Sơn Alex tô điểm ngôi nhà Việt

(Dân trí) - Thị trường sơn đang nở rộ với rất nhiều hãng sơn, điều đó càng làm cho khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn. Nên mua sơn trong nước hay sơn ngoại? Hãng sơn nào chất lượng tốt? Hãng sơn nào giá cả phải chăng?...

Trong các hãng sơn nội đang chiếm lĩnh thị phần lớn thì sơn Alex là một hãng sơn được đánh giá cao về thương hiệu, giá thành, chất lượng và độ bền.

Thương hiệu sơn uy tín

Công ty sơn Alex được thành lập năm 1999, hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường sơn nước Việt Nam. Alex tiền thân là công ty sản xuất sơn hạt và keo hóa chất Quang Đạt. Năm 2003 công ty sản xuất các sản phẩm sơn nhãn hiệu Alex và tập trung xây dựng thương hiệu phát triển như ngày nay.

Sơn Alex tô điểm ngôi nhà Việt - 1
Lịch sử hình thành và phát triển.

Giá cả hợp lý

Với việc tối ưu hóa quy trình sản xuất, vận hành hoạt động kinh doanh hợp lý nên giá thành sản phẩm sơn Alex đến tay khách hàng rất phải chăng. Ngoài ra công ty cũng cho ra đời nhiều loại sản phẩm với các mức giá khác nhau từ sơn cao cấp đến các sản phẩm sơn kinh tế, đáp ứng được tối đa nhu cầu của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Chính vì vậy sản phẩm sơn Alex luôn được khách hàng đón nhận ủng hộ.

Sơn Alex tô điểm ngôi nhà Việt - 2

Nhà máy sản xuất sơn Alex - Lương Sơn, Hòa Bình.

Chất lượng sơn đảm bảo tiêu chuẩn

Nhờ áp dụng quy trình sản xuất hiện đại, nguyên vật liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng thế giới như: Dow Chemical, Dupont, Chemours, Tronox, BASF,... nên sản phẩm sơn Alex đều được các chủ thầu xây dựng, đối tác, khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm sơn Alex luôn được nhận xét là thi công dễ dàng và đặc biệt dôi sơn, vì vậy tiết kiệm chi phí cho chủ nhà. Nhờ sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, quy trình hiện đại khép kín nên các sản phẩm sơn Alex không chứa chì, thủy ngân, hàm lượng VOC thấp, an toàn cho người sử dụng và môi trường.

Độ bền cao

Công ty sơn Alex đã được thành lập hơn 20 năm. Với một đời người thì 20 năm không dài nhưng với một thương hiệu sơn nước nội địa thì đó là một chặng đường đáng tự hào, nhiều nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty 17, 18 năm như: NPP Hồng Khuyên, Thủy Tú, Long Xuân,... Có được sự đồng hành ủng hộ đó chính là nhờ sản phẩm sơn Alex luôn đảm bảo chất lượng, độ bền cao, chiếm được lòng tin của khách hàng.

Sơn Alex tô điểm ngôi nhà Việt - 3
Trưng bày sản phẩm tại các đại lý.

Hiện tại công ty sơn Alex đang có nhu cầu mở rộng đại lý phân phối trên toàn quốc mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Website: https://alex.com.vn/

Liên hệ làm đại lý: https://alex.com.vn/mo-dai-ly-ban-son

Hotline: 1900 98 89 67/0961 662 268

Email: lienhe@alex.com.vn