Sandoz Vietnam là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022"

(Dân trí) - Sandoz Việt Nam, thuộc tập đoàn Dược phẩm Novartis, được tạp chí Nhân sự châu Á HR Asia công nhận là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022".

Ngày 11/8, tại TPHCM, trong lễ trao giải của tạp chí nhân sự Châu Á (HR Asia), Sandoz Việt Nam, đơn vị thuộc tập đoàn Novartis, đã trở thành một trong 120 doanh nghiệp tại Việt Nam được công nhận là "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022". Năm nay, 46.270 nhân viên từ 622 doanh nghiệp tại Việt Nam đã tham gia cuộc khảo sát về mức độ gắn kết của nhân viên với môi trường làm việc với mô hình đánh giá mức độ gắn kết tổng thể (Total Engagement Assessment Model - T.E.A.M).

Sandoz Vietnam là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 - 1
Ban lãnh đạo Sandoz Việt Nam nhận giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2022" (Ảnh: Sandoz)

Sandoz là đơn vị hàng đầu về mảng thuốc tên gốc (generic) và thuốc sinh học tương tự (biosimilar) trên toàn cầu thuộc tập đoàn Novartis. Được thành lập từ năm 1886, với bề dày lịch sử lâu đời 136 năm hình thành và phát triển, Sandoz không ngừng tìm kiếm những giải pháp mới giúp người dân trên toàn thế giới tiếp cận với các sản phẩm thuốc chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Tại Việt Nam, các sản phẩm thuốc của Sandoz đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1950. Thông qua những cam kết dài hạn, Sandoz đang hỗ trợ cho hệ thống y tế Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Sandoz hiện sở hữu danh mục thuốc đa dạng ở nhiều lĩnh vực điều trị khác nhau bao gồm kháng sinh, ung thư, tim mạch, hô hấp, loãng xương…

Sandoz Vietnam là Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2022 - 2
Tập thể nhân viên tại Sandoz Việt Nam (Ảnh: Sandoz).

Tại Sandoz, phát triển nhân tài là một trong những ưu tiên hàng đầu. Nhân viên được tạo điều kiện để phát huy thế mạnh của bản thân với văn hóa "Truyền cảm hứng - Ham học hỏi và Tự chủ" (Inspired - Curious - Unbossed) cùng với chiến lược "Tăng trưởng để chiến thắng" (Grow to Win) của công ty để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Theo Sandoz, giải thưởng "Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2022" là cột mốc quan trọng đánh dấu chặng đường hơn 9 năm hiện diện của thương hiệu tại Việt Nam.