trang trí tại Việt Nam, công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Nano Silicon giúp tăng cường độ bám dính, tăng khả năng chống thấm nước từ bên ngoài, công nghệ Nano Flouro Carbon giúp tăng đáng kể độ kháng nước làm giảm tác động của nước mưa tới màng sơn giúp tăng độ bền màu và độ bám dính cũng như độ bền của màng sơn trước tác động của thời tiết.

Sơn SPENTEC vững vàng trước  những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết - 1

Ngoài ra, công nghệ UV Shield giúp tăng khả năng chống lại tác động của tia tử ngoại tới màng sơn, giúp màng sơn SPENTEC bền hơn trước tác động của nắng nóng kéo dài.

Sơn SPENTEC vững vàng trước  những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết - 2

Sản phẩm sơn SPENTEC Diamond là sản phẩm sơn cao cấp được tích hợp đầy đủ các công nghệ hóa chất tiên tiến nhất giúp màng sơn có độ bền cao, mặt sơn láng bóng chống bám bẩn hiệu quả, khả năng kháng nước cao, chống nấm mốc và rất an toàn với sức khỏe. Thực tế hiệu quả sử dụng sản phẩm sơn SPENTEC Diamond tại các công trình ở nhiều địa phương với nhiều hình thái khí hậu khác nhau là rất tốt sau hơn 10 năm, chất lượng màng sơn tại các công trình đều vẫn ở trạng thái tốt, màu sắc ổn định, độ bám bẩn rất thấp giúp màng sơn nhìn vẫn như mới và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận.

Sơn SPENTEC vững vàng trước  những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết - 3

Ngoài khả năng kháng chịu thời tiết, sản phẩm sơn SPENTEC còn có nhiều các tính năng ưu việt như khả năng kháng muối, kháng kiềm cao, chống nấm mốc, màu sắc phong phú với gần 2000 màu riêng biệt, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn với môi trường, các sản phẩm đa dạng đáp ứng được những yêu cầu ngày một khắt khe của người tiêu dùng, xứng đáng là một lựa chọn tối ưu cho các công trình.

Website: http://sonspentec.com/

Đang được quan tâm