Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika

(Dân trí) - Ngày 7/5/2021, Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI ra mắt loa thông minh OLLI Maika tích hợp trợ lý thông minh thuần Việt, thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam.

Vài năm gần đây, với sự bùng nổ của kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo (AI), thế giới chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ trợ lý ảo cá nhân, có thể hỗ trợ người dùng bằng giọng nói thông qua các thiết bị thông minh, phổ biến nhất là Loa thông minh.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, đa phần loa thông minh đều dùng tiếng Anh khiến nhiều người gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika ra đời góp phần xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ, đưa công nghệ trở nên gần gũi và trở thành người đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.

Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 1

Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika chính thức ra mắt người dùng Việt

Sự kiện công bố chính thức sản phẩm loa thông minh thuần Việt OLLI Maika (OLLI Maika) sẽ được livestream trên fanpage Maika - trợ lý ảo cho người Việt và kênh youtube OLLI, lúc 12:00 trưa ngày 7/5/2021.

Tại chương trình, đại diện Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI sẽ giới thiệu toàn diện về sản phẩm loa thông minh và trợ lý thông minh thuần Việt MAIKA. Người xem sẽ được nhìn thấy những giá trị mà sản phẩm hứa hẹn mang lại cho mỗi gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 2

Thông tin sự kiện ra mắt loa thông minh OLLI Maika 7/5/2021

OLLI Maika là thiết bị loa được tích hợp và vận hành dựa trên nền tảng trợ lý thông minh thuần Việt Maika. Sản phẩm được nghiên cứu và xây dựng riêng dành cho người Việt, sử dụng hoàn toàn tiếng Việt, cung cấp các nội dung phù hợp với lối sống, văn hóa, thói quen của người Việt Nam.

Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 3
Loa thông minh OLLI Maika sẵn sàng ra mắt người tiêu dùng Việt

Sản phẩm giúp mở ra cánh cửa công nghệ cho tất cả mọi người, từ trẻ nhỏ tới người lớn tuổi và cả những người khiếm thị. Sau này, trẻ em còn có thể sử dụng OLLI Maika như sản phẩm trợ giúp giáo dục.

Tại thời điểm ra mắt, 7 tính năng chủ đạo sẽ là: Nghe nhạc, gọi điện thoại, nhắc công việc, điểm tin, nghe đài, kể chuyện, và điều khiển nhà thông minh.

Thao tác để điều khiển OLLI Maika vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần gọi "Maika ơi", sau đó nêu ra yêu cầu cần thực hiện. Ví dụ: "Maika ơi, mở nhạc Hà Anh Tuấn" hoặc "Maika ơi, kể truyện Tấm Cám cho mình nghe".

OLLI Maika - người bạn đồng hành tin cậy cùng người dùng Việt trong kỷ nguyên số

Trong bối cảnh thị trường hiện đã có nhiều sản phẩm tương tự, OLLI Maika vẫn tự tin đem đến cho người dùng Việt những trải nghiệm công nghệ tuyệt vời, nhờ các ưu điểm nổi bật và phù hợp.

Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 4
Loa thông minh thuần Việt OLLI Maika

Sản phẩm thông minh thuần Việt: Sử dụng 100% tiếng Việt, thân thiện, dễ sử dụng với mọi đối tượng. Đội ngũ kỹ thuật ngay tại Việt Nam nhanh chóng hỗ trợ trong mọi trường hợp.

Kho nội dung phong phú dành riêng cho người Việt: OLLI Maika hợp tác cùng nhiều đơn vị sản xuất nội dung uy tín như NhacCuaTui, VOH, Tuổi Trẻ… cho ra đời những nội dung chất lượng, riêng biệt cho thị trường Việt Nam.

Tính bảo mật cao: OLLI Maika chỉ thu thập thông tin để xử lý khi có câu thoại kích hoạt "Maika ơi". Trong trường hợp không sử dụng, người dùng có quyền tắt lắng nghe của Maika bằng các phím vật lý trên thiết bị. Toàn bộ dữ liệu đều được mã hóa và bảo vệ an toàn bằng hệ thống máy chủ riêng biệt.

An toàn, lành mạnh dành cho trẻ em: toàn bộ nội dung được OLLI Maika sử dụng cho bé (sách nói, truyện cổ tích,...) đều được kiểm duyệt gắt gao, phù hợp với văn hóa Việt và mang ý nghĩa giáo dục tích cực.

Khả năng tích hợp trên nhiều thiết bị: trong tương lai gần, loa thông minh thuần Việt OLLI Maika sẽ liên tục được nâng cấp, để tích hợp trên nhiều thiết bị gần gũi đời sống như: đồ dùng gia đình, xe hơi,...Đồng thời hứa hẹn trở thành thiết bị thông minh được áp dụng trên diện rộng (giáo dục, du lịch, y tế,…).

OLLI Maika tin rằng, công nghệ trong gia đình không nên là kẻ quấy rối, mà sẽ là người tạo ra những niềm vui nho nhỏ, kết nối mọi thành viên và giúp bạn thấy yêu tổ ấm. OLLI Maika hứa hẹn sẽ là thiết bị giúp người Việt Nam tiếp cận với công nghệ dễ dàng hơn bằng tiếng Việt, góp phần đưa Việt Nam tiến xa hơn trong kỷ nguyên số 4.0.

Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 5
Trí tuệ Việt kiến tạo sản phẩm công nghệ thuần Việt "MakeinVietnam"
Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 6
OLLI chủ động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, làm chủ công nghệ kể cả phần cứng
Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 7
OLLI đầu tư nghiên cứu công nghệ lõi trí tuệ nhân tạo, phát triển Trợ lý ảo thuần Việt Maika
Ra mắt sản phẩm loa thông minh thuần Việt đầu tiên OLLI Maika - 8
Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm Công ty Cổ phần Công nghệ OLLI

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 7/5 và chính thức lên kệ ngày 15/5. Khách hàng có thể đặt mua tại website https://olli.vn hay cửa hàng OLLI Store tại địa chỉ: 88 Bạch Đằng, P2, quận Tân Bình, TPHCM.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://olli.vn/

Chi tiết về sản phẩm tại: https://www.youtube.com/watch?v=GxhKApCWP0M

Và trải nghiệm sản phẩm tại OLLI showroom ở địa chỉ: 88 Bạch Đằng, P2, quận Tân Bình, TPHCM.

Đang được quan tâm