Thứ sáu, 03/01/2020 - 10:00

Quảng Ngãi: Bắt giữ 300 thùng nước tăng lực không rõ nguồn gốc

Dân trí

Lực lượng Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi) phát hiện xe tải vận chuyển 300 thùng nước tăng lực không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp.

Bắt giữ 300 thùng nước tăng lực không rõ nguồn gốc

  Lực lượng Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm (Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi) cho biết, đơn vị đang tạm giữ 300 thùng nước tăng lực nhãn hiệu Redbull không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trước đó, vào khoảng 17h ngày 2/1, lực lượng Đặc nhiệm phòng chống ma túy và tội phạm phối hợp với đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ tiến hành kiểm tra một số xe vận chuyển hàng hóa tại địa bàn xã Tịnh Khê (TP. Quảng Ngãi). Qua đó đã phát hiện ôtô biển kiểm soát 76C-04523 do tài xế Đào Thanh Sang (huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) điều khiển có dấu hiệu vận chuyển hàng hóa không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Qua kiểm tra cho thấy, ôtô biển kiểm soát 76C-04523 đang vận chuyển 300 thùng nước tăng lực nhãn hiệu Redbull. Số hàng này là của bà Nguyễn Thị Tuyết (phường Trần Hưng Đạo, TP. Quảng Ngãi). Tại thời điểm kiểm tra, toàn bộ hàng hóa trên xe đều không có hóa đơn, chứng từ.

Quảng Ngãi: Bắt giữ 300 thùng nước tăng lực không rõ nguồn gốc - 1
Lực lượng đặc nhiệm Biên phòng Quảng Ngãi bắt giữ 300 thùng nước tăng lực không có hóa đơn, chứng từ.

 Làm việc với cơ quan chức năng, bà Tuyết khai nhận đã mua số hàng nói trên theo hình thức mua hàng qua điện thoại của một doanh nghiệp tại địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Sau khi nhận hàng bà cùng tài xế Đào Thanh Sang vận chuyển đến các huyện, thành phố trong tỉnh bán lại cho các đại lý tạp hóa.

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Sa Kỳ đã tạm giữ phương tiện, tang vật vi phạm để xử lý theo qui định của pháp luật.

 Quốc Triều