1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Penthouse tại trung tâm thành phố- 5 đặc quyền cho chủ nhân xứng tầm

Penthouse - Biệt thự trên cao đang là đích ngắm của các gia đình thượng lưu, giàu có nhất hiện nay. Với số lượng hạn chế và hội tụ những tiêu chuẩn cực kỳ cao cấp về thiết kế và thẩm mỹ, Penthouse tại trung tâm thành phố được coi như những bất động sản giá trị vô cùng lớn gắn liền với phong cách sống thượng lưu đẳng cấp.


Pentvilla Millennium gây ấn tượng bởi diện tích xanh rộng lớn

Pentvilla Millennium gây ấn tượng bởi diện tích xanh rộng lớn

Tọa lạc trên tầng cao nhất của toà tháp, Penthouse đem đến một không gian sống lý tưởng cho gia chủ nhờ tối ưu hóa không gian tầng cao. Thông thường mỗi dự án cao cấp chỉ có khoảng vài căn Penthouse, nên trên thị trường, Penthouse có số lượng rất hạn chế. Sở hữu căn hộ Penthouse tại trung tâm thành phố, nơi quỹ đất hầu như cạn kiệt, không chỉ là sở hữu một tài sản giá trị rất lớn mà còn là đặc quyền hưởng thụ một phong cách sống thượng lưu bậc nhất.

Pentvilla Millennium – Biệt thự vườn trên cao ngay trung tâm thành phố.

Hơn cả một penthouse thông thường, Pentvilla Millennium gây ấn tượng bởi diện tích xanh rộng lớn. Pentvilla Millennium nổi bật lên với những đặc điểm “độc nhất vô nhị” mà không dự án nào có được. Đây là những căn Pentvilla duy nhất có vị trí đắc địa trên đường Bến Vân Đồn, sở hữu hai mặt tiền ven sông Sài Gòn, liền kề trung tâm tài chính “phố Wall” Việt Nam. Từ đây rất dễ dàng và thuận tiện khi di chuyển đến các khu hành chính, trung tâm thương mại cao cấp quận 1, cũng như các tuyến đường và mạng lưới giao thông huyết mạch trong thành phố.

Ít ai có thể hình dung được ngay tại trung tâm thành phố, giữa nơi “tấc đất tấc vàng”, người ta có thể kiến tạo nên một không gian sống giữa thiên nhiên như Pentvilla Millennium. Thừa hưởng không gian sân vườn lớn - lên đến hơn 100m2 ngay bên ngoài, chiếm hơn 40% không gian sống của toàn bộ căn hộ. Pentvilla Millennium trở thành biệt thự được sử dụng diện tích sân vườn lớn nhất so với các sản phẩm cùng loại tại Quận 1. Kiến trúc độc đáo của Pentvilla Millennium tạo nên những mảng xanh rộng lớn đầy sức sống bao quanh nhà, mang hơi thở thiên nhiên vào không gian sống của chủ nhân.


Pentvilla Millennium được cung cấp các tiện ích cao cấp và dịch vụ riêng biệt chu đáo, đạt chuẩn của một biệt thự trên không

Pentvilla Millennium được cung cấp các tiện ích cao cấp và dịch vụ riêng biệt chu đáo, đạt chuẩn của một biệt thự trên không

5 đặc quyền phong cách sống đẳng cấp

Pentvilla Millennium được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, được tính toán rất kỹ lưỡng về công năng và được bố trí hợp lý. Đồng thời, Pentvilla Millennium được cung cấp các tiện ích cao cấp và dịch vụ riêng biệt chu đáo, đạt chuẩn của một biệt thự trên không.

Pentvilla Millennium có số lượng giới hạn chỉ 10 căn gồm 5 loại: Premier, Royal, Millennium, Signature, và President. Mỗi căn là một cá tính riêng biệt với các điểm nhấn về sân vườn lớn, thông tầng khu khách rộng, tầm nhìn thoáng đãng. Ngoài những căn góc có 2 hướng nhìn tuyệt đẹp, những căn Pentvilla giữa sẽ được thiết kế 2 mặt đón gió đối diện tạo ra tầm nhìn 260 độ mang lại cảm giác thoáng đãng cho chủ nhân. Đứng trên tầm cao của Pentvilla Millennium, chủ nhân sẽ khám phá vẻ đẹp thành phố trong những thời khắc khác nhau: khi thơ mộng, êm đềm chào đón bình minh, lúc huyền ảo lung linh dưới ánh sáng đèn…

Chủ đầu tư cho biết, 10 căn Pentvilla Millennium duy nhất sẽ được mở bán vào đầu tháng 6 với mức giá tốt nhất tại khu vực trung tâm thành phố. Pentvilla Millennium hứa hẹn mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất dành cho những chủ nhân có đẳng cấp xứng tầm.

Hà Anh