Thứ năm, 07/05/2020 - 14:00

Quà ý nghĩa mừng Ngày của Mẹ

Dân trí

Một hành động nhỏ, một món quà ý nghĩa, một lời chúc ngập tràn yêu thương mừng Ngày của Mẹ là hạnh phúc cho những ai còn có Mẹ, vì còn Mẹ là còn mái ấm.

Ngày chủ nhật thứ 2 trong tháng 5 (10/5) là ngày tri ân những người Mẹ trên toàn thế giới, đừng bỏ lỡ cơ hội vàng bên Mẹ bạn nhé.

Quà ý nghĩa mừng Ngày của Mẹ - 1
Gửi ngàn yêu thương, nỗi nhớ đong đầy trong Ngày của Mẹ - Happy Mothers day.

“Còn mẹ, còn mái ấm”

Hạnh phúc nhất không phải là khi bạn có cuộc sống giàu sang, không phải khi địa vị xã hội của bạn cao, sống trong tiện nghi đầy đủ. Mà, hạnh phúc là khi bạn có mẹ và còn mẹ.

Trải qua bao khó khăn, gian khổ trong cuộc đời, dù có vấp ngã, mất mát, đau thương đến đâu thì vẫn luôn có vòng tay của mẹ sẵn sàng dang rộng vỗ về ta. Thật hạnh phúc và vui sướng thay cho những ai còn mẹ trên đời bởi khi ấy nghĩa là ta còn cả một vùng trời bình yên. Vì còn mẹ là còn mái ấm!

Tình mẹ, một tình cảm thiêng liêng, cao quý, đức hy sinh vô bờ bến dành cho con mà chúng ta không thể nói hết bằng lời. Một hành động nhỏ, một lời chúc ngập tràn yêu thương mừng ngày của Mẹ là hạnh phúc cho những ai còn có Mẹ.

Khác biệt với các món quà thông thường, trang sức sang trọng được thiết kế tinh xảo, mix cùng những viên đá quý Emerald, Ruby, Sapphire, Kim Cương lấp lánh, tinh túy chắt lọc từ lòng đất mẹ xứng đáng trở thành vật phẩm hoàn hảo tôn vinh vẻ đẹp của người Mẹ hiền yêu dấu.

Trang sức còn là kỷ vật tinh tế luôn gắn bó bên người mẹ thân yêu của mỗi chúng ta tựa như con luôn bên mẹ.

Dễ dàng chọn quà trang sức tặng Ngày của mẹ

Tại Bảo Tín Minh Châu có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, trọng lượng vàng trang sức gắn đá ngọc quý, kim cương, nhiều mức giá để bạn thỏa sức lựa chọn Món quà yêu thích tặng mẹ yêu của mình.

Dưới đây là một số mẫu sản phẩm trong Allbum trang sức HAPPY MOTHER’S DAY của Bảo Tín Minh Châu:

Quà ý nghĩa mừng Ngày của Mẹ - 2
Báu vật biển khơi rạng ngời tình mẹ
Quà ý nghĩa mừng Ngày của Mẹ - 3
Cảm ơn mẹ hiền – Người luôn che chở cả đời các con
Quà ý nghĩa mừng Ngày của Mẹ - 4
Bình an bên mẹ
Quà ý nghĩa mừng Ngày của Mẹ - 5
Dây hoa vàng ta xứng đáng là quà tặng hoàn hảo tôn vinh vẻ đẹp phúc hậu và trường thọ tới Mẹ kính yêu.

Trường Thịnh