Rửa xe chuẩn châu Âu ngay trong lòng Hà Nội

Trường Thịnh

(Dân trí) - SCTECH ra mắt chuỗi rửa xe thông minh, hoàn hảo với quy mô lớn chưa từng có lên đến 222 điểm, thực hiện trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động của hãng Karcher - CHLB Đức.

Thời gian rửa xe ngắn nhất 4-7 phút

Theo số lượng thống kê từ cục thống kê quốc gia, trung bình mỗi năm số lượng ô tô tăng mỗi năm đạt 600 nghìn chiếc. Theo tốc độ tăng này, dự kiến trong tương lai số lượng ô tô sẽ tăng nhiều hơn nữa.

Tình trạng thị trường ô tô tăng nhanh chóng sẽ gây áp lực lớn lên cơ sở hạ tầng. Tình trạng thiếu chỗ đỗ xe sẽ diễn ra nghiêm trọng hơn và hệ thống chăm sóc, rửa xe cũng trở nên quá tải.

Rửa xe chuẩn châu Âu ngay trong lòng Hà Nội - 1
Dây chuyền rửa xe thông minh của SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 4 đến 7 phút (tương ứng với rửa xe 4 bước/rửa xe 7 bước).

Tại các nước phát triển trên thế giới hầu hết tất cả các lĩnh vực trong đời sống đều được kỹ thuật số hóa, ngay cả ngành rửa xe ô tô cũng thế. Rửa xe thông minh là một dịch vụ thiết yếu khi công nghệ số lên ngôi tại các quốc gia phát triển.

Từ thực tế đó, SCTECH đã tiên phong đi đầu hoạt động trong lĩnh vực rửa xe công nghệ thực hiện trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động của hãng Karcher - CHLB Đức. Rửa xe thông minh tại SC Tech được trang bị đầy đủ các hệ thống phun rửa, hệ thống bọt tuyết, hệ thống sấy khô… Tất cả các linh kiện này đều được SCTECH nhập khẩu nguyên bộ từ Đức về.

Rửa xe chuẩn châu Âu ngay trong lòng Hà Nội - 2
Ưu điểm nổi trội là chu trình rửa xe tự động, khép kín trong dây chuyền đồng bộ, hiện đại. Tiết kiệm đến 85% lượng nước để quay vòng, tái sử dụng rửa xe.

Dây chuyền rửa xe thông minh của SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 4 đến 7 phút (tương ứng với rửa xe 4 bước/ rửa xe 7 bước).

Ưu điểm nổi trội là chu trình rửa xe tự động, khép kín trong dây chuyền đồng bộ, hiện đại. Tiết kiệm đến 85% lượng nước để quay vòng, tái sử dụng rửa xe.

Cùng với đó là hóa chất nhập khẩu đồng bộ từ hãng Karcher (CHLB Đức) mang lại một khả năng ưu việt về hiệu quả và chất lượng rửa. Hóa chất tẩy rửa cũng là loại thân thiện với môi trường, giúp bùn thải từ hoạt động rửa xe luôn ở ngưỡng Tiêu chuẩn Quốc tế (ở mức dưới 15%).

SCTECH cũng là đơn vị sở hữu model dây chuyền rửa xe hiện đại nhất châu Á tính tới thời điểm này.

Một trong những điểm nổi bật, ưu việt của công nghệ được đưa vào tạo nên chuỗi các dịch vụ là hệ thống Mobile App.

Lần đầu tiên ở Việt Nam, sau khi tải Mobile app SCTECH, chỉ cần 1 click thao tác, khách hàng đã "sắp đặt" toàn bộ chu trình rửa xe hoàn hảo cho mình: Từ chọn điểm rửa/thời gian xe đến/thời gian xe ra/thanh toán online. Tất cả các khâu đặt hàng cũng như thanh toán dịch vụ đều dễ dàng được thực hiện trên ứng dụng.

