Thứ tư, 13/03/2019 - 06:00

Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You & Me tại Việt Nam

Dân trí

Sáng ngày 9/3/2019, tại địa chỉ 23 Hàng Ngang, Hà Nội đã chính thức diễn ra Lễ khai trương siêu thị tiện ích gia đình You & Me đầu tiên tại Việt Nam.

Đúng dịp cuối tuần, con phố Hàng Ngang, Hà Nội trở nên vô cùng nhộn nhịp và bắt mắt bởi sự kiện khai trương siêu thị tiện ích You & Me đầu tiên tại Việt Nam do bà Trần Thị Ánh Lệ cùng 2 người bạn đối tác lâu năm của mình là ông Zheng GuangWei (Trịnh Quang Vĩ) và bà Hoàng Vĩ Phần (Huang WeiFen) đồng sáng lập.

Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 1
Bà Trần Thị Ánh Lệ, bà Hoàng Vĩ Phần (Huang WeiFen) và ông Zheng GuangWei (Trịnh Quang Vĩ) chụp hình lưu niệm tại lễ khai trương.

You & Me là chuỗi siêu thị tiện ích cung cấp các sản phẩm gia đình, văn phòng phẩm, trang trí cao cấp của Trung Quốc xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Trung Đông, Châu Á. Trong đó, tại Dubai – một trong những thị trường cao cấp bậc nhất thế giới, chuỗi 10 cửa hàng You & Me tại thành phố này đã vượt qua những đòi hỏi khắt khe nhất của người dùng để trở thành một thương hiệu quen thuộc phục vụ cuộc sống con người.

Việt Nam cũng là một trong những nước có nhu cầu mua sắm cao trên thế giới. Với mục tiêu phát triển thương hiệu You & Me, đồng thời mang đến cho người dùng Việt Nam một sự lựa chọn tốt khi mua hàng, bà Trần Thị Ánh Lệ đã mời 2 người đồng sáng lập tới Hà Nội cùng nghiên cứu thị trường và mở cửa hàng đầu tiên của hệ thống tại con phố mua sắm sầm uất – phố Hàng Ngang, trung tâm của quận Hoàn Kiếm.

 

Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 2
Toàn cảnh lễ khai trương.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 3
Sự kiện đã thu hút rất nhiều quan khách, rất nhiều anh chị em bạn bè thân thiết tới chúc mừng và tham gia mua sắm trong ngày đầu tiên mở hàng.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 4
Bên cạnh những lẵng hoa rực rỡ, màn biểu diễn múa lân vô cùng đặc sắc còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Khánh Phương đã khuấy động bầu không khí vui vẻ tại sự kiện.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 5
Nghi lễ cắt băng khai trương với sự tham gia của bà Trần Thị Ánh Lệ & ông Lee Kirby, 2 nhà đồng sáng lập ông Trịnh Quang Vĩ & bà Hoàng Vĩ Phần.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 6
Chương trình bốc thăm trúng thưởng cũng góp phần đốt cháy bầu không khí sự kiện.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 7
Nhiều phần quà giá trị, thiết thực đến từ thương hiệu You and Me đã được trao tận tay các khách hàng may mắn.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 8
Sự kiện khai trương siêu thị You and Me đầu tiên tại Việt Nam cũng đã thu hút đông đảo quan tâm của các khách hàng trong nước cũng như quốc tế.
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 9
Mỗi khách hàng đều có thể trực tiếp tham quan, trải nghiệm sản phẩm và mua hàng với giá ưu đãi, nhận nhiều quà tặng giá trị như khăn tay xinh xắn, khăn tắm cao cấp xuất khẩu, loa bluetooth sành điệu và thời thượng…
Ra mắt cửa hàng đầu tiên của hệ thống siêu thị tiện ích You  Me tại Việt Nam - 10
Siêu thị You and me tại Hà Nội có diện tích 350 m2. Tại đây bày bán hàng nghìn sản phẩm tiện ích phục vụ cuộc sống gia đình, được sản xuất tại Trung Quốc và xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới như Châu Âu, Châu Á và đặc biệt là chuỗi 10 siêu thị tại thành phố Dubai sang trọng.

Cũng tại buổi lễ, chia sẻ về việc lần đầu tiên You and Me đến với thị trường Việt, bà Trần Thị Ánh Lệ cho biết: “Với tiêu chí đem lại những trải nghiệm gia đình an toàn, dễ dàng và tiết kiệm nhất, You and Me muốn mang tới cho các gia đình trẻ Việt Nam một phong cách sống mới. Thay vì sử dụng các sản phẩm thông thường, You and Me mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất, những sản phẩm của công nghệ và khoa học với giá thành phù hợp cùng phong cách phục vụ khách hàng tận tâm”.