Quảng Ngãi có Showroom máy tính Hi-End PC và thiết bị công nghệ

(Dân trí) - Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip vừa khai trương Showroom máy tính và thiết bị công nghệ Civip Technology quy mô hơn 2.000 m2 ngay tại trung tâm TP Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi có Showroom máy tính Hi-End PC và thiết bị công nghệ - 1

Thời gian qua, Quảng Ngãi vẫn còn thiếu vắng những địa điểm quy mô lớn, cung cấp đầy đủ các sản phẩm máy tính, laptop và phụ kiện gaming, đồ công nghệ cao cấp. Đa phần khách hàng khi muốn mua các sản phẩm này đều phải đặt hàng online từ các thành phố lớn như Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội, gặp không ít khó khăn về thời gian vận chuyển, hỗ trợ kỹ thuật và bảo hành.

Nắm bắt nhu cầu thiết yếu này, sau hơn 15 năm phát triển, Công ty TNHH Tin học và Chuyển giao Công nghệ Civip đã thay đổi tầm nhìn và sứ mệnh công ty, hướng đến mục tiêu không chỉ trở thành nơi mua bán máy tính mà còn là nơi để khách hàng tìm thấy và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ mới và hiện đại nhất, những thứ mà trước đây chỉ tìm thấy ở các showroom công nghệ tại các thành phố lớn.

Quảng Ngãi có Showroom máy tính Hi-End PC và thiết bị công nghệ - 2

Vừa qua, Civip đã khai trương Showroom máy tính và thiết bị công nghệ Civip Technology quy mô lớn, nằm ngay giữa trung tâm TP Quảng Ngãi với diện tích hơn 2.000 m2 và tổng mức đầu tư hơn 100 tỷ đồng.

Ngoài ưu thế là nhà phân phối chính thức sản phẩm màn hình máy tính LG từ nhiều năm qua, Civip còn là đại lý ủy quyền của các hãng công nghệ hàng đầu như Dell, HP, Asus, Acer, MSI, Gigabyte, Samsung, Logitech... Vì vậy, Showroom Civip Technology sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng và chất lượng dịch vụ, hậu mãi tối ưu khi đến tham quan và mua sắm.

Quảng Ngãi có Showroom máy tính Hi-End PC và thiết bị công nghệ - 3

Danh mục sản phẩm tại Civip Technology trải dài từ máy tính để bàn, laptop phổ thông cho học sinh - sinh viên, nhân viên văn phòng cho đến các dòng máy tính cao cấp chuyên thiết kế đồ họa, dựng phim, gaming, livestream; phụ kiện chơi game chuyên nghiệp; thiết bị văn phòng... Các sản phẩm được trưng bày tại các khu trải nghiệm riêng, giúp khách hàng có thể sử dụng và cảm nhận một cách chân thật trước khi quyết định mua sắm.

Nhu cầu mua sắm máy tính, laptop tại Quảng Ngãi tăng mạnh

Trong thời gian giãn cách xã hội, tất cả người dân và học sinh đều phải học tập và làm việc tại nhà bằng hình thức trực tuyến. Điều này làm nhu cầu sử dụng các sản phẩm máy tính, laptop,... tăng đột biến trong khi nguồn cung thiếu hụt dẫn đến tình trạng khan hàng diễn ra trên cả nước. Nắm bắt và dự đoán được tình hình thị trường, Showroom CIVIP Technology đã chuẩn bị một lượng lớn Máy tính, laptop để cung ứng ra thị trường trong giai đoạn triển khai học tập và làm việc trực tuyến, đặc biệt là các dòng sản phẩm Laptop có giá từ 10 đến 15 triệu đồng để phục vụ các em học sinh, sinh viên tại Quảng Ngãi.

Quảng Ngãi có Showroom máy tính Hi-End PC và thiết bị công nghệ - 4
Quảng Ngãi có Showroom máy tính Hi-End PC và thiết bị công nghệ - 5

Ông Trương Quang Linh - Giám đốc CIVIP Technology - cho biết ông đã dành toàn bộ sức lực và tâm huyết, quyết tâm đem các sản phẩm công nghệ mới trên thế giới về phục vụ cho người dân tại Quảng Ngãi nói riêng và người dùng công nghệ trên cả nước nói chung.

Chính sách bán hàng tại CIVIP Technology

Tất cả hàng hóa bán ra tại CIVIP Technology đều là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng luôn ở mức cao nhất.

Hoàn tiền 100% nếu có bất cứ trường hợp hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Miễn phí tư vấn sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật.

Giao hàng toàn quốc.

Chương trình khuyến mãi cuối năm

Giai đoạn cuối năm, Showroom máy tính và thiết bị công nghệ Civip Technology đang có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, nổi bật như: Đồng loạt giảm giá nhiều sản phẩm cho sinh viên - học sinh; đối với các hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng trở lên, 100% khách hàng sẽ được nhận quà tặng; khách hàng mua laptop, PC được đặc biệt khuyến mãi thêm gói bảo hành phần mềm trọn đời trị giá 2 triệu đồng.

Showroom máy tính và thiết bị công nghệ Civip Technology

Địa chỉ: 750 Quang Trung, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Điện thoại: 0255 3729729 - 0985 911 911

Email: sales@civip.com.vn

Website: https://www.civip.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/civiptechnology