Smith Film T3 - Sản phẩm cao cấp của dòng phim cách nhiệt T-Series

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nối tiếp thành công của các sản phẩm phụ kiện ô tô tại thị trường Việt Nam, Smith Club chính thức trình làng sản phẩm Smith Film T3, với công nghệ phún xạ hiện đại hàng đầu hiện nay.

Thương hiệu phim cách nhiệt mới đến từ Hàn Quốc

Smith Club - một thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp và phụ kiện dành cho ô tô đến từ Hàn Quốc đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. 

Công ty Smith Club hiện kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như công nghệ IOT cho xe hơi, cơ sở hạ tầng cho xe điện, giải pháp cho xe hơi và xe vận tải. Thương hiệu nhanh chóng tạo được dấu ấn và tên tuổi đối với khách hàng bởi những sản phẩm chất lượng, cao cấp.

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam, Smith Club đã trình làng loại phim cách nhiệt Smith Film T3 thuộc dòng sản phẩm cao cấp T- Series, phim cách nhiệt mới dành cho ô tô. Sản phẩm ứng dụng công nghệ phún xạ hiện đại hàng đầu đến từ Hàn Quốc, cho phép tích hợp các ưu điểm của các hạt Carbon và Ceramic, đồng thời có thể khắc phục được những khuyết điểm phim cách nhiệt trên thị trường đang gặp phải. 

Smith Film T3 - Sản phẩm cao cấp của dòng phim cách nhiệt T-Series - 1
Những ưu điểm nổi bật của phim cách nhiệt T-Series mới đến từ Smith Club

Sản phẩm được cấu tạo từ các hạt có kích thước Nano, trong đó hạt Nano Carbon có thể ngăn chặn hiện tượng sương mù và ánh sáng chói trong khi vẫn đảm bảo được độ bền bỉ khi sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra, Nano Ceramic tăng cường độ cách nhiệt và trong suốt của phim. Công nghệ Nano Carbon Ceramic mới đến từ Smith Club giúp cải thiện tầm nhìn khi lái xe, độ bền được tối ưu cùng sự ổn định về màu sắc và khả năng giảm nhiệt, chống tia UV được đánh giá cao.

Smith Film T3 - Sản phẩm cao cấp của dòng phim cách nhiệt T-Series - 2
Khách hàng có thể check mã QR Code trên phim để xác nhận sản phẩm chính hãng.

Youtuber Hùng Lâm đến từ kênh Xehay.vn ấn tượng với phim cách nhiệt T-Series mới của Smith Club ở độ xuyên sáng cao, không gây hiện tượng bị lóa khi sử dụng lâu. "Dù chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam nhưng Smith Club đã khẳng định mình là một thương hiệu chất lượng. Trải nghiệm thực tế có thể thấy được độ mịn, sáng, độ cách nhiệt cũng như độ trong của sản phẩm rất tốt", anh Hùng Lâm chia sẻ.

Smith Club phân phối dòng phim T-Series mới cho kính xe ô tô với nhiều phân khúc, đa tính năng và phù hợp cho nhiều dòng xe khác nhau. Với mức giá từ 4 - 10 triệu đồng/chiếc cho nhiều phân khúc xe, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp xe ô tô của khách hàng. Chế độ bảo hành và hậu mãi lên đến 10 năm, đảm bảo cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất.

Cơ hội trong thách thức tại thị trường Việt Nam

Bước đầu bắt tay vào kinh doanh tại một thị trường mới mẻ như Việt Nam, Smith Club gặp không ít khó khăn để hòa nhập và phát triển, nhất là khi xe máy vẫn là phương tiện di chuyển chính của người dân.

Tuy nhiên, nhận thấy đây là một thị trường tiềm năng khi nhu cầu người tiêu dùng sử dụng ô tô ngày càng lớn và mong muốn trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện chất lượng ngày càng tăng, Smith Club đã đẩy mạnh mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Đến nay sau hơn 2 năm phát triển, các sản phẩm Smith Club đã có mặt tại nhiều tỉnh thành, hơn 100 điểm bán lẻ và hơn 30 đại lý showroom trên toàn quốc.

Smith Film T3 - Sản phẩm cao cấp của dòng phim cách nhiệt T-Series - 3
Những dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi của Smith Club tại Việt Nam.

Một số dòng sản phẩm tạo nên tên tuổi Smith Club có thể kể đến như: dòng phim cách nhiệt T-Series dành cho ô tô, thiết bị giám sát hành trình Black Box, máy lọc không khí Smith Air, bộ sản phẩm chăm sóc xe Smith Care. Bên cạnh đó, Smith Club còn cung cấp phim cách nhiệt dành cho tòa nhà và các công trình trên thị trường.

"Doanh nghiệp ra mắt sản phẩm Smith Film T3 mới tại thị trường Việt Nam dựa trên những nghiên cứu kỹ lưỡng của đội ngũ phát triển. Nắm bắt được xu hướng chuyển sang sử dụng ô tô tại Việt Nam ngày càng tăng cao, cùng nền kinh tế đang trở mình phục hồi sau đại dịch, chúng tôi tự tin sản phẩm Smith Film T3 mới sẽ nhận được sự yêu thích từ quý khách hàng", ông Vương, giám đốc kinh doanh toàn quốc Smith Club chia sẻ.

Trong thời gian tới, Smith Club đặt mục tiêu phát triển thêm nhiều các hệ thống phân phối cũng như nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của người tiêu dùng trên thị trường toàn quốc.