"Siêu hội hoàn tiền 50%" trên MoMo có gì khiến dân tình mong đợi?

(Dân trí) - Ngày 11/11 - thời điểm các nhãn hàng, trung tâm thương mại, sàn thương mại điện tử, cửa hàng… đồng loạt tung khuyến mãi để kích cầu. Nhưng muốn mua được món hàng với giá "hủy diệt", bạn phải biết nơi, biết cách săn deal.

Khác với các nhãn hàng khác, MoMo chọn ngày 1/11 để khuyến mãi. Năm nay, dù chưa đến tháng 11 nhưng các tín đồ mua sắm đã kháo nhau không thể bỏ lỡ Ví MoMo. Để biết Ví MoMo có gì hấp dẫn, cùng xem giải mã ngay dưới đây.

Quay là trúng deal hấp dẫn

Chào đón mùa sale lớn nhất năm, Ví MoMo chiêu đãi người dùng bằng bữa tiệc triệu deal trong "Siêu hội hoàn tiền 50%" kéo dài 11 ngày (từ 1/11 đến 11/11).

Để sở hữu deal hấp dẫn giúp "mua sắm thả ga không lăn tăn giá", người dùng chỉ cần vào tính năng "Siêu hoàn tiền 50%" trên Ví MoMo để tham gia "Vòng Quay 'deal' luyện". Cứ quay là có cơ hội trúng deal hoàn tiền, các phong bao lì xì tiền mặt hay quà tặng giá trị từ Samsung Galaxy A, PNJ, Thefaceshop, Heineken 0.0, Tous Les Jours…

Siêu hội hoàn tiền 50% trên MoMo có gì khiến dân tình mong đợi? - 1
Người dùng rủ nhau lên Ví MoMo để săn deal hoàn tiền và quà hấp dẫn trong "Siêu hội hoàn tiền 50%" của MoMo (Ảnh: MoMo).

Riêng khung giờ vàng 15g - 18g mỗi ngày, chương trình sẽ tung loạt voucher hoàn tiền 50%, có thể dùng nạp tiền điện thoại, thanh toán điện/nước/internet/truyền hình cáp, đổ xăng, đi siêu thị Co.opFood, Co.opSmile… hay chuỗi cửa hàng tiện lợi, du lịch - đi lại chỉ 1.000đ, ăn uống tại các chuỗi Passio/Pizza Huts, mua sắm trang sức, thời trang, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe tại các chuỗi PNJ/Sociolla/Pharmacity/Nha khoa QT Westway/PK Da Liễu O2Skin...

Đặc biệt vào ngày có giá trị khuyến mãi lớn nhất 11/11, các deal hoàn tiền, bao lì xì tiền mặt, thẻ quà, quà hiện vật có giá trị sẽ "rơi" ngẫu nhiên vào hai khung giờ vàng 9g - 12g và 15g - 18g.

Để tham gia vòng quay, người chơi thực hiện các nhiệm vụ để đổi lượt chơi, như: đăng nhập hàng ngày, liên kết tài khoản ngân hàng với Ví MoMo, xác thực khuôn mặt, giới thiệu bạn bè mở Ví MoMo, chia sẻ lên Facebook, thực hiện giao dịch trên MoMo như chuyển tiền, thanh toán dịch vụ hay sử dụng các tính năng của Ví Trả Sau.

Dự sự kiện online "hứng" quà khủng

Trong gần 2 tuần diễn ra chương trình, bên cạnh "Vòng quay 'deal' luyện", MoMo sẽ hợp tác cùng các đối tác tổ chức những sự kiện online thú vị theo từng chủ đề như ngày "Chất lừ công nghệ" săn bao lì xì Samsung 5 triệu đồng, ngày "Hăng máu mua sắm" với hàng loạt voucher giảm giá 100.000 đồng và deal siêu thị 1.000 đồng, ngày "Du lịch hết sẩy" với deal mua vé máy bay giá chỉ 1.000 đồng, ngày "Đón mưa lì xì" với các bao lì xì tiền mặt từ TPBank, OCB.

Săn "Điểm tích cực", nhận thêm hoàn tiền đến 50%

Siêu hội hoàn tiền 50% trên MoMo có gì khiến dân tình mong đợi? - 2
Tích lũy Điểm tích cực giúp người dùng nhận thêm các thẻ quà hoàn tiền 50% hấp dẫn (Ảnh: MoMo).

Khi tham gia "Vòng quay 'deal' luyện", ngoài trúng deal hoàn tiền và quà, người chơi có khả năng quay trúng Điểm tích cực. Khi "Điểm tích cực" đạt các mốc 5 - 25 - 50 điểm, người dùng sẽ nhận thêm thẻ quà tặng hoàn tiền 50% với giá trị hoàn tiền cao nhất lên đến 100.000 đồng cho mỗi giao dịch.

Cơ hội "ẵm" 50 triệu đồng tiền thưởng

Điểm hấp dẫn nhất chính là người dùng có thể tham gia "Đua top tranh thưởng 50 triệu" bằng cách liên tục tích lũy "Điểm tích cực". Chỉ cần lọt top 1.000 người chơi có "Điểm tích cực" cao nhất, 100% người chơi sẽ nhận được tiền thưởng từ 100.000 đồng đến 50.000 triệu đồng/người.

Thoải mái "Mua sắm trước, trả tiền sau"

Đúng thời điểm "năm 1 lần sale", deal giảm giá, hoàn tiền cũng đã chắc trong tay nhưng túi hết tiền hoặc lương chưa về thì phải làm sao? Mách bạn bí quyết: Lên ứng tiền trên MoMo để "Mua sắm trước, trả tiền sau"!

Siêu hội hoàn tiền 50% trên MoMo có gì khiến dân tình mong đợi? - 3
Dùng Ví Trả Sau trên MoMo để mua sắm trong "Siêu hội hoàn tiền 50%", người dùng có thể mua sắm trước và tiền sau (Ảnh: MoMo).

Cụ thể, nếu dùng Ví Trả Sau (một sản phẩm do Ví MoMo hợp tác cùng TPBank) để mua sắm, bạn có thể "ứng trước" và trả tiền sau 35 - 45 ngày mà không mất lãi suất nếu thanh toán đúng hạn. Ngoài ra, việc mở Ví Trả Sau trên MoMo vô cùng đơn giản, không cần giấy tờ, thủ tục phiền toái và là khách hàng "ruột" khi thường xuyên sử dụng ứng dụng MoMo. Đặc biệt, việc mua sắm bằng Ví Trả Sau trong mùa sale này sẽ giúp bạn hưởng được nhiều ưu đãi hơn.

Đó là tất cả lý do mà các "tín đồ mua sắm" đang liên tục đếm ngược đến 0h00' ngày 1/11 để lên MoMo săn sale và mua sắm thả ga.