Sôi động Lễ hội Bia Sài Gòn tại Hà Nội

(Dân trí) - Hôm qua (26/11/2017), tại SVĐ Hàng Đẫy - quận Đống Đa, Hà Nội, Tổng Công Ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã tổ chức “Lễ hội Bia Sài Gòn” để tri ân người tiêu dùng khu vực phía Bắc nhân kỷ niệm cột mốc 142 năm lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu Bia Sài Gòn. Chương trình mở cửa tự do, bắt đầu từ 08h00 sáng và kéo dài đến 21h00 cùng ngày.


Lễ hội bia Sài Gòn tại Hà Nội được tổ chức trang trọng

Lễ hội bia Sài Gòn tại Hà Nội được tổ chức trang trọng

Lễ hội Bia Sài Gòn lần đầu tiên được thực hiện tại Tp. Hà Nội, đã mang đến cho người yêu bia Thủ đô một ngày hội náo nhiệt với mọi cung bậc cảm xúc cùng men Bia Sài Gòn.

Lễ hội được đánh giá có sự đầu tư lớn về quy mô khi diện tích tổ chức của chương trình lên đến 18.000 mét vuông với nhiều hoạt động được tổ chức trong ngày. Ngoài việc thưởng thức miễn phí những sản phẩm chất lượng đến từ Bia Sài Gòn, chương trình còn là nơi quy tụ những món ngon độc đáo từ khắp mọi miền tổ quốc. Với khu vực ẩm thực có diện tích lên đến 180 mét vuông và sự góp mặt của 05 gian hàng, Lễ hội Bia Sài Gòn sẽ mang đến cho người dân thủ đô một ngày hội ẩm thực được đầu tư về quy mô và chất lượng.


Giới trẻ Hà Nội sôi nổi tham gia chương trình

Giới trẻ Hà Nội sôi nổi tham gia chương trình

Đặc biệt, tại lễ hội Bia Sài Gòn, các khách hàng tham dự đã cùng nhau góp sức thiết lập kỉ lục “Lễ hội bia có nhiều bàn tiệc nhất Việt Nam”, được sách Kỷ lục Việt Nam công nhận.

Xuyên suốt Lễ hội Bia Sài Gòn là sự xuất hiện của các nghệ sỹ đến từ nhiều dòng nhạc khác nhau như: Bảo Thy, Hoàng Thùy Linh, Lou Hoàng, Only C, Dương Ngọc Thái, Hoàng Châu, Da LAB,… Không dừng lại đó, những màn trình diễn sôi động được biểu diễn bởi những vũ công bốc lửa, mang đậm không khí lễ hội được dàn dựng công phu, cũng đã sẵn sàng để mang đến cho khách tham dự những khoảnh khắc ấn tượng nhất.

Để tăng thêm không khí sôi động, tạo nên một ngày hội thật sự giữa lòng thủ đô, Bia Sài Gòn còn mang đến cho khách hàng khu vực được thiết kế riêng để chụp ảnh, lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp, cũng như tổ chức các hoạt động mini game với hàng trăm phần quà độc đáo.


Những người may mắn được nhận giải

Những người may mắn được nhận giải

Ngoài ra, trong chương trình Lễ hội Bia Sài Gòn, Tổng công ty CP Bia - Rượu - NGK Sài Gòn đã trao số tiền 2 tỷ đồng cho Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam, hỗ trợ người dân các vùng thiệt hại nặng vượt qua khó khăn, ổn định đời sống, sản xuất. Nguồn tiền trên được trích từ nguồn An sinh xã hội (1,3 tỷ đồng) và sự đóng góp 1 ngày lương của Cán bộ CNV trong toàn Tổng công ty (700 triệu đồng). Đồng thời, Công đoàn Tổng công ty đã tiếp tục trao cho Công đoàn Công thương Việt Nam 200 triệu đồng, nhằm hỗ trợ gia đình các cán bộ công nhân viên trong ngành thuộc các vùng chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão lũ và hỗ trợ các gia đình người lao động của Nhà máy Bia Sài Gòn – Khánh Hoà bị ảnh hưởng nặng do bão tại Nha Trang 85 triệu đồng.

Với quy mô sự kiện lên đến hơn 20.000 người, Lễ hội là lời tri ân bia của Tổng Công ty CP Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn gửi đến quý khách hàng đã yêu mến thương hiệu trong suốt thời gian qua.

PV