PVcomBank tài trợ sự kiện bắn pháo hoa dịp Tết 2021

(Dân trí) - Với mong muốn mang đến một sự kiện văn hóa đặc sắc cho người dân nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã đồng hành cùng UBND Thành phố Hà Nội tổ chức sự kiện bắn pháo hoa và các chương trình nghệ thuật chào mừng 2021.

Từ lâu bắn pháo hoa đã trở thành hoạt động truyền thống được nhiều người dân mong đợi trong thời khắc giao thừa. Không chỉ tại Việt Nam mà ở khắp nơi trên thế giới, bắn pháo hoa mừng năm mới là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức với mong muốn xua đi những điều không may mắn, đánh dấu khoảnh khắc chuyển giao thiêng liêng giữa năm cũ - năm mới và cùng hướng tới nhiều giá trị tốt đẹp.

PVcomBank tài trợ sự kiện bắn pháo hoa dịp Tết 2021 - 1

Với ý nghĩa đó, PVcomBank đã tài trợ cho sự kiện bắn pháo hoa đêm giao thừa tại Thủ đô Hà Nội trong cả dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán năm nay. Vinh dự là ngân hàng duy nhất được tài trợ kinh phí tổ chức sự kiện đặc biệt này tại điểm cầu Hồ Hoàn Kiếm - Trung tâm Thủ đô Hà Nội, PVcomBank mong muốn đóng góp một phần nhỏ của mình để tạo nên sự kiện nghệ thuật ấn tượng cho công chúng trong khoảnh khắc giao thừa thiêng liêng và mang nhiều ước vọng.

Đặt trong bối cảnh năm 2020, dịch bệnh Covid-19 gây ra nhiều ảnh hưởng lớn đối với mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội, sự kiện này không chỉ có ý nghĩa như một hoạt động văn hóa thường niên mà còn là dịp để tất cả mọi người gửi gắm niềm tin yêu, xóa nhòa mọi âu lo của một năm 2020 đầy biến động và cùng hướng tới một năm mới tươi sáng, may mắn với nhiều thành tựu rực rỡ.

PVcomBank tài trợ sự kiện bắn pháo hoa dịp Tết 2021 - 2

Những năm qua, bên cạnh việc tập trung phát triển mạng lưới sản phẩm đồng thời đẩy mạnh chất lượng dịch vụ, PVcomBank vẫn luôn song hành cùng cộng đồng với những hoạt động văn hóa, an sinh xã hội và công tác thiện nguyện như ủng hộ các y bác sĩ trong cuộc chiến chống Covid-19, giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung, xây dựng trường mầm non tại các vùng khó khăn v.v… Tại sự kiện đặc biệt trước thềm năm mới này, PVcomBank muốn gửi gắm thông điệp về niềm tin và tình yêu mạnh mẽ, cho một năm mới ngập tràn niềm vui, đầy lạc quan với những tín hiệu đổi thay tích cực.