Rửa xe chuẩn châu Âu ngay trong lòng Hà Nội - 3
Với "Chuỗi rửa xe tự động - cà phê - bãi đỗ xe thông minh", lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện công nghệ rửa xe tự động khép kín hoàn toàn vào thực tiễn.

SCTECH tạo ra các cổng thông tin dành riêng cho từng khách hàng, giúp họ dễ dàng tìm địa điểm có chỗ trống & đặt giờ rửa xe, giờ đỗ xe trước khi đến, giảm bớt thời gian chờ đợi. Việc thanh toán cũng rất minh bạch và tiện lợi vì thông qua Mobi App SCTECH.

Combo 3 gói dịch vụ liên hoàn

Không chỉ kiểm soát toàn bộ chu trình rửa xe qua hệ thống màn hình, mà những đầu thu camera Al sẽ giúp hệ thống SCTECH luôn nhận biết được khách hàng thân quen. Từ đó thiết lập các chương trình chăm sóc đặc biệt. Sự quay vòng theo tính toán ở mức thấp nhất cũng lên đến 4 lần/xe/tháng…

Ngay tại Việt Nam, giữa lòng Hà Nội, người dân có thể trải nghiệm rửa xe công nghệ cao, với chất lượng và sự hài lòng ở mức cao nhất, thời gian rửa xe ngắn nhất theo đúng chuẩn Châu Âu.

Với "Chuỗi rửa xe tự động - cà phê - bãi đỗ xe thông minh", lần đầu tiên, ở Việt Nam xuất hiện công nghệ rửa xe tự động khép kín hoàn toàn vào thực tiễn cung cấp trải nghiệm xuất sắc, làm mới toàn diện một ngành dịch vụ dân sinh truyền thống. Đồng thời thực hiện nhiệm vụ kép là giảm tải áp lực lên đô thị.

Bài toán về doanh thu lợi nhuận cũng được SCTECH vạch ra một cách rõ ràng. Với hơn 20.000 lượt/điểm/năm rửa xe . 7 tỷ doanh thu cho 1 điểm (rửa xe, cafe, trông xe) . Lợi nhuận bình quân 25%/điểm/năm.

11.000 thành viên sử dụng app…, Điều này đảm bảo cho cổ tức luôn ở mức 10%/năm và giá trị cổ phiếu tăng theo thời gian.

SCTECH cho rằng, thói quen rửa xe công nghệ sẽ được kích hoạt và tăng với cấp số nhân sau 5 năm trên phạm vi toàn quốc hướng đến giá trị IPO tăng 53 lần.

Song song với bài toán công nghệ và kinh doanh, SCTECH tập trung đầu tư và phát triển Hệ thống ERP Giải pháp phần mềm quản lý đa chức năng. Hệ thống này tự động thu thập, lưu trữ, quản lý và phân tích dữ liệu từ hoạt động kinh doanh của tất cả 200 điểm chuỗi. Các nhà đầu tư có thể nắm rõ trong lòng bàn tay mọi kế hoạch về sản phẩm, chi phí, sản xuất hoặc cung cấp dịch vụ, tiếp thị và bán hàng, giao hàng và thanh toán. 

SCTECH sẽ cùng hợp tác với các nhãn hàng trong nước và quốc tế tạo nên một sàn kết nối giao thương rộng mở. Nền tảng App được xác định sẽ luôn cải tiến, cập nhật, để trong tương lai không xa SCTECH có những điều kiện cần thiết khởi lập Diễn đàn giao thương công nghệ lớn nhất Việt Nam với các tiện ích không giới hạn.

Để trải nghiệm rửa xe 7 bước cùng chuyên gia Karcher Đức, SCTECH 316 Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội sẽ khai trương và chính thức mở cửa đón khách điểm đầu tiên vào chủ nhật 5/12.

Ngay trong tháng 1/2022 sẽ đưa vào hoạt động điểm tiếp theo tại số 2 Lê Đức Thọ - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội. SCTECH dự kiến mở 30 điểm tại Hà Nội trong năm 2022. Quý I/2022 sẽ mở rộng thị trường tại Nhật Bản, Thái Lan và Campuchia.