1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc - ưu đãi tới 45% từ DOJI

Trường Thịnh

(Dân trí) - Nằm trong chuỗi chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm, DOJI dành tặng khách hàng ưu đãi lớn tới 45% quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc tại các hệ thống cửa hàng của DOJI từ ngày 19/11 - 12/12.

Chúc mừng Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI được vinh danh Nhà Bán lẻ dẫn đầu ngành trang sức, Vàng bạc Đá Quý Việt Nam năm 2021 và Nhà Kim hoàn xuất sắc châu Á - Thái Bình Dương, bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới khách hàng, Trang sức DOJI triển khai chương trình lớn nhất trong năm "Tri Ân Vàng - Ngàn Tỏa Sáng" cùng ưu đãi lớn tới 45% sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc.

Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc - ưu đãi tới 45% từ DOJI - 1
DOJI ưu đãi tới 45% quà tặng Vàng Kim Bảo phúc.

Vào những dịp đặc biệt của bạn bè, người thân hay đối tác, dù là cá nhân hay doanh nghiệp cũng đều chung băn khoăn khi chọn lựa món quà sao cho độc đáo, gói trọn thông điệp bày tỏ sự tri ân chân thành và sâu sắc. Thấu hiểu điều đó, thương hiệu DOJI đã ra mắt thị trường những dòng sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc: Đẹp về thẩm mỹ - Sâu sắc về ý nghĩa - Bền vững về giá trị. Với công nghệ chế tác khéo léo, cầu kỳ trong từng đường nét, quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI trở thành sự lựa chọn lý tưởng của đông đảo khách hàng.

Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc - ưu đãi tới 45% từ DOJI - 2
Không chỉ để trang trí, trưng bày, những quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc còn giúp thu hút may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Áp dụng công nghệ Nano phủ vàng 24K, các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI được chế tác tinh xảo, tỉ mỉ với chất lượng tuyệt hảo, độ bền vĩnh cửu để khẳng định vị thế của đồ phong thủy Việt. Ngoài ra, các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc còn được sản xuất theo công nghệ Gold foil đẳng cấp. Dưới đôi bàn tay tài hoa của nghệ nhân kim hoàn DOJI đã tạo nên các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc như một tuyệt tác nghệ thuật, vừa gần gũi với văn hóa phương Đông mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, vừa phù hợp với từng đối tượng khách hàng và từng thời điểm khác nhau.

Quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc - ưu đãi tới 45% từ DOJI - 3
Công nghệ và sự tài hoa của những người thợ chế tác của DOJI đã khéo léo tạo ra những sản phẩm phong thủy đẹp mắt.

Với chất lượng tốt cùng mức giá đa dạng, chương trình tri ân lớn nhất trong năm mang đến cơ hội mua các sản phẩm quà tặng Vàng Kim Bảo Phúc của DOJI với giá dao động từ vài trăm nghìn, vài triệu đến vài chục triệu đồng, rất phù hợp làm món quà ý nghĩa cho khách hàng nhân dịp lễ, tết hoặc ngày kỷ niệm quan trọng.

Xem thêm sản phẩm tại:

Website: https://bit.ly/3xe9UTS

Hotline: 1800 1168