"Ông lớn" ngành nhôm tham gia triển lãm Vietbuild 2023

Toàn Thịnh

(Dân trí) - Là đơn vị hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường nhôm, Chiến Thắng đã mang đến Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần này 13 bộ sản phẩm nhôm chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu với những đột phá về kỹ thuật và công nghệ.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 là "bức tranh đầy màu sắc" và là cầu nối của cộng đồng doanh nghiệp khi góp phần mang lại những hiệu quả lớn về kinh tế, chuyển giao công nghệ, xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực xây dựng, kiến trúc, vật liệu xây dựng và trang trí nội, ngoại thất. Với tiêu chí "hội nhập - công nghệ - đỉnh cao", triển lãm lần này đã thu hút sự tham gia của 1.500 gian hàng, trong đó có nhiều đơn vị nhôm trong nước và quốc tế.

Là một đơn vị hàng đầu trên thị trường nhôm, Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam đã mang đến triển lãm lần này 13 bộ sản phẩm nhôm theo tiêu chuẩn châu Âu mang nhãn hiệu SEAALUK-I với những bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất.

Ông lớn ngành nhôm tham gia triển lãm Vietbuild 2023 - 1
Gian hàng Chiến Thắng Trading - SEAALUK-I tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 (Ảnh: Chiến Thắng Trading).

Các sản phẩm nhôm nhãn hiệu SEAALUK-I của Chiến Thắng Trading được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như: sử dụng sơn KCC màu sắc đa dạng với bề mặt cấu thành từ bột ngọc trai giúp chống muối biển và bảo hành bề mặt lên tới 20 năm.

Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu 6 mã sập tích hợp dùng đồng bộ với tất cả hệ cửa châu Âu của SEAALUK-I giúp cho thợ kỹ thuật dễ dàng lắp đặt và đại lý giảm bớt mã tồn kho đến hơn 30%... Bên cạnh đó, sản phẩm còn có phụ kiện đồng bộ cao cấp, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu như gioăng EPDM cao cấp giúp sản phẩm tạo ra tăng độ kín, khít, cách âm, cách nhiệt, chống nước tốt…

Ông lớn ngành nhôm tham gia triển lãm Vietbuild 2023 - 2
Các sản phẩm Chiến Thắng Trading - SEAALUK-I được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 (Ảnh: Chiến Thắng Trading).

Với 13 bộ sản phẩm cửa mang đến triển lãm lần này, SEAALUK-I còn cho thấy các giải pháp công nghệ mới đã được ứng dụng để đem đến một sản phẩm cửa nhôm chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, vận hành êm ái. Theo đó, bộ cửa được cấu tạo bởi phần kính và phần khung cửa. Phần kính có biên độ lắp đặt rộng (6,38-53mm), cách âm, cách nhiệt tốt. Phần cửa xếp trượt với khe gioăng rộng giảm nguy cơ bị kẹp tay và trượt ray dưới, tránh tình trạng cửa bị xệ sau một thời gian sử dụng. Cửa lùa trên ray inox dễ dàng, êm ái, không giới hạn ray. cửa mở quay với bản cánh to và tích hợp tiêu âm.

Với thiết kế sang trọng, bản cánh to lên đến 140-180mm và góc mở linh hoạt, các sản phẩm nhôm mang thương hiệu SEAALUK-I theo tiêu chuẩn châu Âu của Chiến Thắng thích hợp để lắp đặt và thi công cho mọi công trình, đặc biệt là các không gian kiến trúc cao cấp.

Để tạo ra các sản phẩm nhôm chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội, Chiến Thắng đã quyết định đầu tư vào công nghệ và kỹ thuật sản xuất. Theo đó, các sản phẩm nhôm Chiến Thắng đều sử dụng mác nhôm tiêu chuẩn 6063 T5 và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Ông lớn ngành nhôm tham gia triển lãm Vietbuild 2023 - 3
Bà Đinh Thu Ngọc Bích (bên trái) - Tổng giám đốc Chiến Thắng Trading Việt Nam - tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 (Ảnh: Chiến Thắng Trading).

Cũng tại triển lãm, Chiến thắng Trading mong muốn sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ và giới thiệu đến đông đảo khách tham quan, bạn bè doanh nghiệp trong nước cũng như quốc tế những công nghệ, sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thời đại.

Bà Đinh Thu Ngọc Bích - Tổng giám đốc Chiến Thắng Trading Việt Nam - chia sẻ: "Trong tương lai, Chiến Thắng Trading sẽ không ngừng nỗ lực, tiếp tục trau dồi và đổi mới công nghệ để mang những sản phẩm nhôm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng để có thể giúp khách hàng thấu hiểu những giá trị tích cực mà Chiến Thắng Trading mang lại".

Ông lớn ngành nhôm tham gia triển lãm Vietbuild 2023 - 4
Đại diện Chiến Thắng Trading - SEAALUK-I tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 (Ảnh: Chiến Thắng Trading).

Với những mục tiêu đã đề ra, đại diện doanh nghiệp cho biết, sự xuất hiện lần này của Chiến Thắng Trading tại triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 như một đòn bẩy và là nền móng cho những dự định phát triển sắp tới, tiến tới vị trí hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng nhôm định hình, làm bước đệm để vươn tầm khu vực và quốc tế.

13 sản phẩm được trưng bày tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 của Chiến Thắng Trading:

1. Cửa đi (9 sản phẩm):

D1: Bộ cửa thủy lực (hệ nhôm: TL60).

D3: Bộ cửa đi mở ngoài 65 bản thường (hệ nhôm: C65).

D4: Bộ cửa đi mở ngoài 65 bản to (hệ nhôm: C65).

D5: Bộ cửa đi 55 (hệ nhôm: C55).

D8: Bộ cửa đi lùa 94 (hệ nhôm L94).

D9: Bộ cửa lùa 120 (hệ nhôm L120).

D10: Bộ cửa đi lùa 180 (hệ nhôm L180).

D11: Bộ cửa xếp trượt quay góc (hệ nhôm: XT80).

D13: Bộ cửa mở quay Xingfa 55 bản to (hệ nhôm XF55): bản 140 trơn.

2. Cửa sổ (4 sản phẩm):

S2: Bộ cửa sổ mở quay 65 (hệ nhôm C65).

S6: Bộ cửa sổ 65 kết hợp cánh lưới chống muỗi (hệ nhôm C65).

S7: Bộ cửa sổ lùa 94 (hệ nhôm L94).

S12: Bộ cửa sổ mở quay 55 (hệ nhôm C55).

Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam

Hotline: (+84) 915.665.693

Email: info@chienthangtrading.com

Website: chienthangtrading.com

Nhà máy 1: Đường N1-1, khu công nghiệp Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Nhà máy 2: Lô II-2.5, đường N2, khu công nghiệp Quế Võ II, xã Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.