1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Panasonic khai trương nhà máy thứ 5 tại Việt Nam

Tập đoàn Panasonic vừa khai trương nhà máy sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện vào ngày 15/11 tại Bình Dương và nâng tổng số nhà máy của Panasonic tại thị trường Việt Nam lên con số 5. Điều này cho thấy định hướng của tập đoàn này khi đang có những bước tiến không ngừng trong chiến lược đầu tư tại thị trường này.

Phục vụ nội địa và xuất khẩu

 

Panasonic Eco Solutions Việt Nam - Nhà máy mới với khoảng 670 công nhân viên (tính đến cuối tháng 10/2014) có vai trò là một cơ sở sản xuất thiết bị nối dây và thiết bị đóng ngắt điện mới ở khu vực Đông Nam Á. Nhà máy này, theo chia sẻ của đại diện Panasonic khi chính thức đi vào hoạt động sẽ chủ yếu cung cấp sản phẩm cho thị trường nội địa tại Việt Nam. “Tất nhiên, không phải 100% sản phẩm đều tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đã có những kế hoạch cho các sản phẩm của nhà máy này. Thiết bị nối dây sẽ được sản xuất cho riêng thị trường Việt Nam. Trong khi đó thiết bị đóng ngắt mạch điện sẽ được sản xuất cho thị trường Việt Nam và một phần cho xuất khẩu”, đại diện Panasonic Eco Solutions Việt Nam tiết lộ.
Panasonic khai trương nhà máy thứ 5 tại Việt Nam
Panasonic Eco Solutions Việt Nam sẽ sản xuất những sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng chủ yếu cho nhu cầu nội địa tại Việt Nam

 

Xây dựng môi trường sống tốt đẹp cho Việt Nam

 

Nhà máy hiện đại của Panasonic Eco Solutions Việt Nam có vốn đầu tư lên đến 369 tỷ đồng
Nhà máy hiện đại của Panasonic Eco Solutions Việt Nam có vốn đầu tư lên đến 369 tỷ đồng
 
Ông Takashi Ogura - Tổng Giám đốc Công ty Panasonic Eco Solutions Việt Nam cho biết: “Trong năm tài chính 2014, nhà máy có kế hoạch sản xuất 30 triệu thiết bị nối dây và 5,15 triệu thiết bị đóng ngắt điện. Và công suất dự kiến sẽ được tăng gấp đôi vào năm tài chính 2018 cho cả hai sản phẩm trên”.
 
Theo ông Takashi Ogura, với mong muốn đóng góp cho sự tiến bộ, phát triển của Việt Nam - một thị trường tiềm năng mà tập đoàn đang hướng tới, Panasonic Eco Solutions Việt Nam chỉ cung cấp những thiết bị điện chất lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, góp phần mang lại một cuộc sống tốt đẹp cho người dân.
 
Nhà máy hiện đại của Panasonic Eco Solutions Việt Nam có vốn đầu tư lên đến 369 tỷ đồng
Panasonic cam kết đầu tư bền vững thông qua việc mang đến những sản phẩm chất lượng cao và môi trường sống tốt đẹp cho mọi người

 

Tập đoàn Panasonic, Panasonic Eco Solutions Việt Nam định hướng phát triển là một nhà máy thân thiện với môi trường thông qua việc áp dụng các sản phẩm tiết kiệm và tái tạo năng lượng. Theo đó, nhà máy được trang bị hệ thống phát điện sử dụng năng lượng mặt trời, sản phẩm đèn LED, và hệ thống điều khiển đèn chiếu sáng bằng cảm biến. “Bằng việc đưa nhà máy thân thiện với môi trường này vào hoạt động với công suất tối đa để làm ra những thiết bị điện chất lượng cao và an toàn, Panasonic sẽ đóng góp vào việc xây dựng một môi trường sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người”, lãnh đạo tập đoàn Panasonic cam kết.

 
TM