1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Rau củ quả sạch WinEco ưu đãi tới 40%, chỉ có tại WinMart, WinMart+

Trường Thịnh

(Dân trí) - Không chỉ tự tin phủ xanh bản đồ rau sạch khắp cả nước, WinEco giúp người tiêu dùng trên cả nước được tiêu thụ thực phẩm tươi ngon thượng hạng, giá tốt mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Chị Nguyễn Minh Anh (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ, trong các bữa ăn gia đình mình không thể thiếu món rau xanh. Tuy nhiên, để mua và sử dụng được những sản phẩm thật sự an toàn cũng không phải là dễ. Thế nên chị Minh Anh luôn phải tìm chọn những địa chỉ uy tín để mua hàng như siêu thị hoặc cửa hàng tiện lợi. Chị cho rằng những nơi này, hàng hóa đã qua kiểm định và nhập nguồn gốc rõ ràng. Nếu như bạn bè chị sống ở chung cư có thể dễ dàng tiếp cận với hệ thống siêu thị ngay tầng trệt, thì việc đi siêu thị hàng ngày với một người ở nhà đất trong một khu dân cư tại quận Cầu Giấy như chị lại khá thách thức.

Bài toán đau đầu của chị Minh Anh được giải quyết khi ngay đầu ngõ nhà chị mở cửa hàng WinMart+ chuyên phân phối độc quyền rau sạch WinEco. Đây là cửa hàng thuộc hệ thống gần 3.000 điểm bán của chuỗi bán lẻ WinMart, WinMart+.

Rau củ quả sạch WinEco ưu đãi tới 40%, chỉ có tại WinMart, WinMart+ - 1
Gian hàng rau sạch WinEco tại hệ thống WinMart.

WinEco vốn đã nổi tiếng đối với người tiêu dùng từ những năm 2015 với tên cũ là VinEco, nhằm hiện thực hóa mục tiêu sản xuất, phân phối rau sạch theo mô hình khép kín tại Việt Nam.

Không chỉ tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của VietGAP, các sản phẩm rau củ quả mang thương hiệu WinEco đều do doanh nghiệp tự trồng theo quy trình Nhật Bản - quy trình sản xuất khác biệt khi thực hiện chặt chẽ "3 kiểm soát" ngay từ đầu vào sản xuất cho tới "4 không" ở đầu ra của sản phẩm.

Chất lượng rau của WinEco được ông Nguyễn Phúc Trai - Phó tổng giám đốc Sản xuất và Cung ứng WinEco khẳng định, "Chúng tôi ưu tiên sử dụng nhóm thuốc sinh học có độ an toàn cao, đồng thời lấy mẫu rau định kỳ để kiểm tra chất lượng trước khi chuyển tới người tiêu dùng. Toàn bộ quá trình sản xuất được hệ thống hóa, chuyên môn hóa và tối ưu hóa bằng quy trình trồng trọt, công nghệ sản xuất hiện đại.

Ngay từ khi thành lập, WinEco đã định hướng sẽ có mặt tại nhiều địa phương trên khắp cả nước. Điều này sẽ giúp cho nhiều người dân Việt Nam có cơ hội sử dụng rau sạch tươi, ngon với giá cả hợp lý.

Rau củ quả sạch WinEco ưu đãi tới 40%, chỉ có tại WinMart, WinMart+ - 2
Đa dạng mặt hàng rau sạch được cung cấp mới hàng ngày.

WinEco sớm áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để cung cấp rau củ quả sạch cho thị trường theo chuẩn VietGAP, GlobalGAP, hữu cơ trên quy mô lớn. Thương hiệu này chọn 3 đối tác Netafim (Israel), Kubota (Nhật Bản) và Teshuva Agricultural Projects - TAP (Israel) để nhập khẩu công nghệ sản xuất nông sản sạch với tổng trị giá trên 1.000 tỷ đồng.

Rau củ quả sạch WinEco ưu đãi tới 40%, chỉ có tại WinMart, WinMart+ - 3
Trang trại trồng rau khép kín của WinEco.

Sau 7 năm kiên trì theo đuổi mục tiêu, đại diện WinEco cho biết đã dần đạt được kế hoạch khi nâng độ phủ lên khắp cả nước cũng như hạ giá thành rau sạch. Ngay trong tháng 2, tháng 3 này, hệ thống WinMart, WinMart+ phân phối rau sạch WinEco với giá ưu đãi tới 40% trên toàn quốc để hỗ trợ người tiêu dùng an tâm sử dụng, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Miền

Tên sản phẩm

Đơn vị

Giá ưu đãi (VNĐ)

Miền Bắc

Cà chua đỏ Loại 1 

KG

29,900

Miền Bắc

Cải chíp Loại 1

KG

14,500

Miền Bắc

Cải ngọt Loại 1 

KG

14,500

Miền Bắc

Giá đỗ Loại 1 

KG

28,900

Miền Bắc

Xà lách lolo xanh Loại 1 

KG

39,000

Miền Nam

Cà chua Beef Đà Lạt Loại 1

KG

45,900

Miền Nam

Cà chua đỏ Đà Lạt Loại 1 

KG

24,600

Miền Nam

Cải chíp Đà Lạt Loại 1 

KG

28,900

Giá một số loại rau cải WinEco đang áp dụng.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 như hiện nay, rau xanh được các bác sĩ khuyến khích người dân bổ sung vào bữa ăn, bởi chứa các vitamin và khoáng chất chống oxy hóa có tác dụng tốt để nâng cao sức đề kháng. Vitamin A có trong các loại rau củ có màu vàng, đỏ, xanh sẫm hay Vitamin C có trong ổi, cam, chanh, đu đủ, bưởi, nhãn, kiwi, ớt chuông, rau ngót, cần tây, rau đay, rau cải...

Không chỉ phủ rộng trên cả nước, người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt mua rau sạch WinEco trực tuyến thông qua sàn thương mại điện tử Lazada, tại website https://winmart.vn/collection/wineco_raucuqua hoặc hotline Đi chợ hộ của WinMart, WinMart+ 02471066866.

Thông tin chi tiết thêm tại fanpage: https://www.facebook.com/sieuthiwinmart