1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến “sự sạch sẽ” cho các công trình

(Dân trí) - Sự phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đã giúp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trở nên phổ biến và ngày càng được nhân rộng hơn. Thay vì vệ sinh thủ công kiểu truyền thống, vệ sinh công nghiệp sẽ thay thế và mở ra nhiều tiện ích hơn. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, các dòng máy móc hiện đại, Pan Services Hà Nội xứng đáng là đối tác sẽ mang đến những dịch vụ làm sạch công nghiệp không nên bỏ lỡ.

Pan Services Hà Nội là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng bất động sản và quản lý tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm sạch và bảo dưỡng bất động sản, Pan Services Hà Nội tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng cùng kết quả hài lòng nhất. Nhờ sự nỗ lực đó, năm 2015, Pan Services Hà Nội đã trở thành thành viên của Tập đoàn Nihon Housing - Tập đoàn đứng đầu Nhật Bản về lĩnh vực quản lý, bảo trì bất động sản.

Pan Services Hà Nội đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân sự có chuyên môn cao với hơn 2000 nhân viên và hơn 200 quản lý, giám sát,... Đặc biệt, các nhóm nhân viên vệ sinh đều được đào tạo bài bản, làm vệ sinh theo quy trình và tuân thủ đúng nguyên tắc.

Ngoài ra, Pan Services Hà Nội cũng đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, đầy đủ các công cụ hỗ trợ, phục vụ cho việc làm vệ sinh ở từng công trình khác nhau. Các sản phẩm đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng như Goodmaid, Kenrich, Nilfisk, Typhoon, Karcher,...

Sứ mệnh mang đến môi trường sống và làm việc tốt nhất

Các dịch vụ vệ sinh của Pan Services Hà Nội hướng đến việc duy trì, làm sạch cảnh quan, tạo môi trường sống và làm việc thân thiện... tại các công trình như bệnh viện, trường học hay các trung tâm thương mại và nhà máy, xí nghiệp.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Pan Services Hà Nội đã và đang cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh, vệ sinh thường xuyên, bảo trì bất động sản và quản lý tiện ích cho các tòa nhà, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, nhà máy,… trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến “sự sạch sẽ” cho các công trình - 1

Tòa nhà Bitexco được làm sạch, thoáng đãng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Pan Services Hà Nội.

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến “sự sạch sẽ” cho các công trình - 2

Trung tâm thương mại Savico Megamall luôn sạch sẽ 24/24 với khả năng làm việc hiệu quả của nhân viên Pan Services Hà Nội

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến “sự sạch sẽ” cho các công trình - 3

Không chỉ thực hiện công tác vệ sinh thông thường, Pan Services còn cung cấp dịch vụ vệ sinh trên cao chuyên nghiệp.

Pan Services Hà Nội tự hào mang đến “sự sạch sẽ” cho các công trình - 4

Tất cả các khu vực của bệnh viện Nhi Trung ương đều được dọn sạch sẽ bởi bàn tay lành nghề của nhân viên Pan Services Hà Nội

Hãy làm sạch môi trường ở các công trình ngay từ bây giờ để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe cộng đồng. Đến với Pan Services Hà Nội, quý khách sẽ nhận được sự hài lòng trong chính chất lượng dịch vụ và sự tận tình của đội ngũ nhân viên. Hãy liên hệ với Pan Services Hà Nội để được hỗ trợ tư vấn miễn phí!

Địa chỉ: Tầng Lửng, Tòa nhà Văn phòng HEID, Ngõ 12 Láng Hạ, phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0243 934 5199

Hotline: 0866 95 11 95

Email: hanoi@panservices.vn

Website: https://panservices-hanoi.vn/